Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex hot girl bị chơi lỗ nhị đau nhưng mà sướng

60222
Share
Copy the link

Phim sex hot girl bị chơi lỗ nhị đau nhưng mà sướng chịch nhau với em hot girl, địt nhau tập thể lỗ nhị, làm cho em hot girl sung sướng lỗ đít. Đêm nay cũng thế , Hoa khẻ gọi chồng lên phòng ngủ và lấy tay sờ con cặt của chồng bên ngoài quần mềm oặt . Hoa lại so sánh đến khúc gân thịt mà lúc nãy Long đã dí vào khe mông mình . Toàn thân Hoa rạo rực và thầm nghỉ đến chuyện biết đâu giờ đây bên kia vách hai vợ chồng Long Thu đang đụ nhau . Chỉ nghỉ đến thế thôi mà lòng Hoa càng rạo rực thêm . Hoa dìu chồng lên phòng ngủ và thất vọng tràn trề .

Hoa nằm xuống trằn trọc không sao ngủ được , rồi lại tưởng tượng cảnh Long Thu đang đụ nhau . Bọn họ sướng còn Hoa thì đành chịu phải tự xử như bao lần vậy thôi . Hoa lấy tay xoa hai vú rồi cho xuống xoa lên đám lông lồn hơi thô cứng của mình . Hoa nghe thiên hạ kháo nhau rằng đàn bà nhiều lông chổ đó là rất dâm , nghỉ lại Hoa thấy khá đúng về tính dâm trong người mình . Nhưng Hoa ráng nhịn và khéo léo lắm để không ai nhận ra điều đó nơi mình .

Hoa vừa xoa vú và vẫn chưa rời tay khỏi đám lông khá rậm nơi cửa mình . Mớ lông lồn đan trong tay Hoa làm Hoa thấy thèm và giạng chân ra , Hoa cho một ngón vào khẻ khều lên cái mồng đốc đang cương lên vì cơn nứng chưa chịu tắt . Hoa làm vậy để dịu bớt cơn thèm khi nghỉ đến vợ chồng láng giềng biết đâu giờ bọn họ đang làm tình với nhau ?

Hoa chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết sau khi thủ dâm .

Hoa thức giấc để đi làm , nhưng do có chút bia từ tối qua nên người hãy còn ngầy ngật mỏi mệt . Thêm giấc ngủ muộn vì thèm khát đàn ông làm Hoa ngủ quên mất . Dường như ông Thi hiểu chuyện tối qua , nên ông dậy lo bửa ăn sáng cho hai đứ nhỏ rồi đưa chúng đến trường và vào cơ quan làm việc luôn .

Hoa bước xuống giường lười nhác thay chiếc váy đêm qua mà bước luôn lên sân thượng hít thở chút không khí ban mai cho sảng khoái người .

Tiếng mở cửa sân thượng nhà bên làm Long lặng nép mình nhìn sang . Đúng như dự đoán , giờ này chỉ còn Hoa ở nhà thôi . Long hồi hộp nhìn qua khe cửa và đám dây leo quanh nhà . Bên kia Hoa bước ra hai tay vươn vai rồi khẻ lắc toàn thân , Hoa cúi gập người xuống đưa nguyên bộ mông không trần truồng không mặc quần lót ở trong . Bên trong chiếc váy ngủ mỏng màu đen nhạt , Long hầu như tận mặt thấy Hoa gần như trần truồng bên trong .

Ôi cả cơ thể người đàn bà tràn trề trần truồng như thế phơi bày ra theo mỗi động tác của Hoa . Hoa vẫn vô tư đi lại hết xoay người rồi ngồi thụp xuống , hai tay chống bên hông . Ánh nắng buổi sáng rọi xuống phía sân sau nhà của Hoa làm Long càng thấy rõ hơn hai quả vú cũng đang lắc lư theo nhịp tập thể dục của Hoa . Long nín thở nuốt nước miệng và nghe miệng mình khô cả họng . Đúng là của lạ có khác , Long không ngờ tuổi này Hoa lại có thân hình hấp dẫn đến như thế .

Nhớ đêm qua Long liều lĩnh sờ vú Hoa mà Hoa không phản đối mấy , khiến Long có suy nghỉ mờ ám và tìm cách tấn công Hoa nếu được dịp .

