Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex hot girl Lương Minh Phương full mới 2020

32108
Share
Copy the link

Phim sex hot girl Lương Minh Phương full mới 2020 địt nhau với bạn trai gầy gầy nhưng mà cũng là thầy đụ, địt nhau cực sung và còn bắn tinh vào mồm em. Đang ngủ ngon lành thì điện thoại reo. Thằng Toàn giật mình ngồi dậy, mắt nhắm mắt mở nên quơ tay tìm búa xua mà không thấy. Nó mất vài giây để định thần, rồi mới lần theo âm thanh, phát hiện ra cái điện thoại đang ở dưới sàn. Nhìn con Hân vẫn đang rúc vô người mình như một con mèo, thân thể trần truồng láng mịn, thằng Toàn nhẹ nhàng gỡ tay em gái ra, rồi nhón chân bước xuống giường, chụp lấy cái điện thoại chạy ra ngoài nghe

“A lô?”

“Toàn hả? Mày đang làm gì vậy?”

“Tao… tao đang ngủ. Gọi tao có chi không?”

“Trời má! Giờ này còn ngủ?! Tao lạy!”

“Thì ở nhà rảnh, thích thì tao ngủ thôi. Sao? Gọi tao có chuyện gì? Không có tao thua trận rồi phải không? Há há”

“Má! Thằng này đẹp trai mà thối mồm chịu không nổi! Thua cái đầu mày. Huề 3 đều. Có mày thì chắc là thắng độ rồi đó. Hừ hừ”

“Lớn hết rồi, đầu hai thứ tóc rồi chứ có phải con nít nữa đâu. Tụi bây phải tự lập đi chứ, cái gì cũng tới tay anh là sao? Là sao? Há há”

“Định mệnh! Tao mới nhuộm móc lai có mấy tháng hè mà có đứa đú theo không được vì phụ huynh éo cho, rồi giờ tính nói móc anh hả?! Haha… Trưa nay đi ăn không? Đá xong đám thằng Linh, Tùng, Hoàn đồ kéo về hết rồi. Còn có 4 thằng mình thôi.”

“Ăn trưa á? Cũng được. Ở đâu?”

Bỗng như chợt nhớ ra cái gì, nó vội nói

“Mà khoan khoan! Còn em tao nữa. Tao đâu bỏ nó ở nhà hoài được”

Đầu dây bên kia có tiếng xì thật to

“Trời! Bữa nay bày đặt có trách nhiệm làm anh nữa hả? Thằng nào nổi tiếng ‘chơi-xong-dong’ trong nhóm? Há há”

“Ê… Đừng đụng vô nìm đao chôn dzấu của tao nha. Bây giờ tao khác rồi à, tao … làm anh lớn đàng hoàng rồi đó, há há”

“Chứ không phải có đứa hôm qua đá banh cả ngày, bỏ em một mình, tối về bị ba cho mấy cây vô đít à, há há”

Nghe nhắc tới “Ba”, thằng Toàn bỗng chựng lại. Trong đầu nó lướt nhanh qua hình ảnh ba trần truồng đừng trước nhà tắm, con ku to lớn cương cứng chỉa thẳng ra trước đầy kiêu hãnh, và những tiếng động “hự hự” rất đặc trưng khi ba với con Hân trần truồng trong nhà tắm một lúc lâu…

Thấy thằng Toàn chợt im ru, bên kia có tiếng cười hô hố

“Há há, tao nói trúng tim đen rồi à? Sao? Không vỗ ngực ‘làm anh khó đấy’ nữa đi, há há”

“Mày… đừng nhắc tới ba tao nữa. Lát tao đi. Mà… tao chở con em theo được không?”

“Được chứ sao không. Nhưng đi ngay bây giờ chứ hông có đợi lát gì nữa nha. Đá xong tụi tao đói quá rồi, với lại nhớ mang quần bơi nha. Ăn xong đi bơi luôn cho mát, khà khà”

“Ờ, được đó. Bữa nay nóng vãi đái. Tao cũng muốn đi bơi. Mà tụi bây đá một trận vẫn còn sức đi bơi sao? hehe”

“Mày khinh thường tụi anh vậy cưng. Mà thôi, nhanh nha, đói rồi mà còn bị ra trễ là ăn chửi trước rồi ăn sau à, hè hè”

“Âu cơ gà đen! Bye cưng, lát gặp mình nói tiếng yêu sau, tâm sự qua điện thoại hổng sợ tốn xiền à?! Há há”

