Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex một đêm ngủ chung với mẹ và dì vietsub

25392
Share
Copy the link

Phim sex một đêm ngủ chung với mẹ và dì vietsub nửa đêm nứng quá không chịu được, địt nhau với dì luôn, hai dì cháu địt nhau loạn luân cực phê. Bà Hạnh cũng thầm phải thán phục con trai vì thấy nó địt vừa khỏe vừa dai. Bà đã ra hai cái và cũng thấm mệt rồi mà nó vẫn chưa ra. Nhưng bà đâu có biết rằng tại lúc chiều Long đã xuất một lần bắn thẳng vào miệng em gái rồi nên bây giờ sức nó mới bền bỉ như vậy. Phải tầm hơn 5 phút sau thì bà mới thấy Long gầm rú lên rồi địt lia lịa như con hổ đói. Biết Long chuẩn bị ra, bà Hạnh hẩy mông lên phụ họa, đồng thời cái cao trào này cũng làm bà thấy sướng, mắt bà trợn trừng nhìn nó, mồm đã phải bật tiếng rên theo những cú nhấp như vũ bão :

– AAAAA…mẹ sướng…địt mạnh thế con…aaaaa…

– Con đang sướng buồi lắm mẹ ơi…hừ..hừ…

Hơi mỏi lưng rồi nhưng Long vẫn cố nhấp không muốn dừng lại vì sướng, nó địt phầm phậm như cái chày giã gạo làm lồn bà Hạnh ê ẩm sưng mọng đỏ au. Đến khi chuẩn bị xuất ra thì Long dừng lại rồi cái buồi của nó giật giật bắn thẳng những dòng tinh khí vào cái lồn của mẹ nó.

Bà Hạnh vừa được sướng trở lại nhưng Long đã ra rồi, thấy nó nằm vật ra giường thở thì bà lại leo lên người nó chưa tha. Cầm con cặc vẫn còn cứng nhớt nhát vì tinh trùng và dâm thủy bám vào, bà Hạnh đút vào thì tinh trùng bên trong lồn bà ộc ra chảy hết xuống bẹn của Long. Bà Hạnh mặc kệ, bà sợ con chim mềm đi nên bà tranh thủ nó vẫn còn cứng rồi dập như điên của kẻ khát tình nhục dục.

Long mỉm cười mãn nguyện nhìn mẹ e lệ leo lên giường nằm cạnh nó sau khi vừa vào nhà tắm rửa lồn. Long lo lắng chỉ sợ mẹ hối hận sau khi đã thỏa mãn, nhưng nó vui mừng vì mẹ vuốt ve ngực nó rồi thủ thỉ :

– Bé mà khỏe thế? Làm mẹ mệt lử đây này.

Long cười xoa tấm lưng của bà Hạnh trêu :

– Cái gì khỏe cơ?

Bà Hạnh rúc mặt vào lách của Long nói trong sự xấu hổ :

– Địt khỏe chứ còn gì nữa. Tận hơn nửa tiếng còn gì.

– Hihi..thế bé nhưng cái kia có bé không?

Bà Hạnh nghe Long hỏi vậy thì đưa tay xuống túm lấy con cặc bóp yêu rồi trả lời cũng vô cùng đĩ thõa :

– To gần bằng cổ tay..hihi..ê hết cả bướm mẹ rồi đây này.

– Ê bướm mà vẫn cố leo lên dập như điên.

– Hihi..tại đang sướng muốn được ra mà.

Long hạnh phúc lắm, nó cảm thấy lúc này yêu mẹ vô bờ bến và không muốn đánh mất cái hạnh phúc như thế này. Nâng cằm mẹ lên, Long lại tìm môi mẹ để hôn. Thế là hai mẹ con lại chìm trong những chiếc hôn, lần này họ hôn chậm rãi để thưởng thức vị ngọt đôi môi, vị ngọt đầu lưỡi. Long còn trẻ nên sức khỏe của nó bây giờ là không có giới hạn và một điều ở tuổi mới lớn là độ nhạy cảm rất cao. Chỉ cần nhìn mông ngực phụ nữ thôi là chim cò dựng đứng được ngay. Đây nó lại được hôn, được ôm cái cơ thể mềm mại nhưng vô cùng nóng bỏng của mẹ thì cặc nó lại bắt đầu cương lên vì sự đụng chạm giữa hai thể xác. Bà Hạnh thấy có vật cứng chọc vào háng mình thì bà biết đó là cái gì. Tuy đã thỏa mãn lắm rồi, nhưng thấy dương vật của Long đã cứng được ngay thì bà vừa khâm phục cũng vừa thích thú trong lòng. Bà Hạnh liền cho tay xuống túm lấy cái vật cứng đó rồi mỉm cười nói nhỏ :

– Lại lên rồi à? Sao tham thế?

