Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex loạn luân với mẹ kế 60 tuổi vẫn hứng tình

31832
Share
Copy the link

Phim sex loạn luân với mẹ kế 60 tuổi vẫn hứng tình hai mẹ con địt nhau như người tình, mẹ kế 60 tuổi nhưng địt nhau thì vẫn sung lắm. Còn đang nghỉ vậy thì Long lại sấn vào gian bếp chật sau khi ra phòng khách cảnh giác xem ông Thi đã say ngủ chưa đặng dày vò Hoa thêm .

Với kiểu chống cự lấy lệ và lời nói hết căng thẳng là Long biết Hoa cũng đang muốn , nhưng chỉ còn ngại mà thôi . Nên Long không vồ vập như lúc nãy nữa , nhẹ nhàng vuốt tóc Hoa rồi nhẹ nhàng thầm thì :

– Hoa này em đừng dối lòng mình nữa …

– Là sao ? anh nói vậy nghĩa gì ? Thôi Hoa không nghe nữa .Anh về đi mà .

Hoa xuống giọng năn nỉ Long , trong khi trong lòng đang nôn nao , hai vú đang cương lên sau cái xoa nắn của Long vừa rồi . Dưới lồn cơn nứng đang lên , Hoa thấy hứng tình lạ định tựa vào người Long nhưng kịp định thần lại . Nhưng Long đã khéo léo lấy tay vê vê dái tai Hoa rồi cúi xuống hôn lên sau gáy trắng ngần lấm tấm mồ hôi của Hoa .

Ôi cái mùi da thịt đàn bà thơm và kích thích ham muốn Long tợn . Hoa giựt mình quay lại trách khéo miễn cưỡng :

– Thôi đi anh Long … e khó chịu quá à …không

– Không được ..aa

– Anh làm em dể chịu chứ ?

– A nhột thì có aa thôi anh về đi …em khó chịu quá ..

Long tấn công xuống hai bầu vú Hoa lần nữa rồi tìm môi Hoa mà hôn , nhưng Hoa đã ngậm miệng lại và đẩy Long ra . Hoa chịu không nổi gục đầu lên vai Long thút thít :

– Ôi thôi anh Long anh làm như thế Hoa hư mất aaa

– Thôi mà anh …

Hai tay rắn chắc của Long ôm chặt Hoa vào lòng , dầu tránh né nhưng hai bàn tay Long vẫn xoa bóp dày vò bên ngoài vú Hoa khiến Hoa khẻ rên to dần :

– A aa thôi đi mà anh ..ông Thi dậy bây giờ …

– Không sao ổng ngủ say rồi anh mới vừa bước ra xem mà . Yên trí đi em .

– Không thể yên trí được đâu , anh không đùa đấy chứ ?

– Thật đấy .

– Anh không sợ à ?

– Sợ gì ?

– Sợ em la lên rồi thì …

Long vẫn ngoan cố ôm chặt Hoa lại , nhưng lần này Hoa biết nên đã thủ sẳn và Long chẳng bóp được vú Hoa nữa . Long định cho tay xuống dưới cạp quần Hoa , nhưng vội kịp dừng khi nghỉ lại mình cũng không nên ép và vội vàng như thế này với phụ nữ được . Chắc sẽ còn dịp kế tiếp đây ?
Long tiếp tục nghỉ rồi nới lỏng vòng tay ôm chặt của mình , nhưng cả người Hoa vẫn tựa hẳn vào vai Long khiến Long thích thú vì tin rằng Hoa chắc đã chịu mình .

Long thôi ôm Hoa bước ra khỏi gian bếp chật để Hoa rửa nốt chổ còn lại . Tiếng ngáy của ông Thi đều đặn và rõ dần . Long nhẹ bước lại sát người Hoa rồi hôn lên mái tóc Hoa giọng nhẹ nhàng :

– Anh về Hoa nhé ?

– Vâng

– Anh về nhé !

– Vâng anh về đi .

Giọng Hoa cũng bớt gắt gỏng hơn , Hoa không dám ngước mắt nhìn Long và để Long bước ra cổng . Khi nghe tiếng cổng khép lại , Hoa mới dám bước ra khóa lại . Hoa còn đứng yên lại ngóng nghe tiếng xì xào ở nhà Thu khi Long vừa khép cánh cửa bước vào nhà . Khi bước ngang qua bàn khách nhìn chồng đang ngủ ngon lành trên sa lông , lòng Hoa ngổn ngang đủ điều vừa dằn vặt lại vừa tự trách mình đã để xảy ra chuyện nông nổi vừa xong . Hoa cảm thấy gờn gợn chút men tình say khi nhớ lại cái dương vật chắc là to và dài của Long khi nãy và cũng càng buồn thêm cho hình ảnh trái ngược của sự yếu đuối bạc nhược của chồng .

Bên kia nhà hàng xóm , sau khi mở cửa cho chồng bước vào với mùi rượu nồng nặc . Hoa cau có ngồi xuống bàn khách tiếp tục với giáo án đang soạn dỡ :

– Uống gì mà lâu thế ?

– Lâu gì , thì cũng như mọi khi mà .

– Em về từ lâu mà giờ vẫn chưa thấy mò về nữa .

– Thì nhờ rượu ngon của ông Thi nên cưa mãi giờ mới hết .

Vừa nói Long sà xuống lấy tay bóp vú Thu , Thu giãy dụa quát :

– Đây chứ không phải là …

– Là gì ..cho sờ tí đã cáu là sao …nào

Tay Long vẫn không tha vú vợ , dầu biết vợ đang bận việc . Nhưng cơn hứng tình của người đàn bà láng giềng lúc nãy vẫn chưa làm cho Long giảm cơn hứng tình , dương vật Long vẫn còn cương tuy không dung mãnh như lúc còn dưới bếp với Hoa .

Thu đành chịu khi biết chồng đang say và linh tinh nghịch vú mình :

– Thôi đi để em soạn bài , sắp xong rồi mà .

– Ôi vợ ơi cho chồng làm tí nhé ?

– Eo ôi , rượu vào hay sao mà hôm nay ăn nói liều thế nhỉ !

– Chồng đang hứng đây mà ..( lúc này Long lại đang nhớ lại cặp vú to đầy của Hoa lúc nãy )

– Đã đóng cổng kỹ chưa . Hàng xóm nhìn thấy bây giờ đấy .

Giọng Thu vừa hù vừa cẩn thận cảnh giác ngước nhìn ra phía cửa các màn đã kéo hết chưa .

Long đứng thẳng dây rồi chỉa con cặt đang cương cứng vào lưng vợ . Thu thấy nhột khó chịu :

– Ơ hơ ..chưa gì mà đã …thế à ?

– Đã thế nào ?

– Đã cứng tướng lên thế !

– Anh lúc nào chả vậy .

– Chỉ có thế là nhanh .

Cuối cùng Thu cũng hết bực dọc mà cảm thấy thích thú khi nghe cái vật quen thuộc cương nóng kia đang quẹt cạ lên lưng , chỉ thoáng chốc Thu cũng muốn chiều chồng như cơn hứng cũng đang lên trong người .