Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex ngoại tình với vợ sếp trẻ đẹp cần tình dục

30624
Share
Copy the link

Phim sex ngoại tình với vợ sếp trẻ đẹp cần tình dục địt nhau với vợ sếp trẻ đẹp dâm dục, chịch nhau với vợ sếp cực ngon. Nhìn Quỳnh Anh thở hổn hển nằm trên giường, Long thở dài, cậu vừa gây ra tội lỗi với Hoa và với cô bé, nhưng mà cảm giác ở bên trong cái lồn của cô bé phải nói là sướng đến ngất ngây, nhớ lại cặc Long lại ngỏng lên nhanh chóng, dù sao nãy giờ cậu vẫn chưa được ra.
“Ahhhh…………..đừng………….em còn đau……” Nhìn Long cầm chân mình giang rộng, Quỳnh Anh thốt lên trong hoảng sợ, sướng thì có sướng mà lồn cô giờ vẫn còn đau lắm, bị cái thứ to lớn kia chui vào lần nữa chắc cô chết mất, giờ cô không muốn chơi trò đó với Long nữa đâu.
“Anh khó chịu quá………….giúp anh với………..” Long nhìn cô bé cầu xin, cậu khó chịu thật đấy, cặc cậu muốn nổ tung vì tinh dịch bên trong rồi.
“Ahhhh………..còn…….còn cách nào không” Nhìn vẻ mặt khổ sở của Long làm Quỳnh Anh cũng thấy thật, cô thích người anh trai này lắm, chẳng qua là cô tức vì mẹ và cậu chơi trò gì đó mà không cho cô biết thôi.
“Miệng……..miệng nhé……….em mút ở khúc đầu thôi” Long nói nhanh sợ Quỳnh Anh đổi ý.
“Được……..chỉ ở đầu thôi đấy” Cô bé tụt xuống giường, bướm cô vẫn còn đâu ê ẩm, nắm lấy cái thứ to lớn kia trong tay, Quỳnh Anh ngậm đầu khấc vào trong miệng mút như mút kẹo mút.