Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex hot địt nhau tại công viên mới nhất tháng 7

36121
Share
Copy the link

Phim sex hot địt nhau tại công viên mới nhất tháng 7 cặp đôi táo bạo địt nhau ngoài công việc, chịch nhau các kiểu ngay tại công viên vắng người. Long thừa biết Hoa giả bộ chứ trong lòng đang rất thèm . Rồi Long nhẹ ngồi xuống cạnh bên đầu giường kề sát mái tóc Hoa hơi xỏa ra nổi bật dưới nền ra trắng . Cùi chỏ tay phải Long chống xuống giường , Long âu yếm nhìn Hoa đắm đuối và nghỉ không nên vội vả gì vì cả hai còn cả một buổi trưa và chiều nữa .

Long cúi xuống hôn lên má Hoa phớt nhẹ làm Hoa chợt bất ngờ rùng mình né sang nên kia , Long tiếp tục cái trò vờn như mèo vờn chuột .Long vội tìm cách hôn má bên kia của Hoa và lần nữa Hoa lại né được . Hoa thấy thế ra vẻ thích thú vì né được cười khanh khách . Cái giọng cười của người đàn bà dâm nghe dể nhận ra qua kinh nghiệm ăn chơi chốn tình trường của Long . Long cũng thích thú với trò vờn này , Long tiếp tục tìm môi Hoa để hôn và Hoa vẫn tìm cách lách qua lại để rồi khi không còn sức để tránh nữa .Hoa há mồm ra cười và Long chỉ mong chừng đó thôi .Long tranh thủ úp môi mình vào cái mồm Hoa đang cười hả ra mà bịt lại bằng cái hôn thật say nồng và Hoa cũng hưỡng ứng nồng nhiệt bằng cách đưa lưỡi ra đón lấy lưỡi Long đưa vào mà xoắn lấy , mồm nhồm nhoàm nước miếng ứa ra hai bên mép . Hoa tóp má lại để hôn lưỡi Long đầy đê mê .Phía dưới Hoa muốn ưỡn mu lồn lên theo phản xạ của con cái muốn động dục .Long vừa hôn vừa nhìn xuống phần mu Hoa đang ưỡn lên hai chân đang chòi đạp mạnh dần theo cơn nứng lồn của Hoa .Chiếc quần trắng càng làm cho Long hứng thêm khi nhìn xuống cái mu Hoa đang như muốn cong lên vì nứng nữa đây .

Long cho tay xuống xoa bên ngoài mu lồn Hoa cưng cứng vừa xoa vừa ấn hai ngón tay vào mu khiến Hoa oằn người khẻ rên ư ư trong mồm đang hôn . Long chưa vội gì vì muốn lần này phải cho Hoa biết tài nghệ làm tình của mình để Hoa sẽ phải nghiện vì mình mỗi khi thèm nhớ .

Bao lần trước cả hai đều làm tình không được thoải mái mấy vì lúc nào cũng lén lút lo sợ .Còn bây giờ thì khác , cả hai có nhiều thời gian và không gian chỉ dành riêng cho chuyện làm tình ân ái . Long thích thú khi nghỉ đến điều này lúc hay tin ông Thi đi công tác và Hoa đã đồng ý nhận lời đi chơi với mình .

Không vội gì , Long vẫn nhủ thầm như thế khi cố vờn Hoa đến mức Hoa phải van xin mới thôi .

Phần Hoa đang trong cơn mê khi được Long âu yếm nhẹ nhàng , Hoa cứ tưởng với mẫu người Long sẽ vào cuộc chơi mạnh bạo ngay vì thèm khát .Nhưng Hoa không ngờ cử chỉ dịu dàng đầy yêu thương khiến Hoa như đang chơi vơi , cái sung sướng đến thật êm và cơn sướng nứng cũng dào dạt như sóng xô bờ . Hoa đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy Long bắt đầu cho tay vào trong quần mình , Hoa thấy bàn tay Long xoa bên ngoài chiếc quần lót trắng bé tẹo mà Hoa mới mua để mặc kích thích Long lúc này .

Ôi bàn tay mạnh mẽ kia thật khéo xoa lên bờ mu lồn ưỡn cao , Hoa thấy Long nắm lấy phần lông lòi ra ngoài quần khẻ mân mê giựt nhẹ kích thích Hoa tợn . Chiếc quần lót bé xíu không ôm trọn đủ che hết đám lông lồn mọc tràn lên cả viền quần lót . Hoa thích mặc chiếc quần này chỉ khi nào vắng chồng mới dám , vì ông Thi rất khó tính và hơi cổ xưa trong suy nghỉ về phụ nữ .

Rồi Hoa biết tay trái Long đã rút ra và đưa ra ngoài để mở nút quần jean trắng và kéo dây kéo thật khéo , tiếng dây kéo xuống Hoa còn nghe rất rõ giữa không gian yên lặng nơi phòng khách sạn , khi chiếc khóa kéo đã xuống hết . Hoa muốn nhớm mông để Long kéo tuột quần mình ra , nhưng hơi ngạc nhiên vì Long lại tiếp tục xoa bên ngoài mu lồn Hoa mà chưa chịu tuột hết quần Hoa ra . Hoa khẻ rên rồi ngoắc đầu sang một bên để thở vì nụ hôn như muốn đứt thở . Hai mắt Hoa nhắm lại chờ đợi và giờ Long vẫn xoa và khẻ ấn vào khe lồn đã thấm chút nước dâm đã ra . Long thích thú nhìn con mồi đang bị quy phục , lần nữa bàn tay trái Long khéo léo cho một ngón vào khe lồn mà khều thăm dò phản ứng của đối phương . Qủa không sai Hoa đang nứng lồn , người tiếp tục oằn qua lại vì ngón tay kia đang ngọ ngoạy trong vách lồn .

– A a ưm ưm.. aa anh ..

– Thích không Hoa ?

– ……
Hoa xấu hổ không dám trả lời mà chỉ biết gật đầu cho Long biết .

– Sướng không em ?

– ….

Long lại tăng cường độ kích thích với Hoa qua từng câu nói , khiến Hoa càng nứng tợn :

– A a anh ..a thôi mà aa anh…á anh …em thèm …

– Em thèm lắm à ?

– A aa em thèm quá aa anh aaa