“Yêu cái đầu mày! Bye! Hừ hừ”

Cúp máy xong, thằng Toàn mới nhìn đồng hồ trên điện thoại. Thật không ngờ anh em nó thiu thiu một chút mà mất nguyên buổi sáng. Bây giờ gần mười hai giờ trưa rồi. Cảm thấy bụng cũng đã sôi ùng ục, thằng Toàn đi vô phòng, bỏ điện thoại trên kệ tủ, rồi trường lên giường đưa tay vuốt ve cơ thể trần truồng đầy mềm mại của em gái. Làn da con nhỏ như có điện bên dưới, sờ tới đâu “tê” tới đó. Nếu không vướng cuộc hẹn với đám bạn thân cờ hó, nó đã lôi con nhỏ dậy làm một shot nữa.

Con nhỏ cũng vừa tỉnh lại, nó mở mắt nhìn anh Hai rồi nở một nụ cười khiến thằng Toàn muốn tan chảy. Cảm nhận được hai bàn tay anh Hai đang vuốt ve, con nhỏ vươn vai ưỡn cong người như một con mèo khiến thằng Toàn nuốt nước miếng ừng ực.

Thằng ku lướt bàn tay tham lam trên thân thể mềm mại của em gái, cảm nhận từng đường cong, từng cơ bắp nhỏ của con em đang duỗi ra thật tuyệt vời, rồi trườn tới nằm đè lên người con nhỏ, giang hai tay ôm và siết chặt con nhỏ. Làn da tuổi dậy thì của thằng Toàn như có điện chạy bên dưới, khi áp sát vào cơ thể mịn màng không tì vết của em gái khiến cả hai chỉ muốn nằm đó ôm chặt lấy nhau không buông. Ku thằng Toàn cương cứng ngắc, chỉa thẳng từ đằng trước bướm con nhỏ ra đằng sau mông, và được con nhỏ kẹp chặt giữa háng như đang siết một cái … gối ôm nóng rực. Thằng Toàn cuối xuống hôn lên môi em gái, rồi cố gắng hít sâu một hơi, ngóc dậy nhìn vô cặp mắt đẹp của con nhỏ

“Em đói bụng chưa?”

Con nhỏ rên ư ử như mèo kêu

“Ư ư… đóiiii”

Nói xong nó hé miệng nhe hàm răng trắng bóng ra cười nũng nịu.

Thằng Toàn cười khì khì

“Vậy anh Hai chở em đi nha!”

Con nhỏ sáng mắt lên

“Ra quán ăn hả anh Hai?

“Ừ, ra quán ăn.”

Con nhỏ reo lên thích thú, rồi chợt hỏi

“Mà món gì vậy anh Hai?”

Thằng Toàn béo mũi con em rồi nói

“Dậy mặc đồ đi cô nương! Nằm đó nói hoài thì đồ ăn không có tự chạy vô trong bụng đâu. Đi rồi biết món gì à”

Con nhóc gật gật đầu. Nó thích thú kẹp kẹp hai chân thật chặt lại quanh cái dương vật nên khi anh nó nhổm lên thì không rút ra được. Thấy vậy con nhỏ cười khúc khích rồi mới chịu thả lỏng hai chân. Thằng Toàn nhìn cái mu trụi lũi của em gái đang ưỡn lên. Dù mình đã ngồi dậy mà nhịn không được phải cúi xuống hôn một cái lên tam giác huyền bí đó, rồi mới xoay qua tìm quần áo. Nó chợt nhớ ra và nói

“À, đi ăn với đám bạn của anh Hai nên em mang theo đồ bơi luôn nha. Ăn xong đi bơi cho mát”

Nghe tới đi bơi, con nhỏ thiếu điều nhảy cẫng lên thích thú. Nó hét muốn bể nhà

“Áaaaaa đã quá! Em khoái đi bơi, há há”

Thằng Toàn vui vẻ mở tủ, lấy quần bơi mặc bên trong thay cho quần sịp, rồi mặc quần lửng bên ngoài, sau đó tròng cái áo thun lên người là xong. Nó lấy cái kính bơi của mình và con em bỏ vô cái túi đựng đồ bơi, kèm theo hai túi nylon để đựng đồ ướt. Sau đó để con em thay đồ, còn nó đi xuống nhà tắm quơ một mớ xà bông và dầu gội bỏ vô túi rút rồi đeo lên vai.