Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex sưu tầm nữ sinh địt nhau với bạn trai

56056
Share
Copy the link

Phim sex sưu tâm nữ sinh địt nhau với bạn trai em ngồi trên cưỡi ngựa nhiệt tình, nữ sinh mông to cưỡi ngựa trên cặc của bạn trai. Chung quanh yên tỉnh hơi xa có vài cái nhà cao như khách sạn mini này . Hoa kéo rèm cửa rộng ra để gió mát thổi vào trong . Hoa thích thú hít thở không khí trong lành căng đầy khuôn ngực mình , Hoa nhắm mắt lại tự tin hơn lúc mới bước vào phòng cùng Long . Hoa khẻ kéo cửa kính lại và để hé màn cửa đủ sáng cho căn phòng . Hoa nhìn quanh căn phòng khách sạn dành cho khách VIP thật sang trọng , chiếc giường trải ra trắng toát đặc biệt sát tường treo một tấm gương khá to . Hoa ngạc nhiên bước lại rồi đứng soi mình vào trong chiếc gương khá lạ lẫm này . Bởi Hoa chưa hiểu hết tác dụng của nó như thế nào cho mãi đến lúc này .

Hoa khẻ cười nhìn mình trong gương hãy còn khá mặn mà hấp dẫn như bao lời đồn . Hoa lại xoay người nhìn xuống ra sau cái mông rồi cho hai tay đưa lên đợ bộ ngực hãy còn tràn đầy sinh lực của mình . Hoa nhắm mắt lại sung sướng nghỉ đến phút giây sắp diễn ra trên chiếc giường thơm tho này với người láng giềng .

Bây giờ Hoa bổng quên hết mọi chuyện chung quanh , chuyện công việc và ngay cả chuyện chồng con nữa .Chút ngại ngùng xen lẫn với nôn nao . Đây là lần đầu tiên Hoa bước vào nhà nghỉ với người đàn ông khác không phải là chồng mình

Lúc này Long hãy còn trong phòng tắm . Đang mãi phân vân , rồi Hoa quay lại với thực tại khi bất ngờ Long bước lại đằng sau tự lúc nào , trên người chỉ quấn ngang chiếc khăn tắm .Long đứng áp người sát vào lưng Hoa thì thầm :

– Em thấy sao ? đẹp không ?

– Không đẹp tí nào .

Vừa nói Long đã vòng hai tay ra trước xoa nhẹ lên khuôn ngực vun đầy của Hoa rồi dụi hàm râu vào gáy Hoa khiến Hoa nhột người rụt lại khẻ rên :

– Thôi đi anh ..làm em buồn ..

– ……

– Thôi mà anh …

Hoa quay lại nhìn Long rồi tim môi mà hôn , nụ hôn đầy nhục cảm ngay từ phút đầu Hoa đã đưa lưỡi mình ra để vào mồm Long để Long mút mạnh . Hai người hôn nhau thật lâu , Long nghe Hoa rên khá mạnh và tim Hoa cũng như muốn run lên vì đê mê sướng tận cùng .Hai chân Hoa như muốn khụy xuống vì nụ hôn đầy sức hút đàn ông của Long , chính hàm râu và kiểu hôn rất sành điệu này đã làm Hoa mê mệt Long ngay lần đầu tại nhà mình .

Hoa vội đẩy Long ra rồi đi lại ghế ngồi , Long tiến lại long ngóng trong chiếc khăn tắm như muốn lỏng ra sắp rơi xuống .Long lấy tay cột lại rồi xuống ghế .

– Nào qua ngồi với anh đi nào Hoa

– Giận rồi bắt “ người ta “ phải chờ …

– Chờ gì ?

– Lúc sáng đó .

– Thôi để anh trả nợ cho …

– Không cần ..ghét rồi .

Giọng Hoa càng trêu càng làm cho Long lấn tới , đứng lên bước qua sát Hoa lấy tay khẻ nắn hai vai Hoa mà ôn tồn :

– Thôi nào anh xin lỗi ..nào lên đây với anh nào !

Long bất ngờ lôi Hoa lại chiếc giường ra trắng toát thơm tho .Cả hai gieo mình xuống nệm và Long nằm đè lên Hoa làm Hoa la oai oái . đẩy ra nhưng không nổi với sức nặng của thân hình lực lưỡng của Long :

– Eo ôi anh đè chết em rồi ..

– Cho chết nè

Long như muốn dập dìu Hoa thêm ít nữa nhưng thấy Hoa la quá nên thôi nhổm dậy định cởi quần áo , thì Hoa nằm duổi chân dưới ngước nhìn mắt trợn trừng như dọa Long :

– Bộ anh định làm gì em vậy hả ?

– Anh làm cho em thích

– Đây không có nhu cầu .

– Thật không đó .Thế anh thôi nhé !

Long làm bộ định quay lại ghế ngồi , Hoa đã vội lên tiếng :

– Đùa tí mà làm thật đấy à ?

– Chứ em nói không có nhu cầu mà .

– Có mà lúc khác ..

– Lúc nào nữa như thế này hả em ?