Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex loạn luân với em gái thất tình thèm địt vietsub

63811
Share
Copy the link

Phim sex loạn luân với em gái thất tình thèm địt vietsub hai anh em tâm sự, em gái thất tình muốn địt nhau với anh trai. Niềm vui sướng đến với Long như vỡ òa, nó đã được mẹ hôn lại…mà hôn một cách say đắm. Hai cơ thể ghì chặt lấy nhau, không ai nói gì và chỉ hôn và hôn mà thôi. Cái ngại ngùng như đã được xóa bỏ, bà Hạnh ngừng hôn nhìn thẳng vào mắt Long. Không biết nói gì với con trai mình trong cái hoàn cảnh trớ trêu này, cuối cùng bà vừa cười vừa mắng yêu nó rồi lại tiếp tục hôn đắm đuối :

– Cái thằng chó con này! Hư lắm! Dám giả vờ ngủ để lừa mẹ.

Long vẫn đang hôn nhưng không nhịn được cười vì cái âm mưu được thực hiện quá hoàn hảo của nó. Ban đầu nó giả vờ là mơ để kích thích cái dâm dục của mẹ, sau đó nó đột ngột dừng lại để xem hành động của mẹ sẽ như thế nào khi mà cái lồn đã bị nó kích thích cho ướt nhẹp. Y như tính toán trong đầu, mẹ nó đã không thể làm chủ được bản thân khi mà cơn nứng lồn trào lên dữ dội và mẹ đã hành động theo bản năng của kẻ đang đói khát.

– Hihi…phải như thế thì mới biết được mẹ của mình dâm cỡ nào chứ. Dám hiếp dâm con à?

Bà Hạnh xấu hổ quá chỉ biết dúi mặt vào bên tai của Long. Chợt bà liều nói nhỏ vào tai nó :

– Nhấp tiếp đi con! Mẹ đang sướng.

Hơn cả rót mật vào tai, Long nghe mà cái sướng rần chạy rật lan tỏa khắp người. Nhưng nó muốn nghe lại lần nữa, muốn nghe mẹ nói ra những điều nó thích nên nó hỏi tiếp :

– Mẹ nói đi! Con có làm cho mẹ sướng không?

– Có..mẹ sướng…không sướng mà đồng ý cho con như thế này à.

Long mỉm cười thỏa mãn, nó hẩy mông lên cao và chuẩn bị sẵn sàng cho một cú đâm sao cho lút cán. Bà Hạnh ghì chặt lấy hai bên đầu Long, bà nằm rũ xuống và cứ để cho Long địt thật mạnh vào cái lồn nóng bỏng của mình.

– Con sướng quá mẹ ơi!

Bà Hạnh cũng muốn nói nhưng vẫn ngại nên chỉ dám rên aaa..ư..ư..trong cổ họng. Long vừa địt vừa vỗ mạnh vào mông bà và nói :

– Dám đánh vào mông con này…bốp..bốp…

Bà đánh thì nó đau, nhưng giờ nó đánh lại thì bà lại thấy sướng nên chỉ mỉm cười cứ để cho Long vừa địt vừa vỗ đen đét vào mông mình. Nhưng cũng chỉ độ dăm phút thì Long thấy mỏi nên bà Hạnh nhổm người lên, hai tay chống xuống ngực nó và đến lượt bà thay nó nhấp mông. Vì chưa được địt ai bao giờ nên Long có biết là cái mông của mẹ nó dẻo như thế nào đâu, nó chỉ biết sướng từ chim lên đến tận não. Bắt trước theo phim, thấy hai vú mẹ đung đưa theo nhịp nhấp thì Long cũng đưa cả hai tay lên bóp. Vú mẹ nó to nhưng vẫn căng và chắc, Long bóp mà thấy đã đôi bàn tay. Đang sướng thì Long chợt thấy mẹ dừng lại rồi cứng người như bị chuột rút làm nó lo lắng hỏi ngay :

– Mẹ sao thế?

Bà Hạnh mở mắt ra mỉm cười rồi nằm xuống ngực nó thỏ thẻ bên tai xấu hổ như con gái mới lớn :

– Mẹ vừa lên đỉnh xong. Con giỏi lắm. Làm mẹ sướng không kìm được đấy.

Tự hào về bản thân khi làm cho mẹ được sướng như vậy, Long âu yếm hôn môi mẹ rồi nói :

– Nhưng con chưa được ra mẹ ơi.

– Mẹ mỏi rồi, con nằm trên người mẹ dập nhé.

– Vâng.

Vẫn để nguyên con cặc trong lồn, hai cơ thể lăn trên giường và đổi tư thế cho nhau. Trước khi nhấp mông, Long thử nói bậy như nó đã từng nghe bố và chú Chính nói :

– Con địt tiếp mẹ nhé!

Nghe Long nói từ địt bà Hạnh không chút tức giận, trái lại bà đưa tay vuốt ve ngực nó rồi gật đầu đồng ý. Long nhấp nhè nhẹ rồi chưa buông tha, nó lại nói bậy tiếp :

– Lồn mẹ đẹp và khít quá.

Bà Hạnh kéo đầu Long xuống khẽ nói nhỏ bên tai :

– Sao con nói bậy thế?

– Lúc địt nói thế con thích lắm mẹ à. Bố và chú Chính cũng toàn nói vậy mà.

– Ừ..nhưng đấy là người lớn, con còn trẻ con không nên nói như vậy. Nói thế là hư đấy.

Long không thích điều đó nên nó dập mạnh mông xuống, nó gầm gừ bóp hai vú mẹ bằng cả hai tay rồi vừa địt vừa lảm nhảm một mình :

– Trẻ con này…hư này…

Bà Hạnh cười khi thấy Long dỗi và nổi cơn điên. Nhưng càng điên nó địt lại càng hăng tiết thì bà lại thấy sướng tiếp tục. Hai chân bà Hạnh dang ra dơ lên cao rồi lại quắp chặt vào hai bên hông của Long thở đồng thời thở phì phò mỗi khi cặc nó đâm sâu vào trong lồn.