Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex online địt chị họ lồn múp vú to cực đẹp

46465
Share
Copy the link

Phim sex online địt chị họ lồn múp vú to cực đẹp chị họ dâm dục ngồi cưỡi ngựa nhẹ nhàng, tình cảm, lồn chị được cạo sạch lông nhìn múp đẹp lắm. Những lần trước đi chơi chung với cả đám, mỗi khi con nhỏ cười thì coi như cả đám cùng nhìn. Bây giờ chỉ có hai đứa tụi nó, nụ cười này chỉ dành riêng cho nó thôi, thằng Toàn không ngác ngơ luôn mới lạ.

Nó chợt nhớ lời thằng bạn: “con Nhung thích mày rồi đó”. Hồi sáng còn tưởng thằng bạn troll mình, không ngờ là thật nha! Con nhỏ … thích mình kìa! Bà mịa! Xưa giờ có ai thích mình đâu. Dzư lày thì người lông dzân biết phải nàm thao???

Trong đầu thằng Toàn đầy thắc mắc. Nó bỗng thấy con Nhung chống chân, nghiêng người qua, hôn nhẹ lên má nó! Rồi con nhỏ cười khúc khích, đạp xe đi mất, để lại thằng con trai mới lớn vẫn còn ngác ngơ đứng dưới gốc cây phượng già. À, thực ra là cây Lim Xẹt, nhưng nó tưởng tượng là cây phượng già cho có phần mơ mộng tuổi học trò.

Mấy ngày liên tiếp sau đó, cả lớp như được tiếp thêm “sinh khí” trong năm học mới. Không phải từ những bài học mới, mà từ đề tài thằng Toàn với con Nhung, lại được con Trang “đầu làng” bơm thêm thành hot trend. Thằng Toàn đã trở thành người nổi tiếng của cả lớp, là chủ đề trong những câu ám chỉ, thành ngữ, tục ngữ tự chế của đám học trò.

Mới đầu thằng ku còn khó chịu, bật lại tanh tách không trật phát nào. Nhưng sau đó nó đuối quá rồi, chẳng thèm nói qua nói lại gì nữa. Không ngờ, nhờ đó mà nó cũng dần bớt “hot”. Mấy đứa bạn chọc ghẹo chán chê, cũng dần dần mất hứng. Một phần nhờ những bài tập bắt đầu xuất hiện, ngày càng nhiều và càng khó.

Một tuần sau đó, con Trang “đầu làng” lại phát hiện ra một “nạn nhân” mới, đó là con Phượng trong lần trả bài môn Sinh đầu tiên của nó bị 0 điểm vì chẳng thèm học bài, và sau đó bị cô chủ nhiệm quạt cho một trận trong giờ sinh hoạt lớp đầu tuần. Một học sinh “xúc xích” 3 năm liên tiếp như con Phượng vậy mà cũng có lúc “rớt đài” thì có xì căng đan nào hot hơn thế. Đề tài cặp Toàn-Nhung giờ đây đã là quá khứ, nhường chỗ cho cú “thất thủ” đầu tiên của con Phượng leo lên hot trend của cả lớp.

Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo, chấm dứt chuỗi ngày nghỉ hè nhàn rỗi của đám học trò. Đứa nào cũng bắt đầu căng mình ra học cho năm cuối cấp. Ngay cả học sinh xuất sắc nhiều năm liền như con Phượng còn dính phốt, mấy đứa học sinh “tàn tàn” chiếm số đông trong lớp làm sao dám lơ là nữa.

Trong thời gian này, cứ cuối giờ là con Nhung lại chạy xe qua trường con Hân. Thằng Toàn với con Nhung đứng trước cổng trường tám một lúc rồi mới vô trường rước em gái về. Thằng Toàn cũng dần dần bớt “ngố”, nó đã hiểu và chấp nhận con Nhung đang thích mình. Tụi nó giờ trên lớp làm “mặt lạ” với nhau, khi ra về đều gặp và chat với nhau suốt.

