Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex hot dẫn gái 2k về nhà địt nhau

60296
Share
Copy the link

Phim sex hot dẫn gái 2k về nhà địt nhau chơi em gái 2k ngon lành, dẫn em về nhà riêng địt nhau tơi bời, doggy cặp mông to hấp dẫn của em cực sung. Tụi con trai bơi một lúc mới thấy hai đứa con gái đi ra. Từ dưới hồ nhìn lên, tụi nó đều phải len lén sửa lại đáy quần khi thấy con Nhung mặc một bộ bikini dây màu vàng nhỏ xíu. Thằng Chương thậm chí mãi nhìn mà sặc nước luôn, ho sặc sụa. Tụi nó không ngờ con bạn của mình, ngày thường mặc đồng phục rộng thùng thình, có phần không chăm chút, để mặt mộc chứ chẳng hao giờ trang điểm như những đứa con gái khác, vậy mà đi bơi lại mặc đồ … hot cỡ này. Cái nắng giữa trưa dường như không thể hot bằng body và bộ bikini dây với mấy cái tam giác nhỏ xíu, chỉ che vừa đủ những chỗ cần che của con nhỏ. Những chỗ còn lại, những đường cong chết người, lại được … tôn thêm bởi mấy sợi dây nhỏ như chiếc đũa, cột hờ hững, còn chừa mối thắt bên hông như trêu ngươi bất cứ giống đực “thẳng” nào nhìn vào.

Không cần ai nói gì, tay của cả đám con trai đều giấu dưới mặt nước, len lén điều chỉnh “sức nóng” đăng căng phồng bên trong quần bơi. Cũng may tụi nó đang ở dưới hồ, chứ nếu đổi lại lúc nãy mà hai đứa con gái này ra hồ khi đang khởi động thì tụi nó sẽ auto nhảy luôn xuống nước để “che đậy chứng cứ”.

Hai đứa con gái khởi động một chút trên bờ, rồi cũng xuống nước. Cũng may tụi nó khởi động nhanh vì mặt sàn lót gạch nóng muốn phỏng chân. Chứ con Nhung mà khởi động lâu hơn một chút chắc có thằng trong đám 5 đứa phải “phun” hết “sữa” ra ngay dưới nước luôn quá.

Cả đám trai gái bơi giỡn với nhau dưới nước gần một tiếng, tới khi tiếng chuông báo hiệu hết suất reo lên.

Đám con trai dù không ai nói với ai, nhưng tụi nó đồng lòng đều “ngâm mình” dưới nước, đợi cho hai đứa con gái lên bờ, đi vô lối rẽ của phòng thay đồ, rồi tụi nó mới lóp ngóp leo lên. Vô tình cả đám ngó trước háng của nhau, rồi bật cười hắc hắc vì quần bơi của thằng nào cũng không thể che được “cây hàng” đang căng thẳng. Trong tiếng còi “toét toét” đuổi khách của thầy trực cứu hộ, tụi nó vừa cười ha há vừa chạy nhanh xuống khu phòng tắm.

Một lát sau, cả đám trai gái đều áo quần “nghiêm chỉnh”, ra lấy xe rồi chia tay, cong đít đạp xe về nhà.

***

Và ngày khai giảng cũng đến. Hai anh em thằng Toàn đi học trong bộ quần áo mới, giày mới, cặp mới nên đứa nào cũng phấn khích. Gặp lại toàn hộ bạn bè sau kỳ nghỉ hè dài, đứa nào cũng có chuyện để kể.

Con Nhung sau đợt đi bơi chung với cả đám, cũng thường xuyên đi chơi với tụi thằng Toàn. Chỉ có một điều làm đám thằng Minh, thằng Dũng đau lòng, có vẻ con nhỏ “bồ kết” thằng Toàn rồi. Nên 4 đứa còn lại mặc dù bồ bịch đầy đàn, cũng đã thử tán con Nhung, nhưng con nhỏ tìm cách quăng cục lơ cho cả 4 đứa, chỉ chừa cơ hội cho thằng Toàn thôi, mà thằng ku hình như không biết mới tức. Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Cả 4 đứa còn lại sau vài lần hội, ý, cuối cùng cũng làm ra quyết định.

Hôm nay, sau 2 tiết học đầu tiên, trong giờ giải lao ngồi tại chỗ, thằng Dũng thì thầm vô tai thằng Toàn

“Nãy giờ con Nhung nhìn mày hoài kìa”

Thằng Toàn nghe vậy quay lại tính ngó một cái, nhưng thằng bạn đập tay lên vai nó nói nhanh

“Mày đừng có nhìn. Tụi tao biết chắc nó trồng cây si mày từ trong hè rồi đó. Mà mày tồ quá, hổng có hiểu ý con gái người ta”

Thằng Toàn ngơ ngác đưa tay gãi đầu

“Tao á? Con Nhung nó thích tao á? Sao tao không biết gì ráo trọi?”

