Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex siêu phẩm chơi 2 em vú to cực dâm

27104
Share
Copy the link

Phim sex siêu phẩm chơi 2 em vú to cực dâm làm tình với 2 em gái vú to, một mình anh trai phục vụ 2 cái lồn dâm đãng, địt từng cái lên đỉnh. Chiếc áo màu xanh ngọc cổ khá kín nhưng kiểu có hai nút để mở , lúc nào Hoa cũng mở hờ một nút như thế mỗi khi đi làm . Đôi khi chồng nhắc khéo nhưng lúc đến công ty Hoa lại thích cởi một nút ra để khêu gợi đám đàn ông chổ làm . Hoa lại rất thích thú với chuyện khêu gợi này . Bây giờ khi đang nằm trong vòng tay Long , chiếc nút thứ hai được cởi xong , Long nhìn xuống khe hở cả một vùng da thịt trắng ngần điểm mấy đường gân xanh sát quần vú khá to làm Long thêm nứng cặt tợn .

Long lấy tay xoa bên ngoài vú bởi chiếc áo con Hoa đang mặc khá chật , phía dưới có phần cứng để nâng khuôn ngực vốn đã đầy càng thêm hấp dẫn hơn bởi cái khe chết người này .

Long sung sướng tận hưởng giây phút này như nhâm nhi một món nhậu ngon . Long nuốt nước bọt vì khá khô cổ khi dần dần được nhìn và được sờ mà không phải lo sợ gì hết trên thân thể người đàn bà láng giềng của mình .

Lúc Hoa quay đầu sang bên kia là lúc Long ghé mồm xuống quét bộ râu mình lên vành tai Hoa làm Hoa thu người lại và rú lên :

– Ôi anh aa anh làm em nhột quá …

– Thích không Hoa ?

Long lại kích thích Hoa như thế nữa , rồi Long lấy mồm ngậm nguyên cả lổ tai nơi có chiếc khuyên tai Hoa đang đeo . Long mút liếm như kiểu bú dưới lồn vậy khiến Hoa càng đê mê sướng như chưa bao giờ được sướng như thế . Hoa không ngờ có kiểu hôn thần sầu như thế này nơi lổ tai mình , bao năm yêu đương họa lắm chỉ có chồng mới liếm nhẹ vành tai thôi là Hoa đủ chết rồi . Bây giờ với Long lại càng táo tợn hơn , nhưng đầy sung sướng mà Hoa lần đầu mới biết .Bởi nó vừa tê vừa nhột khắp người . Nước dưới lồn đã ra thêm nữa rồi , Hoa biết như thế .

Cả người Hoa nổi da gà vì cái hôn vào chổ hiễm như thế , Hoa thở ra và biết mình đang sướng và ra khí .Người như nhẹ tênh , dầu cố né tránh nhưng Long lại tìm cách hôn như thế với lổ tai còn lại của Hoa vừa đưa lưỡi vào ngọ ngoạy càng làm Hoa sướng tê khắp người .Hoa thở hổn hển như lên đĩnh lần nữa , khi mà phía dưới Long lại đút tiếp ngón tay và mà ngoáy còn bên trên thì vẫn liếm vào tai Hoa .

Ôi lần đầu Hoa mới được tận hưởng kiểu làm tình quá đĩnh như thế này . Hoa đang chơi vơi người nhẹ tênh , mu lồn muốn hẩy lên nhưng không nổi nữa . Hoa chịu thua , người buông xuôi để mặc cho Long muốn làm gì thì làm .Hoa không còn biết gì nữa ngoài cơn sướng nứng cứ hết đợt này lại đến đợt khác .

Và trong lúc Hoa đang trong cơn mê , Long nhẹ nhàng lấy tay kéo chiếc quần xuống ngang đầu gối rồi tiếp tục lấy chân mình đẩy xuống gót chân Hoa . Hoa không còn biết gì nữa vào lúc này .Chiếc quần trắng đã rơi ra khỏi một chân và còn dính ở chân bên kia trông thật khêu gợi . Long thích thú trong lòng nhìn Hoa đang sướng mà vẫn chưa vội gì .

Bất chợt tay trái Hoa quơ lấy vạt khăn tắm mà Long đang quấn quanh hông . Hoa nắm lấy thật chặt mắt vẫn không mở ra được , giọng thều thào yếu ớt :

– A anh anh làm gì thế aa ?

– …

– Ôi em thèm quá .. a