Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex nữ du học sinh bú cặc người yêu

48059
Share
Copy the link

Phim sex nữ du học sinh bú cặc người yêu chơi em du học sinh nhỏ nhắn, bú cu địt bạn trai cao to. Màn hình điện thoại hiện lên một tin nhắn đặc biệt từ một đầu số ẩn danh, không thể xác định được số nào đang liên hệ với mình. Tin nhắn gồm 3 thành phần, một đường link đặc biệt : đuôi .onion/?video=… đằng sau là một dãy số thập phân. Dòng bên dưới là tài khoản để xác thực và một mã OTP, one time password, mật khẩu được khởi tạo và chỉ có tác dụng cho một lần xác thực duy nhất.

Quân gõ nhẹ vào thành giường “cộc cộc”… và từ trong gầm giường, Như Ngọc với thân thể trần truồng, hai mông in hằn những vết roi đậm, với vẻ mặt ngái ngủ bò ra và hướng khuôn mặt đang ngáp ngủ về phía Quân hỏi với một giọng ngái ngủ:

– Gì thế Quân, Ngọc đang ngủ mà –

– Có cái này hay ho đấy, ra lấy cái laptop của Ngọc ra giường đi – Quân chỉ tay vào chiếc máy tính xách tay màu hồng của Ngọc.

Nghe lời Quân, Ngọc bò bằng 4 chân tới bên bàn học, cầm chiếc laptop rồi dùng đầu gối lết về phía giường, dâng chiếc laptop cho Quân.

Đón chiếc laptop từ tay Ngọc, Quân vội nằm sấp chổng mông lên giường, một tay túm tóc Ngọc ấn ra phía sau mông của mình, một tay bật laptop.

Ngọc vội thè lưỡi liếm láp, massage cho lỗ đít đồng thời dùng tay vuốt ve thân cặc của Quân.

Mở trình duyệt Tor, đánh đường link vào, đánh tài khoản và mật khẩu, ngay lập tức phần mềm chạy video của laptop tự động chạy và phóng to full màn hình. Quân vội túm tóc Như Ngọc kép lên nằm bên cạnh để xem những gì diễn ra trên màn hình:

– Trong căn phòng được xác định là phòng hiệu trưởng trường cấp 3. Chiếc webcam quay lén được đặt kín đáo trên chùm đèn có khả năng view toàn bộ căn phòng.

– Phương và Phượng, hai chị em song sinh, thân thể trần truồng không mảnh vải, mỗi người một chiếc đĩa đựng thức ăn, bò bằng bốn chân và vục mặt vào đĩa ăn như hai con chó cái.

– Danh và Hoàng, hai người cụng ly rượu và nhấm nháp những miếng bánh Pizza.

– Danh ngồi trên ghế salon dài, những chiếc bánh được đặt trên bàn.

– 4 chiếc ghế salon con được đặt ở chỗ khác, ngồi đối diện với Danh là Hoàng, và đặc biệt hơn, ghế ngồi của ông Hoàng lại chính là Diệu Hiền.

– Diệu Hiền – thư kí riêng của ông Hoàng, vẫn được mặc quần áo, nhưng đang phải ăn miếng bánh pizza đặt trong đĩa giống như hai chị em sinh đôi kia, đồng thời phải chịu đựng toàn bộ sức nặng của ông Hoàng trên lưng. Một mình kiêm 2 nhiệm vụ, vừa là ghế ngồi, vừa phải làm một con chó cái.