Thằng Dũng vội “suỵt” một tiếng, rồi gắt nhỏ

“Bà mịa! Nói nhỏ thôi! Nó thích mày rõ như ban ngày, chỉ có mày là u minh mới không hiểu”

Không thể tin nổi, thằng Toàn hỏi lại cho chắc

“Mày đang troll tao đó hả? Hè hè… tính gài độ gì tao đúng không? Tao không có ngu đâu nha, há há”

Thằng Dũng bực bội gõ vô đầu thằng bạn một cái

“Trời má! Tức ghê á! Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Cứ nghĩ đến con Nhung mặc bikini bữa đi bơi mà tao thèm chảy nước miếng. Chẹp chẹp”

Vừa nói thằng Dũng vừa nuốt nước bọt ừng ực, trái cổ chạy lên chạy xuống liên tục, phô ra vẻ mặt dâm thôi rồi khiến thằng Toàn cũng chịu không nổi. Nó lén quay lại nhìn chỗ con Nhung, thì không rõ vô tình hay cố ý, con nhỏ cũng đang nhìn sang nó. Thằng Toàn giật mình, bị “bắt quả tang” như vầy mà nhìn đi chỗ khác ngay lập tức thì khác nào “lạy ông con ở bụi này”, nên nó gượng gạo nặn ra một nụ cười, rồi gật đầu với con nhỏ. Con nhỏ đang nhìn nó cũng nở nụ cười “sát trai” khiến tim thằng Toàn lần nữa lại muốn rớt ra ngoài. Mặc dù đi chơi với nhau nhiều lần trong dịp cuối hè, nhưng con nhỏ mỗi lần cười đều khiến cả đám con trai mê mẩn. Không những vậy, mấy lần về nhà rồi, con Hân cũng tự nói

“Chị Nhung cười đẹp ghê ha anh Hai”

Thằng Toàn lần nào cũng gật đầu công nhận.

Bây giờ con nhỏ lại cười, chỉ với nó, khiến thằng ku bối rối không biết phải làm sao. Đang mê mẩn thì bỗng trong lớp có tiếng lòne nào đó kêu to

“Trời ơi! Con Nhung mà cũng biết cười kìa. Lại cười duyên nữa chớ. Mày cười với ai vậy Nhung? Há há”

Thằng Toàn giật mình. Đây không phải là tiếng con Trang “đầu làng” nổi tiếng ‘mỏ nhọn’ hay sao?

“Bà mịa. Đã dìm hàng còn la lòne nữa.”

Thế là cả đám học trò chỉ sợ thế giới bất loạn, hùa nhau la í ới, chọc ghẹo khiến con Nhung vốn nhút nhát càng đỏ mặt, pha lẫn sợ hãi.

Thằng Toàn nhìn con nhỏ đang có vẻ chới với trước những câu chọc ghẹo có phần ác ý của đám bạn, tự nhiên nó nổi máu. Không biết lấy đâu ra can đảm, đứng dậy kêu lớn

“Tụi bây đừng chọc Nhung nữa. Người ta cười cũng nói, người ta không cười cũng nói. Đúng là cà khịa!”

Cả lớp đang náo loạn thì bỗng im phăng phắc. Thằng Toàn tự nhiên thấy tóc gáy mình dựng đứng. Trong tích tắc nó thầm rủa mình anh hùng rơm làm chi. Thì ngay sau đó cả lớp như nổ nồi.

Cả tràng cười nói, chọc ghẹo, trầm trồ, nói kháy thi nhau trực chỉ thằng Toàn. Ngay cả thằng Dũng là bạn chí cốt cũng từ ngạc nhiên đến hoảng hốt, vội chạy đi chỗ khác tránh bị “văng miểng” từ đám đông. Kể cả thằng Khôi vừa tranh thủ đi mua nước ngọt, vừa vào lớp lại thì ngơ ngác kèm … hưng phấn nhìn thằng bạn mình là cái đích cho cả lớp tặng “gạch đá”. Đám thằng Minh, Dũng cũng lắc đầu, tụi nó biết thằng bạn mình từ giờ chắc sẽ nhận đủ “gạch đá” xây biệt thự luôn rồi. Tất nhiên là bạn thân với nhau, tụi nó không có bỏ đá xuống giếng với thằng Toàn, nhưng lại thầm thở dài thay cho bạn.