Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #3

Phm sex đụ bạn gái nóng bỏng với chiếc quần lót đen

62867
Share
Copy the link

Phm sex đụ bạn gái nóng bỏng với chiếc quần lót đen chơi bạn gái nóng bỏng, địt bạn gái lồn khít cực sướng. Cô nhắm mắt nhắm mũi, cơn sướng ập tới với cô, đây là lần thứ ba cô ra . tôi cũng không giữ được lâu hơn, cả hai cùng ra một lúc.

“À cô! Cô nhớ mua thuốc tránh thai uống nhé.”

“Tuấn không thích có con à?”.

“Tuấn nói với cô rồi!”

“Cô đùa đấy , anh không phải lo , cô chuẩn bị hết rồi”. Cô đưa tôi xem vỉ thuốc tránh thai.

Ôm cô vào lòng tôi thấy ấm áp lắm , nhất là khi không có cô Hương bên cạnh thì cô Oanh lại làm trái tim tôi tan chảy vì điều ấy.

Một ngày đẹp trời như bao ngày khác, không có gì đặc biệt nếu không có cuộc hẹn của tôi với cô Hương.

-Alo! Cháu nghe.

-Tối nay Tuấn có rảnh không?.

-Cháu rảnh cô. Có việc gì không ạ!

-Giờ làm theo những gì cô dặn nhé!.

-Xxxxyyyyzzzzz

-Vâng ạ!

Tôi thấy hồi hộp , cô dành cho tôi một điều gì đặc biệt chăng, có trong mơ tôi cũng không hình dung được điều đó lại xảy ra vào ngay trong ngày hôm nay.

Hoàn thành hết chương trình học, tôi xin phép bà giúp việc hôm nay tôi về quê và không quên dặn Linh điều đó , mặc trên mình bộ đồ đẹp nhất tôi bồi hồi với những điều sắp tới.

Bắt taxi, theo địa chỉ của cô thi tôi đến một nhà hàng ở Vincom Imperia hải phòng, một tòa nhà cao ốc lớn và đồ sộ. Theo thông tin mà tôi biết thì toà nhà này được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup , một trong những tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất việt nam. Minh thật vinh dự , lần đầu đến đây tôi không khỏi choáng ngợp bởi sự đồ sộ , pha lẫn kiến trúc hiện đại thật nguy nga và tráng lệ. Nó rộng quá , tôi bỡ ngỡ cầm địa chỉ mà cô viết trong tay, tôi không biết đi đâu về đâu, nhờ theo chỉ dẫn của lễ tân mở thang máy lên tầng cao nhất của tòa nhà. Hiện đại , cái gì cũng mới lạ với tôi hết, lần đầu tiên tôi được trải nghiệm mọi thứ trong sự ngỡ ngàng , tôi không nghĩ có ngày mình lại được ở ngay tại đây được ăn trên nơi cao nhất của thành phố , được ngắm cầu cầu Hoàng Văn Thụ được nhìn ra sông Cấm. Thật là hùng vĩ thật là đẹp, tôi bị bất ngờ trước điều đó.

-Anh đặt bàn chưa ạ!

Tôi giật mình bởi tiếng nói của nhân viên nhà hàng.

Tôi đưa họ một mã code, cô đã làm đầy đủ mọi thứ từ A đến Z rồi , lên tôi không có điều gì phải lo lắng thôi, giờ là lúc tôi hưởng thụ và nhâm nhi dư vị của cuộc sống.

Thành phố đổi thay nhiều quá, tôi không nhận ra chính mình ở trong đây, mọi thứ phát triển theo một cách chóng mắt mà cô đã từng nói. Tôi luôn giữ trong mình sự cổ hủ lạc hậu cùng quê hương của mình, mười năm nữa tại đây mọi thứ sẽ thay đổi rất nhiều nhưng tôi đảm bảo rằng quê hương tôi thì mãi mãi như thế không có gì thay đổi cả. Cuộc sống luôn luôn vận động và tôi, tôi phải nắm lấy đó , làm cho nó phải theo mình, phải điều khiển nó , phải làm cho nó tốt hơn.

Lạc trôi trong dòng suy nghĩ , cô đã đến rồi hôm nay cô đẹp lắm sexy lắm , cô mặc trên mình bộ váy dạ hội mới họa tiết màu vàng nổi bật. Buồi tôi lại dựng đứng lên, giờ này thì kiếm cái nhà nghĩ đến địt nhau thôi chứ làm gì có tâm trạng mà ăn với uống.

“Cô đến đúng giờ quá.”

-Ai như Tuấn!

-Tuấn ăn gì gọi đi!

Nhìn cái menu, toàn món lạ tôi cũng chả biết lên đưa cô trọn.

-Tuấn ăn gì cũng được , cô thích ăn gì cô gọi đi?.

“Hôm nay là ngày của Tuấn mà.”

“Ơ dạ! Là sao cháu không hiểu.”

“Ngày sinh nhật của Tuấn.”

Cuộc đời tôi chưa bao giờ có khái niệm ngày sinh nhật , từ bé đến giờ tôi cũng chưa bao giờ tổ chức nó, cũng chưa từng nghĩ về nó. Chủ yếu là tôi để làm mật khẩu mấy cái linh tinh thôi, hóa ra mọi thứ cô làm đều chuẩn bị cho ngày đặc biệt của tôi , ngày mà thằng Tuấn này ra đời.