Tình cảm tuổi ô mai của tụi nó phát triển nhanh không ngờ tới. Thằng Toàn đang “yêu” em gái, cũng đã chuyển sang “cảm nắng” nhỏ bạn học xinh đẹp này rồi.

Hai tuần sau “scandal” làm người hùng trong lớp, thằng Toàn đã rủ được con Nhung đi uống nước buổi tối, lần đầu tiên.

Vài ngày sau thì hai đứa dắt nhau vô công viên, con Nhung đã cho thằng Toàn nụ hôn đầu tiên của hai đứa. Khi hôn nhau trong phấn khích, hai bàn tay “hư hỏng” của thằng Toàn khua loạn trên người nhỏ bạn. Thế nhưng con nhỏ đã đẩy tay nó ra.

Thằng Toàn hoảng hốt, nó bối rối nói xin lỗi lí nhí trong miệng. Con Nhung im lặng không nói gì mãi tới lúc ra về, khiến thằng Toàn lo sợ hình như mình sai thật rồi. Nó nghĩ mình đè em gái ra chơi suốt mùa hè, nên với chuyện sờ mó thân thể con gái đã thành … thói quen, mà quên mất con gái người ta mới đi chơi với mình làn đầu, mình sỗ sàng như thế chắc nó cạch mình luôn rồi.

Cả đêm con nhỏ không online, khiến cho cả chục tin nhắn mang nội dung “xin lỗi” của thằng ku đều “đã gởi” nhưng vẫn chưa chuyển sang “đã nhận” hay “đã xem”. Thằng Toàn càng đoán già đoán non, thậm chí có thể coi như “mối tình” đầy mong đợi với con Nhung đã “cởi áo ra đi”, khiến nó cả đêm trằm trọc không ngủ được.

Ngày hôm sau đi học nó cố gắng nhìn con bạn mấy lần mà con nhỏ ngó lơ. Nó bứt rứt, bồn chồn cả buổi học, đến nỗi trong giờ Vật Lý thầy giảng gì đó, có gọi nó đứng lên phát biểu mà nó đứng ngơ ngác như trời trồng, hoảng hốt nhìn quanh cầu cứu đám bạn, mà nhận lại là những cái nhìn thương hại của tụi nó.

Hết 5 tiết học, nó ủ rũ dắt xe chạy qua đón em. Hôm nay là thứ Sáu, nó thầm thở phào vì ngày mai và mốt không phải đi học. Chứ nó cũng chẳng biết phải đối diện với con Nhung trên lớp như thế nào.

Khi nó vừa đạp xe tới trường con em, nó bỗng ngạc nhiên ngẩn ra.

Con Nhung vẫn đang ngồi trên xe đợi nó dưới gốc cây “phượng”. Con nhỏ cũng đang nhìn nó như ngày đầu tiên nó gặp con nhỏ ở đây.

Thằng Toàn bối rối, nó không biết có nên chạy lại bên cạnh hay là bơ ra luôn. Sau cùng nó quyết tâm, nhấn pedal, đạp tới thắng két một phát ngay cạnh con Nhung.

Còn ấp úng chưa kịp mở miệng xin lỗi con nhỏ, thì nó chợt nghe con Nhung nói

“Xin lỗi Toàn nha. Hôm qua Nhung làm hơi quá!”

“Hả, Nhung nói…. nói sao?”

Thằng Toàn ngạc nhiên muốn líu lưỡi. Nó trố mắt nhìn nhỏ bạn đang đứng trước mặt. Đáng lẽ người nói câu xin lỗi phải là mình chứ. Nó tưởng mình nghe nhầm, nhưng câu nói tiếp theo của con Nhung khiến nó biết mình không nhầm.

“Xin lỗi Toàn. Tại hôm qua Nhung ngại nên… nên không kìm chế được”.