Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex kỷ niệm được em rau bj hút hết tinh trùng

64584
Share
Copy the link

Phim sex kỷ niệm được em rau bj hút hết tinh trùng làm tình với em rau dâm dục, chơi em rau dâm đãng, em bj cho anh hút sạch tinh trùng. Long nói tăng phần kích thích cho Hoa khi thấy Hoa càng nắn bóp dái mình vừa như muốn cho vào mồm để bú . Hoa vùi đầu vào bụng Long và đưa lưỡi ra liếm nhẹ rà trên đầu khấc . cái chạm đầu tiên làm Long giựt mình thốt lên :

– A a ôi em …aa à à aa

Hoa tiếp tục đưa tay trái nắn đùm dái phía dưới còn tay phải nắn xoa và chỉnh phần thân dương vật từ từ vào mồm mình , Hoa thích thú khi được mút buồi Long thoải mái như thế này mà không còn phải sợ như trước đây nữa . Hoa cũng chậm rãi cho phần buồi còn lại vào sâu dần cuống họng như muốn ướm đo độ dài của nó ,Hoa lại nhẹ nhả ra rồi ngậm vào mà mút mạnh dần làm Long tê tái cả phần dưới . Long cũng bắt đầu ưỡn buồi và ép mông muốn dấn tới như muốn đụ vào mồm dâm của Hoa . Te61ng mút nhả ra nghe tồm tộp thật rõ làm Long sướng tê cả người .

Long nhìn xuống lòng tràn ngập vui sướng và thỏa mãn vì đã khuất phục được Hoa tự nguyện dâng hiến thân xác này cho mình . Long nhắm mắt lại nghỉ điều gì đó khác hơn và không dám nhìn xuống chổ đó nữa vì sợ không kìm hãm được sẽ phóng mất . Nơi mà cái miệng xinh của người đàn bà láng giềng đoan trang mỗi ngày giờ đang hì hục mút lấy mút để cặt của mình .

Ôi bờ môi xinh đẹp kia giờ đang mút mơn trớn phần lông sau khi nhả ra để thở . Hoa tinh

nghịch vuốt lấy đám lông mọc lên ngang rốn lún phún trông thật thích . Chưa dừng ở đó Hoa cho lưỡi liếm lên ngực Long nữa làm Long nhột nhưng lại rất sướng không khác gì mấy con cave mà ngày trước khách hàng đãi ăn chơi ở chính cái khách sạn này .

Hoa cảm thấy mõi mồm rồi nằm vật ra vừa kéo áo qua khỏi đầu vừa nói :

– Eo ôi của anh to thật bú mõi hết cả mồm luôn đó !

– Thế thấy thích chưa hả em ?

– Thích rồi , hỏi hoài ,Ghét anh thật đó !

– Thế có mút của ông Thi chứ ?

– Em không thích anh nhắc đến lão chồng em nữa nghe chưa ?

– Vâng ,anh chỉ hỏi đùa thôi mà .

– Anh có biết hỏi như thế là chạm vào nổi đau của em không ?

– Có gì đâu nào .

– Thôi không thèm chơi với anh nữa đâu . Ghét anh thật rồi .

Hoa với tay nắm lấy chăn kéo đắp che lại phần thân lõa lồ của mình rồi bảo Long nằm xuống cạnh . Hoa lấy tay choàng qua ôm hông của Long rồi thì thầm cưng nựng như đôi vợ chồng son :

– Thôi mình dừng ở đây đi anh nhé !

– Sao vậy ,anh đang hứng mà ,

– Em hết hứng rồi .

Hoa giả bộ để dò xét thái độ của Long , nhưng lòng lại muốn che dấu cơn thèm đang dâng lên trong lòng . Chưa kịp dứt lời Long đã nằm đè hẳn lên người Hoa khiến Hoa phải la lên :

– A á định hiếp người ta à ?

– Anh muốn em quá Hoa .

– Muốn làm gì hả ?

– Anh muốn đụ em cái .

Long kề sát tai Hoa để nói nhỏ chữ đụ vừa đủ nghe , lần này Hoa không phản ứng nữa và nằm im chờ đợi Long dày vò mình lần nữa . Long nằm úp mặt lên vú Hoa tìm hai núm để mút nhưng lại vướng cái cọc sê chưa cởi . Long bèn kéo lật người Hoa sang ngang rồi tìm cái khóa sau lưng để mở ra . Long nắm chiếc nịt vú bị ném xuống chân giường chẳng may nó lại rơi xuống đất làm Hoa thấy được bèn nhăn nhó :

– Eo ôi anh làm rớt của em xuống dưới đất rồi .Dơ làm sao hả ?

– Sạch mà

– Không được nhặt lên cho em đi nào .

Đang hứng tình chợt bị ngắt quảng vì chuyện không đâu là Long hơi bị quê , Long bước xuống giường nhặt chiếc nịt vú lên đưa cho Hoa , Hoa cầm lấy rồi gấp lại cẩn thận để trên đầu giường , dưới ánh sáng của rèm cửa sổ hắt vào , bây giờ Long đứng nhìn xuống thấy khá rõ hai vú Hoa hơi bè sang mỗi bên khá to , đầu ti cũng vậy nhìn to và chỉ muốn cắn vào đó thôi . Long thích thú đứng nhìn thân hình lõa lồ của Hoa làm Hoa hơi khó chịu :

– Bộ chưa nhìn thấy bao giờ sao mà đứng trân người ngắm lắm vậy hả anh ?

– Anh thích nhìn em như thế này không chán được ,

– Đã bảo già chát rồi sao bằng vợn trẻ ở nhà mà sao lại thích Hoa nhỉ ?

– Tại em đẹp hơn vợ anh .

– Xạo giỏi nịnh để đây đi tàu bay giấy chứ gì .

– Thật mà .

– Thế em đẹp chổ nào ?