Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex nữ sinh tóc ngắn đi nhà nghỉ với bạn trai

9609
Share
Copy the link

Phim sex nữ sinh tóc ngắn đi nhà nghỉ với bạn trai địt nhau với người yêu trong nhà nghỉ, em nữ sinh tóc ngắn địt nhau với bạn trai cực sung. Cuối cùng cũng đến ga, xách đồ lên tàu cho gấu xong xuôi ra lấy xe em gấu bảo a về nhà e nhé. Nhà mình thì ở xa ga phải đến 20km mà lúc đó gần 12h. Mình đi theo em về đến cửa phòng dắt xe em vào phòng xong mình chào em rồi về… 🙁
(tính mình khá lý trí nên cơm thầy vợ bạn và chị e đàng gấu tuyệt đối k dùng dù đẹp cỡ nào, vì con gái trên đời nhiều và cũng nhiều cơ hội nên mình k đánh đổi bất chấp làm gì… nếu các bạn đọc cho là dở hơi cũng đc vì với mình vui chơi phải có điểm dừng, chơi để vui đừng làm nó mất vui vì những hệ lụy sau này.
Điểm yếu nhất là v1 của nyc m thì nhỏ, đc cái đầu ti thụt vào trong, nyc m hay tự ti về v1 cứ bảo sau này ko biết có con vú nó có to hơn ko nữa, chứ như này như màn hình phẳng.Nhưng bù lại vòng 1 thì nyc m có v3 phải nói là cực phẩm, to tròn, nở nang cộng nước da trắng bóc thì ae cứ tưởng tượng mỗi lần nàng chổng mông và cắm mặt xuống gối cho m doggy thì nó như thế nào rùi đấy.Trc khi yêu m thì nyc m để lông bím khá nhiều, ah nói luôn là lông lồn đi cho dễ.Lần đầu m đút vào toàn thấy lông là lông, cứ cạ vào đầu cu tức bỏ mẹ.Rồi dần dần m gạ nàng tỉa rồi đi wax sạch,mỗi lần bú mút nhìn kích thích hẳn, mông to và múi mít dầy dặn, lại chỉ đc 1m mình chơi thì quá chuẩn rồi.