– Được ôm và hôn mẹ như thế này thì lúc nào nó chẳng cứng.

– Hihi..Thế có muốn nữa không?

Long nghe câu đó từ miệng mẹ mà thấy nứng hết con cặc,nó lại hôn ngấu nghiến lên môi mẹ, cái tay thì luồn vào trong áo bóp cả hai bên vú ko được mặc cooc xê. Hôm nay Long cũng hơi bất ngờ vì được mẹ chủ động. Bà Hạnh ngồi dậy cởi cái quần đùi ra cho Long rồi thản nhiên cầm con cặc vào mồm mút. Long nằm hưởng thụ cái sướng ở đầu con cặc, lần này nó bắt trước chú Chính rên rỉ mà hôm nọ nó đã từng rình xem :

– Ui..sướng thế…sướng cái đầu buồi quá mẹ ơi…

Bà Hạnh mỉm cười lấy lưỡi đánh dọc thân cặc rồi đưa lên đánh vào cái đầu khấc, tay thì vuốt ve đùi và cái vùng xương chậu làm Long sướng. Hôm nay bà như muốn cho con trai mình biết thế nào mới thực sự là tình dục nên trổ hết tài nghệ liếm mút ra. Đúng là như vậy, đường lưỡi của bà rê đến đâu thì Long phải bám chặt vào vai bà và không ngừng rên lên :

– Ui..cái lưỡi…cái lưỡi…cái lưỡi mẹ đánh vào đấy thích thế cơ chứ…đấy…chỗ đấy…con thích lắm…

Khi cơn sướng không chịu nổi, Long lấy hai chân kẹp chặt vào cái đầu mẹ. Bà Hạnh thấy Long nứng cao độ, bà vẫn mút điên dại như đang sướng cùng với nó. Đến khi bị Long kẹp chặt quá, bà Hạnh phải thốt lên :

– Mẹ tắc thở bây giờ con?

– Hihi..Tại mẹ mút làm con sướng quá mà.

– Sướng thật không? Bà Hạnh hỏi với sự tự hào về trình độ của mình.

– Sướng lắm mẹ ạ.

Bà Hạnh mỉm cười rồi cởi hết quần áo trên người ra rồi nằm xuống. Bà dạng hai chân ra như là mời chào, nhìn Long nói :

– Giờ đến lượt con đấy. Con đút vào địt mạnh như lúc nãy nhé.

Long lồm cồm bò dậy, hai tay bám lấy hai đùi bà Hạnh rồi từ từ cầm con cặc cứng ngắc của mình ấn vào cái lỗ. Một lúc sau, khi đã dập đều đặn thì bà Hạnh chỉ biết há hốc mồm, mắt trợn ngược nhìn con trai :

– Sướng cái lồn thế con ơi!

Long cười hềnh hệch cúi xuống nói nhỏ bên tai :

– Sao mẹ nói bậy thế?

Bà Hạnh dùng câu nói của Long ban nãy để trả lời :

– Lúc địt nói bậy nghe mới thích con ạ.

– Hihi…mẹ con dâm lắm nha.

Bà Hạnh cười vì bà cũng biết là mình rất dâm khi ở trên giường. Thế là 2 mẹ con bà lại lại tiếp tục quằn quại vừa địt vừa hôn nhau. Khi chiếc đồng hồ trên tường điểm 3 tiếng thì cũng báo hiệu đã 3h sáng, cả Long và bà Hạnh tuy mệt dã dời nhưng vẫn cố mặc lại quần áo vì sáng mai sợ Phương nhìn thấy. Long sung sướng khi được ngủ mà cái tay vẫn liên tục bóp vú của mẹ. Nó thầm nghĩ cái phi vụ này không biết có nên kể cho Dũng biết hay không? Đến Long còn không ngờ chuyện mẹ con nó loạn luân lại xảy ra dễ dàng như vậy thì chắc gì Dũng đã tin là sự thật. Gạt chuyện đó sang một bên, quay sang nhìn mẹ đã ngủ say, Long hôn nhẹ vào môi.