Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex vợ dâm mặc lọt khe khiêu gợi quá

37464
Share
Copy the link

Phim sex vợ dâm mặc lọt khe khiêu gợi quá địt nhau với vợ dâm đãng, làm tình với vợ dâm mặc lọt khe hấp dẫn. Chiếc camera ở một vị trí, có lẽ là góc phòng, chiếu thẳng sang bàn làm việc của hiệu trưởng. Một trong hai chị em đang úp mặt xuống bàn, chổng mông lên để ông Hoàng địt vào lỗ đít, người còn lại thì đang bận vạch mông lão ra để dọn wc cho lão… (Hình ảnh nhòe) … Hoàng rút con cặc dính đầy tinh trùng từ lỗ đít của người này rồi ấn vào miệng của cô chị (hoặc em) kia… đồng thời vẫy vẫy tay về phía chiếc camera … khung hình chiếc camera tiến lại gần và Hoàng chỉ tay về phía lỗ đít đang rỉ tinh trùng kia theo ngụ ý ra lệnh “Uống sạch tinh trùng và liếm sạch cái lỗ ấy” … (Kết thúc clip)

– À, vậy ra, đoạn clip được trích xuất từ chiếc camera được đeo trên cổ của nhân vật bí ẩn mà tôi đã thắc mắc từ clip mà chính chị gửi cho tôi.

– Thì ra cậu đã để ý được điều đó… Hiền mỉm cười, mừng rỡ vì sự thông minh cùng óc quan sát nhạy bén đồng thời phân tích vấn đề cũng khá nhạy bén. Quả không uổng công cô lén bỏ thời gian mạo hiểm “thử thách” trí thông minh của Quân.

– Ơ, vậy thì trong đoạn clip chị gửi cho tôi, dựa vào góc độ khung hình, không lẽ nhân vật đó bị treo lên dàn đèn – Câu hỏi của Quân càng khiến Hiền ngạc nhiên hơn về óc phán đoán và phân tích của hắn.

– Dạ đúng vậy, thưa cậu… Đó là Diệu Linh, em ruột tôi, sau khi ngài chủ tịch và ông Danh chơi đùa với nó chán chê thì treo cả người nó lên – nói tới đây, Hiền rùng mình – còn hai người thì lấy rượu và đồ ăn ra ăn trưa.

– Kẻ thêm về em gái của chị đi –

– Dạ vâng thưa cậu, nó hiện tại đang học lớp 9, theo sự sắp xếp của tổ chức thì nó sẽ vào cấp 3 của trường này – Hiền như cởi được một phần lo âu khi thấy Quân đã chú ý hơn vào câu chuyện. Một niềm hi vọng nhỏ lóe lên trong cô.

– Vậy vấn đề là gì – Quân vừa hỏi vừa túm tóc Như Ngọc kéo lên, tay kia tụt quần xuống rồi ấn đầu Như Ngọc vào con cặc mình, không cần giữ kẽ trước mặt Hiền. Như Ngọc lại làm cô lao công cần mẫn lau cột đá bi cho Quân.

– Năm sau khi nó vào trường, xin cậu hãy giúp nó. Con đĩ này xin sẵn sàng làm mọi thứ để cậu đồng ý – Hiền cúi rạp đầu xuống, theo kiểu quỳ lạy thời phong kiến.