Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex lộ clip nữ tiếp viên hàng không bán dâm

20449
Share
Copy the link

Phim sex lộ clip nữ tiếp viên hàng không bán dâm chơi em nữ tiếp viên dâm đãng, chịch em nữ tiếp viên hàng không hot girl. 2 chị em song sinh cũng bất giác bị vẻ đẹp của Linh hút hồn, đồng thời cả hai thừa hiểu, năm nay Linh lên lớp 9, nếu không có gì trở ngại và theo đúng trình tự sắp xếp sẵn của tổ chức, năm sau Linh sẽ là học sinh mới của trường cấp 3 này. Và với vẻ đẹp của Linh, chắc chắn một điều là năm cuối cấp của 2 chị em nhà này sẽ cực kỳ khổ sở khi vị trí được hiệu trưởng sủng ái sẽ là Linh. Thay vì trở thành đồ chơi tình dục của ông Danh và thỉnh thoảng là Quân “Đen”, 2 chị em sẽ bị đưa ra trở thành đồ chơi public cho “tụi nó”, giống với số phận của Hoài – đàn chị lớp 12 – và Huyền – đàn em lớp 10 hiện giờ, số phận của những món đồ chơi bị thất sủng. Cũng đúng thôi, đổi lại, nếu ngồi ở vị trí này là Huyền và Hoài, thì có lẽ hiện tại, cả ba lỗ của hai chị em Phương Phượng cũng đang bị liên tục lấp đầy bởi đống tinh trùng và những con cặc gớm ghiếc của “tụi nó”, chưa kể những màn hành hạ biến thái độc ác của “tụi nó” khiến những món “đồ chơi” sống dở chết dở. Màn chào hỏi kinh hoàng khi 2 chị em sinh đôi mới chân ướt chân ráo bước vào lớp 10 của mái trường này có lẽ suốt đời Phương và Phượng không thể nào quên được. Nếu không có sự chống lưng của Quân “Đen” và sự sủng ái của ông Danh, thì cả hai đã có một quãng đời học sinh cấp 3 “thê thảm”. Chính vì vậy, ngoài ông Danh, Quân là nhân vật thứ 2 có thể thoải mái chơi đùa với thân thể Phương Phượng như món đồ chơi.

Thấy ông Danh mê mẩn nhìn món đồ chơi đẹp tuyệt kia, Hoàng bèn giơ tay ra hiệu cho Hiền. Cô thư ký trẻ bước tới bên Linh, cởi hết quần áo của Linh rồi gấp ngăn ngắn để một chỗ. Linh lúc này là người duy nhất trần truồng trong phòng.

– Vậy bây giờ để Linh phục vụ Danh coi như là “ra mắt” trước cho năm sau nhập học ở đây nhé – Và ông ngước mắt nhìn Hiền – Tiện thể cũng để Hiền đây phục vụ Danh luôn coi như là “tình xưa nghĩa cũ” 3 năm Hiền học ở đây.

Câu nói như sét đánh ngang tai 2 chị em sinh đôi, vậy là đã rõ, số phận của cả 2 đã được định đoạt. Vị trí của Hoài bỏ trống trong năm sau sẽ được lấp lại bởi cả 2 chị em là cái chắc. Danh cũng rạng rỡ ra mặt, ra hiệu cho 2 chị em:

– Vậy Phương với Phượng lại phục vụ cho ngài chủ tịch, cũng gọi là “tình xưa nghĩa cũ” nhé, hà hà – Danh cười lớn.

1 phút sau, khi tất cả 4 món đồ chơi tình dục kia không còn mảnh vải nào trên người, cả 6 người lao vào cuộc chơi nhục dục nhầy nhụa. Và cũng bắt đầu từ giây phút ấy, cuộc chiến địa vị giữa 2 chị em sinh đôi và thiên thần non nớt kia chớm bắt đầu mà không cần báo trước.