Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex vụng trộm với mẹ kế lăng loàn

66842
Share
Copy the link

Phim sex vụng trộm với mẹ kế lăng loàn hai mẹ con vụng trộm địt nhau, mẹ kế nứng lồn bú cặc địt con trai riêng cực sung tại nhà. Cũng vào dịp cuối tuần , gia đình ông Thi cũng làm buổi nhậu cùng với hàng xóm quen thuộc : Long và ông Tú tổ hưu trí nhà cũng sát bên phải nhà ông Thi . Chuyện ăn nhậu thỉnh thoảng cũng thành nếp sinh hoạt lối xóm qua lại với nhau . Lần này thì ông Thi được khách biếu chai rượu quý , nên mời hàng xóm sang chơi .

Cũng may có Thu qua phụ nên việc nấu nướng khá nhanh và mồi phong phú hơn , đặc biệt cho mấy ông . Buổi nhậu cũng bắt đầu khá vui rôm rả , bia vào lời ra nên câu chuyện dần về cuối càng sôi nổi hơn với đề tài vợ chồng . Hầu như ai cũng tham gia vào vì ai cũng lớn tuổi hết cả , nên chuyện ăn nói cũng khá thoải mái . Điều này làm Hoa cũng chẳng ngại nữa mà chen vào cùng đám đàn ông chả thua kém gì .

Cứ có chút men vào là Hoa khá tự tion và thích nói . Đến đoạn mấy ông hàng xóm khen Hoa khéo và xinh thì Hoa hơi đỏ mặt và liếc nhìn sang chồng :

– Mấy ảnh nói vậy có đúng không hả chồng ?

– Thì xinh thì mấy bác mới khen , đúng thôi .

Ông Thi ngày thường ít nói , nhưng lúc vui như thế này thì cũng dể hòa vào cuộc . Hoa ngồi khoanh tròn như đàn ông với chiếc quần sọc ngắn phô cặp đùi mà thỉnh thoảng Hoa liếc nhìn sang ông Tú và Long có lúc to nhỏ với nhau điều gì rồi cười khoái trá lắm . Hoa cúi nhìn xuống áo mình mặc khá kín , chắc là cái quần ngắn làm họ nhìn mà kháo nhau đây chắc ?

Thây kệ , có thì khoe chứ sợ gì . Vả lại đang ở nhà mình và có chồng đang bên cạnh . Thu ngồi cạnh Hoa cũng đôi khi bẹo lên đùi Hoa như nhắc nhở chị Hoa ăn nói khéo hơn vì Thu thấy như quá lố hơi khó nghe . Nhưng Hoa lườm Thu rồi cười :

– Đàn ông họ vui thì mình cũng phải biết vui , biết nhậu chứ em . Uống với chị chút đi .

Thu thì chỉ uống được ít thôi , riêng Hoa thì tửu lượng vào loại khá , nên rất phấn khích khi uống nhất là có đàn ông chung quanh .

Ông Tú hưu trí cũng nhẹ nhàng khen Hoa khéo , nhưng chuyện xinh thì chỉ có Long thì thích nịnh Hoa khi Thu đã xin về sớm để nghỉ . Buổi nhậu còn ba người đàn ông và Hoa . Ông Thi cũng bắt đầu có dấu hiệu mệt và buồn ngủ vì hôm nay vừa uống bia vừa tiếp thêm chai rượu ngoại nữa . Lúc ông Thi đang lơ mơ mệt thì ông Tú bổng bạo dạn khen Hoa một cách lộ liểu :

– Lúc chị Hoa về đây đến giờ tôi mới biết chị ngần ấy tuổi rồi chứ . Thế mà tôi cứ tưởng chị mới chừng hơn ba mươi thôi đó .

Nghe cái giọng ngà ngà nịnh của cha già hưu trí kế bên là Hoa hơi khó chịu , té ra chả cũng lại để ý Hoa đến thế chứ không phải chỉ Long thôi .

Ôi bọn đàn ông đều thế cả . Trong lúc đang tây tây say Hoa bổng lại thích nghe ai khen tặng mình và bản thân Hoa lại thích khiêu khích khêu gợi đàn ông .Hoa biết đá là tật hư không hay , nhưng lần nào nhậu Hoa cũng thích thế , không thể bỏ được . Hoa muốn được đi nằm nghỉ và được ai đó ôm ấp . Hoa biết mình đã say , nhưng không sao Hoa vẫn tỉnh và vui vì có chồng bên cạnh .

– Cảm ơn bác hơi nói quá , em cũng già rồi mà .

Vừa nói Hoa nâng ly bia đưa sang chồng :

– Uống với vợ đi chồng . Chồng có thấy bác Tú khen vợ chưa ?

– Nghe rồi .Thích nhé

Hoa bạo dạn bá vai chồng rồi thầm thì :

– Nhớ đấy nhé !

– Rồi chồng nhớ

– Nhớ gì , nói ra xem .

– Ơ mọi người nghe xấu hổ sao ?

– Không nói thì đây vợ nói nhé !

– Ừ chồng cho vợ nói đấy .

– Nhà em điện nước đầy đủ như vầy mà …

– Mà sao …nói tiếp đi

Ông Thi cười liếc nhìn vợ sao hôm nay ăn nói bạo thế . Còn Long và ông Tú thì vổ tay cười ha hả khi nghe Hoa nói vậy .

Lúc này ông Thi dường như hết chịu nổi cơn say và buồn ngủ , ông ngáp mấy cái rồi lên nằm trên cái sa lông kế bên :

– Thôi hai bác cứ tự nhiên nhậu với vợ em nhé . Em mệt nghỉ đây .

Nói xong ông Thi nằm ịch xuống sa lông quay mặt vào tường ngủ . Thấy chồng như thế nên Hoa cũng bớt vui mà giả bộ nói lấy lòng với hai người hàng xóm :

– Hai bác thấy rồi đấy . Nhưng hai bác cứ ngồi lại uống hết chổ bia này rồi hẳn về đấy nhé !

Hai ông hàng xóm nghe vậy rồi nhìn nhau hơi ái ngại nên cũng không còn hứng thú nữa , nhưng cũng cố làm hài lòng người đàn bà đẹp . Uống không được bao lâu thì ông Tú cũng xin về , còn lại Long với Hoa . Đã quá quen nhau rồi , nhưng lúc nãy uống hơi nhiều nên Hoa khá mệt , nên muốn nhờ Thu sang phụ dọn dẹp .