Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex liếm lồn bạn gái mới lớn cực ngon

62451
Share
Copy the link

Phim sex liếm lồn bạn gái mới lớn cực ngon bú lồn bạn gái múp cực ngon, liếm lồn bạn gái mới lớn sướng ra nước ướt nhẹp. Yên lặng nhìn khuôn mặt của mẹ đang xấu hổ, tôi bỗng dưng lại giữ được bình tĩnh cực độ, thằng trẻ con ở trong tôi bị kìm xuống và người đàn ông trỗi dậy. Tôi không hiểu nguyên nhân gì khiến cho mẹ quyết định việc đó. Nhưng tôi hiểu, điều mẹ muốn là điều tất nhiên của mọi người phụ nữ đối với người đàn ông của mình. Tôi cũng đã tính, sau khi đỗ đại học sẽ cầu hôn với mẹ. Sẽ muốn nàng là vợ của tôi, chính thức thuộc về tôi mà mặc kệ câu trả lời của mẹ ra sao. Nhưng mọi chuyện lại còn nhanh hơn tôi nghĩ khi chính mẹ lại là người bước đi trước tôi 1 bước…. Hahahah cuối cùng thì tôi vẫn là con của mẹ.

Sau khi đã bình tĩnh lại và thông suốt được ý nghĩ, thì tôi thực sự cảm thấy thoải mái trong tâm hồn. Cảm giác như sợi dây trói buộc bấy lâu nay được gỡ ra. Tôi nhìn thẳng vào đôi mắt đẹp của mẹ, trìu mến. Tôi nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc mềm, đôi má hồng của mẹ. Tôi nói:

Chắc chắn rồi, mẹ có thai với con nhé, Dương Huyền sinh con cho Dũng nhé!!!!!

Nhìn được khuôn mặt đầy nghiêm túc của tôi, nghe được giọng nói chắc chắn, đanh gọn của tôi. Còn hơn cả mọi thứ đáng tin trên đời này. Mẹ tôi cảm nhận được sự tin tưởng từ con trai của nàng.

Nước mắt mẹ tràn mi ….

Bộ ngực căng tròn đang hô hấp dồn dập, đôi môi run run nghẹn ngào và tiếng nấc nhỏ bật ra từ cái miệng nhỏ xinh của mẹ.

Đừng khóc lúc này …. – Tôi mỉm cười vuốt tóc mẹ nói.
Mẹ Dương Huyền của tôi lắc đầu, nàng dùng đôi bàn tay ngọc ngà che lấy khuôn mặt mà khóc nấc lên. Mẹ cố kiềm chế nhưng không được, tiếng khóc bật ra rồi nàng khóc như hoa lê đái vũ…

HUUHuhuhuhuhuhuhuhuhhhhuhuhuhuhh!!!!!!!
Cảm giác không kiềm chế được mình, mẹ tôi không che mặt nữa, nàng ôm choàng lấy tôi mà khóc. Khóc vì sung sướng và hạnh phúc, hay khóc vì tội lỗi… Tôi cũng chẳng biết nữa. Vừa gào khóc mẹ vừa đấm vào ngực tôi, nàng nói:

Mẹ bất chấp tất cả ….vì con… mẹ yêu con nhiều lắm…yêu nhiều lắm….

Huhuhuhuhu yêu nhiều lắm biết không … yêu …như…như…huhuhuhu