Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex quay lén cặp đôi trong nhà nghỉ

28815
Share
Copy the link

Phim sex quay lén cặp đôi trong nhà nghỉ cặp đôi trẻ địt nhau trong nhà nghỉ, làm tình bị quay lén tung lên mạng. Vậy là cô gái xinh đẹp tiu nghỉu đành ra về. Mà cái kiểu ra về của Hiền thì vô cùng khó đỡ. Không đứng dậy bước ra cửa, Hiền quay mông bò bằng 4 chân không khác gì con chó cái bò thật chậm thật chậm ra cửa, khi ra tới cửa rồi mới đứng dậy, phủi lại váy áo, cúi đầu thật thấp nói với Quân:

– Thưa cậu, con đĩ này xin phép…

– À khoan, mau quay lại đây – Quân bất ngờ lên tiếng, Diệu Hiền cũng hơi bất ngờ trước tình huống này, nhưng trực giác nhanh nhạy của một con nô lệ được đào tạo kĩ lưỡng thì cô đã hiểu, cụm từ “để tôi tính sau” thiên về trường hợp thứ hai nhiều hơn. Cô lại quỳ xuống bò thật nhanh vào chỗ của Quân, nét mặt có chút rạng rỡ hơn. Đến trước mặt Quân, Hiền lại ngồi đúng tư thế submissive để chờ Quân ra mệnh lệnh. Quân túc tóc của Ngọc nhấc đầu cô bé lên, rồi thuận tay ném Như Ngọc về phía Hiền. Cô bé phụng phịu vì vị túm tóc, ngồi bên cạnh Hiền, nét mặt có chút hờn dỗi lần Quân muốn bật cười. Gác một chân lên vai của Như Ngọc, Quân cất tiếng hỏi :

– Chị nói xem, nếu tôi đồng ý, thì tôi sẽ được lợi gì?

– Thưa cậu, con đĩ này sẽ làm bất cứ thứ gì cậu bảo, bất cứ lúc nào.

– Chị có đảm bảo chuyện này sẽ không bao giờ đến tai của chủ tịch và mọi người khác không? Quân dùng tay trái nhấc cằm của Hiền lên hỏi, nét mặt hiện tại của hắn khá là khủng bố…

– Dạ vâng, Hiền trả lời ngay mà không cần suy nghĩ… Không giấu diếm nét mừng rỡ tươi tắn trên khuôn mặt.

Tôt, Quân nhấc chân lên khỏi vai Ngọc rồi đứng dậy, bước tới tủ lạnh mở cửa tủ lục lọi cái gì đó. Tranh thủ thời gian nghỉ Như Ngọc liền quay sang Hiền cất nhẹ giọng hỏi:

– Êu, chị đánh son gì màu đẹp quá… khuôn mặt của Ngọc lúc này quay lại vẻ ngây thơ tinh nghịch của bất kì cô cậu học sinh cấp 3 nào.

– Dior Riviera extreme 639… em hay dùng loại nào? Sau khi liếc mắt nhìn về phía sau, khi thấy Quân không quan tâm lắm tới chuyện son môi của chị em phụ nữ thì Hiền mới quay ra đối thoại với Ngọc.

– Em toàn dùng 3CE, lì mà bóng lắm … Như Ngọc dường như không thèm quan tâm tới ông chủ của mình đằng sau lưng, hồ hởi nói chuyện với Hiền về vấn đề chung muôn thưở của các chị em phụ nữ “Làm đẹp”…

– Môi em như này… Hiền chìa tay miết nhẹ lên môi Ngọc – so với thỏi Chanel Rouge Alluge 152 này mà đánh lên đảm bảo màu lên sẽ rất đẹp – Nói xong Hiền thò tay vào túi xách rút ra một thỏi son, mở nắp rồi quẹt nhẹ lên ngực trái của Ngọc, ngay sát núm ti – Đó, rất là hợp với da em.