Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex game show loạn luân nhật bản cực nứng

53999
Share
Copy the link

Phim sex game show loạn luân nhật bản cực nứng mọi người trong gia đình sẽ địt nhau khi chọn phải 1 người nào đó, cả gia đình loạn luân. Bình tâm để nhìn cho kỹ thì Phương thấy Long đang ôm bà Hạnh, tay luồn vào trong áo đặt lên ngực bà như một đứa trẻ nhỏ ngày nào. Bình thường có thể không vấn đề gì, nhưng giờ do đã có cảm tình với Long nên Phương thấy hơi nhói tim, thấy hơi ghen với cả mẹ. Chẳng cần biết Long và mẹ có trong sáng hay là đã loạn luân, Phương đi luôn lên phòng khóa cửa lại rồi nằm đắp kín chăn khóc nức nở như trẻ con. Trái tim của một thiếu nữ đang tuổi trăng tròn vừa mới chớm yêu đã bị tổn thương một cách nghiêm trọng.

Bà Lý không thể nhịn được cười khi ngồi nói chuyện với một đồng nghiệp trong trường tại một lễ cưới về vụ thằng Long con trai cái Hạnh đã vẽ hai con chó giao phối lên bài thi. Dũng ngồi bên cạnh không thích thú lắm khi nghe mọi người đưa chuyện của thằng bạn mình ra làm trò cười. Dũng cũng không thích thú cho lắm khi phải đi đám cưới cùng mẹ. Bình thường mẹ và chị Hằng sẽ đi cùng nhau, nhưng hiện chị Hằng của nó đang bận thi cử không về nên nó đành thay chị làm cái nhiệm vụ là hộ tống nữ thần xinh đẹp.

Dũng cực kỳ khó chịu khi thấy ánh mắt của các ông già cứ dán vào ngực mẹ nó. Tức mấy ông già một thì cũng tức mẹ nó mười vì ai bảo vú của bà quá to cơ. Vú bà Lý đã to thì chớ, hôm nay đi đám cưới bà lại mặc áo dài màu trắng có tô thêm mấy bông hoa ở trước ngực. Chính vì lẽ đó mà chiếc áo dài bó chật lại càng làm cho hai bầu vú của bà Lý căng mọng tròn xoe đầy khiêu khích trước các con mắt từ già tới trẻ tại lễ đám cưới. Nhiều lúc thấy mọi người cứ để ý mẹ nó quá mà Dũng bực nghĩ thầm ” đéo ngắm cô dâu mà sao cứ ngắm mẹ tôi vậy…”

Cuối cùng lễ cưới cũng kết thúc, Dũng thở phào khi được đi về. Về đến nhà, Dũng nhìn thấy mẹ ngồi phịch xuống ghế trông vô cùng mệt mỏi bởi bà bị mấy ông ngồi cùng bàn chuốc mấy chén rượu liền. Vừa tức vừa thương, Dũng rót cốc nước cho mẹ uống rồi nói :

– Ai bảo mẹ cứ uống rượu với mấy ông dê già cơ.

Bà Lý phì cười khi nghe con trai nói mấy từ ” ông dê già “. Bà nghe cái giọng hờn dỗi của con trai mà cảm tưởng như nó đang ghen.

– Con đừng nói thế. Các bác ấy đều lớn tuổi rồi, ăn nói phải tôn trọng người lớn chứ.

Dũng thấy mấy ông đó lớn tuổi nhưng dâm dê, thấy có ra cái gì đâu mà phải tôn trọng nên cãi lại luôn :

– Vâng..mấy ông ấy đã lớn tuổi…đã có vợ và con cái lớn hết rồi thế mà mắt cứ dán vào ngực của mẹ là sao? Thậm trí lại còn vô tình đưa tay sang sờ đùi với xoa mông của mẹ nữa cơ chứ. Những ông ấy có đàng hoàng và có đáng để con phải tôn trọng không? Có vợ rồi mà thế à?

Bà Lý cứng lưỡi khi không thể đối đáp được với cậu con trai mới 16 tuổi bởi vì nó nói câu nào đúng câu đó. Bà Lý nghĩ thầm giờ không thể coi thường Dũng được nữa rồi, nó đã lớn và đã có sự nhận biết.

– Thôi mẹ mệt lắm rồi, mẹ ngủ một lúc đã. Con dìu mẹ vào trong buồng đi. Bà lý muốn tránh tranh luận với con trai về chuyện người lớn.

– Vâng.

Dũng nhẹ nhàng dìu mẹ vào trong buồng. Đi bên cạnh, được nhìn sát mặt hai quả đồi A1 căng phồng trong chiếc cooc xê màu trắng mà Dũng phải nuốt nước bọt. Trong lúc quàng tay qua cái eo hơi mỡ màng, nghĩ đến thằng Long đã được hưởng lạc thú do sự liều lĩnh nên Dũng cũng bắt trước liều theo. Khi vào đến buồng, bà Lý dừng lại để thay quần áo thì Dũng phải buông tay ra. Đứng sát cạnh nhau nên Dũng không làm chủ được con người, nó đưa tay xoa và bóp thật nhanh một bên mông của mẹ.

– Bốp! Dũng…Con làm cái gì thế?

Dũng đau tê tái khi ăn nguyên bàn tay 5 ngón của mẹ lên má. Bị mẹ tát Dũng cay nói to như muốn cả xóm nghe thấy :

– Sao mẹ lại tát con đau vậy? Lúc ở đám cưới có mấy ông cũng xoa mông mẹ mà sao mẹ không tát mấy ông ấy? Mẹ coi người ta hơn con trai của mình à?