Buổi sáng không khí trong lành làm Hoa thấy dể chịu hẳn , Hoa bước lại xem mấy chậu Lan treo sát vách tường nhà hàng xóm . Bên trên Long như nín thở nhìn qua khe cổ áo nguyên hai bầu vú trắng to của Hoa mà Long được sờ nắn tối qua . Cặt Long cương lên tự bao giờ , dầu đêm qua Long cũng đã làm cho vợ mình lên đĩnh mấy lần . Long lấy tay vuốt dương vật vừa không rời mắt khỏi thân hình Hoa bên kia .

Hoa vẫn không biết có kẻ đang nhìn trộm mình vào lúc này , chút mồ hôi bắt đầu rịn ra nơi trán . Hoa biết đã đến giờ đi làm nên đóng cửa sân thượng để xuống nhà .

Bên này Long lại tiếc rẻ lấy tay cầm dương vật mình mà xóc mạnh :

– Hoa ơi cho anh đụ em nhé ! Hoa ơi ..!

Tiếng rên của Long dường như đến tai Hoa được khi Hoa đang đóng cửa sân thượng . Hoa thắc mắc có tiếng người rên phía nhà hàng xóm . Trước lúc khép cửa lại Hoa kịp nhìn sang nhà bất ngờ bắt gặp hình ảnh Long cởi trần mặt ngước lên trời như đang rên vì điều gì mà Hoa chưa đoán ra được .

Hoa bần thần bước như không vững xuống từng bậc cầu thang sau khi nhìn xuống chiếc váy ngủ của mình quá hở hang thế này . Liệu anh Long chắc đã nhìn thấy hết hàng họ của mình rồi chăng ?

Hoa đi tắm để sửa soạn đi làm , trong lúc đang tắm Hoa lại nghỉ đến bàn tay Long lúc tối đã sờ lên vú mình , rồi Hoa cũng lấy tay tự xoa lên vú mình và tưởng tượng đến chuyện sẽ bị Long cưỡng ép . Hoa nghỉ linh tinh mà nôn nao lạ lùng , Hoa thấy mình hư đốn quá . Hoa lại cười thầm khi có ý nghỉ chuyện táo bạo hơn là tìm cách khiêu khích Long trong lối ăn mặc hở hang hơn để cho Long nhìn mà thèm chơi . Hoa nghỉ đó chỉ là trò vui vì vốn bản chất mình đã dâm sẳn trong người , bây giờ là lúc cần phải vùng dậy trong thời kỳ ông Thi quá yếu trong chuyện chăn gối với vợ . Xa hơn nữa đó cũng là cách mà Hoa nghỉ để trả thù cho sự ghen tức với Thu có người chồng còn sung mãn để phục vụ vợ .

Chính cái sự tưởng chừng vô tình của Hoa , lại là điều mà Long đang ngày đêm chời đợi có cơ hội để thực hiện ý đồ của mình . Trong lúc ông Thi quá hiền và yếu kém chuyện sinh lý , Thu lại hơi quá khờ khạo trong chuyện vợ chồng và mặc cảm về thể xác kém cỏi so với chị hàng xóm là Hoa .

Đối với Hoa không cần phải có kế hoạch gì , chỉ cần khéo léo ăn mặc hở hang hơn khi có dịp tiếp cận Long dầu bất cứ ở đâu . Miễn việc làm của Hoa được Long chú ý là Hoa thích thú trong người rồi .

Chỉ có chuyện tổ chức qua lại ăn giữa hai gia đình là cơ hội để Hoa có dịp gần Long dể dàng nhất . Nhiều đêm Hoa cũng dằn vặt khi nghỉ đến hành động mà mình sắp làm có đi quá xa trong mối liên hệ xóm giềng . Hoa tự trấn an vì mình biết kìm chế điều mình biết cần tỉnh táo . Nếu có cho Long sờ soạng chút đỉnh chắc cũng không ảnh hưởng mấy mà bản thân cũng thích được biết cảm giác ấy , như đã để Long sờ ngực mình đêm nọ .

Hoa tự biện hộ cho hành động đó của Long là vì cả hai cùng say , nên dể thông cảm và cũng không xấu hổ lắm . Miễn chồng và Thu không biết là được.