Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex vợ và mẹ vợ dâm dục vietsub

53620
Share
Copy the link

Phim sex vợ và mẹ vợ dâm dục vietsub địt nhau với mẹ vợ và vợ dâm dục, hai mẹ con địt nhau vụng trộm, rồi cả 3 mẹ con cùng nhau thác loạn, mẹ vợ cuồng nhiệt lắm. Người lớn người ta chỉ đùa vậy thôi chứ không có gì cả. Con lần sau không được làm như vậy nữa nhé. Mẹ xin lỗi đã tát con. Bà Lý xuống giọng vì không muốn hai mẹ con to tiếng với nhau, bà muốn giải thích cho cậu con trai mới lớn nhiều thứ lắm nhưng bà chẳng biết nói thế nào cả.

– À thì ra là người lớn được có quyền sờ mó lung tung đàn bà phụ nữ hả. Vậy là mai sau khi con lớn con cũng được sờ soạng tất cả mọi người phải không? Đây là mẹ dậy con đấy nhé. Dũng nhếch mép nói xoáy.

– Ý mẹ không vậy. Làm như thế là xấu nhưng người ta chỉ là đùa thôi mà con.

– Thì về sau con cũng chỉ là đùa thôi mà. Dũng vẫn chưa buông tha mẹ khi dở cái lý sự cùn ra.

– Thôi mẹ không nói chuyện với con nữa. Con đi ra để mẹ thay quần áo nào.

Dũng lặng lẽ đi ra ngoài nhưng tai nó vểnh lên để nghe những tiếng sột soạt của quần áo đang được mẹ cởi ra. Dũng nứng cặc lắm mà không dám liều như thằng Long. Nhìn đồng hồ thấy 4h chiều, Dũng đóng cửa lại rồi đi sang bên nhà thằng Long để dốc bầu tâm sự và hỏi ý kiến thằng bạn xem phải làm thế nào để chén được mẹ.

Mở cổng rồi bước vào trong nhà, Dũng phải dừng chân lại vì bà Hạnh và ông Phúc đang ngồi ở ghế nói chuyện. Vừa thấy mặt nó thì bà Hạnh nói ngay :

– Cô chú đang có chút chuyện. Cháu về đi để hôm khác sang chơi nhé.

– Dạ vâng ạ. Cháu chào cô chú cháu về.

Dũng quay người bước ra thì thằng Long từ trên gác như đã nghe thấy nên liền phi xuống ngay.

– Con ra ngoài mấy phút rồi con về nhé.

Bà Hạnh nhìn con trai giờ đã là tình nhân trẻ của mình, nghĩ lại đêm qua sao mà tội lội nhưng mà lại sướng thế, bà Hạnh thoáng đỏ mặt nói :

– Ừ chơi một lúc rồi về con nhé. Bà Hạnh đồng ý vì không muốn con cái nghe được chuyện bố mẹ chúng nó cãi nhau.

Long vâng và nháy mắt thật nhanh với người tình của mình rồi bước ra ngoài với Dũng.Hai thằng ra quán chè đá quen thuộc trong xóm ngồi hút thuốc. Vì có người nên Long và Dũng lấy hai cái ghế rồi bê hai cốc chè đá ra ngồi xa xa tại một bãi đất trống để dễ dàng buôn chuyện mà không sợ ai nghe thấy.

Long đang lưỡng lự có nên khoe khoang thành tích đêm qua cho thằng bạn biết không vì ở đây có vài người nên nó sợ ai đó nghe thấy được. Nhưng chưa kịp nói gì thì Dũng đã lên tiếng trước :

– Ông già mày về khi nào thế?

– Lúc trưa nay. Tình hình căng phết khi tao nghe thấy ông bà lại to tiếng với nhau. Long nói vậy nhưng trong lòng nó hiện tồn tại hai thái cực : một là cũng muốn bố mẹ không ly dị, hai là cũng muốn bố đi ra khỏi nhà để nó được thay ông làm chồng của mẹ. Kế hoạch này mới xuất hiện trong đầu và nó chưa thể nói cho Dũng biết được.

– Chẳng nhẽ ông bà định ly dị thật à? Dũng hỏi

– Cũng chẳng biết được vì cả hai chưa thể thống nhất được. Ông già không muốn ly dị nhưng vẫn muốn hai mẹ con nhà kia. Bà già thì không chấp nhận chuyện đó. Tao nghe lỏm được thấy mẹ nói là mấy hôm nữa sẽ về quê nội để đưa chuyện của bố ra cho họ hàng bên nội biết và nếu có ly dị thì bên nhà ông già cũng không trách được mẹ.

Dũng gật gù rồi phán ra vẻ hiểu biết :

– Chắc ý bà muốn ông bà nội can thiệp ấy mà.

– Chắc vậy. Long cũng đồng tình với nhận xét của Dũng.

Hai thằng đưa cốc chè đá lên uống rồi tự dưng mắt nhìn về nới xa xăm với sự suy tư như người lớn. Bởi trong đầu hai thanh niên bây giờ là hai suy nghĩ về hai người mẹ xinh đẹp của chúng. Long đang định nói ra ý định trong đầu là muốn bố nó đi thật xa để dễ dàng thực hiện kế hoạch thì Dũng đã tuôn một tràng tâm sự cái chuyện hôm nay bực tức ra sao khi đi đám cưới cùng mẹ, rồi cả chuyện vừa nãy ăn cái tát đau điếng khi liều bóp mông bà. Đến cái đoạn bóp mông và bị ăn tát, Long chút tí nữa là sặc nước trong họng vì không nhịn được cười.

– Mày ngu thế! Ăn tát là đúng rồi. Long không an ủi mà còn chửi Dũng.

– Thì mày bảo tao phải liều còn gì nữa. Với lại thấy mày đã thành công mà tao vừa ghen vừa thèm được như mày Long ạ.

Long không cười nữa mà thông cảm với thằng bạn cứt của mình. Đúng là số nó được ông trời thương hơn nên đã cho nó hưởng tất cả, còn thằng bạn thì vẫn chưa biết đến cái cầm tay con gái là gì chứ đừng nói là được hôn.