Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex gái xinh địt nhau tập thể Rino Sakuragi

24690
Share
Copy the link

Phim sex gái xinh địt nhau tập thể Rino Sakuragi làm tình tập thể với mấy anh trai đang nứng cặc, em gái xinh đẹp bú liếm, chịch nhau nhiệt tình. Như Nhật thì cảm thấy hoang mang tột cùng, nàng tự hào mình đường đường là một trong hai tân sinh thiên tài tư chất Đỏ, vậy mà giờ lại phát hiện ra tên phế vật bại hoại còn xuất sắc vượt trội so với mình, vậy mà mình còn nhiều lần thương xót cho hắn…
Thế là sau mỗi bữa ăn chiều, Dương và đám bạn lại ra sân tập luyện, Dương đem phương pháp tu luyện của Google đem dạy cho tụi Sinh, Nhật… Quả nhiên tiến bộ nhanh hơn hẳn so với phương pháp của học viện. Những buổi học không có áp lực của giáo viên nên tràn ngập tiếng cười, khiến tình bạn cả nhóm càng thêm gắn bó.
***
Sau một buổi tập, Như Nhật về phòng tắm rửa xong thì thấy Dương lại ngồi vận công, không khỏi tò mò nhìn chăm chăm vào tên siêng năng khác người này.
Tuy vận công nhưng Dương vẫn có thể cảm nhận xung quanh, hé mắt ra thấy Như Nhật nhìn mình chằm chằm, buộc miệng hỏi: “Nhìn cái gì mà nhìn? Kết ta rồi à?”
Như Nhật đỏ mặt: “Ta đâu phải bê đê!”
“Nhưng ta thì phải đó, khà khà…” Dương cười dâm dê.