Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex gái nứng lồn thủ dâm bắn nước cực khoái

13503
Share
Copy the link

Phim sex gái nứng lồn thủ dâm bắn nước cực khoái em gái dâm dục lồn to, thủ dâm bắn nước lồn cực khoái. Nhìn vào những gì đang xảy ra trước mắt, Quân tặc lưỡi, công nhận hai tay già kia huấn luyện 3 cô gái thật tốt. 3 cô gái đã quên hẳn đi mình là ai, chỉ biết thực hiện nghĩa vụ một cách vô điều kiện. Còn Ngọc thì cũng không lạ gì kiểu cách huấn luyện của 2 tay già, nhưng cô bé cũng hơi rùng mình khi tưởng tượng nếu mình cũng như Diệu Hiền thì sao nhỉ ,chắc sẽ thê thảm hơn.

– Còn một người nữa trong phòng, biến đâu mất rồi? Quân bất ngờ hỏi phá tan bầu không khí im lặng.

– Sao biết là còn người nữa? Ngọc hỏi lại, ngạc nhiên khi thấy chủ nhân của mình nói thế.

– Nhìn xem, trong phòng có 5 người, 3 người mặc quần áo đầy đủ là Hiền, Danh, Hoàng… Quân chỉ tay – Phương và Phượng là không mặc cái gì, nhưng bộ quần áo học sinh này là của ai? Mà bộ quần áo này không phải đồng phục cấp 2 của bọn mình sao? – Quân chỉ thẳng vào bộ quần jean áo sơ mi được gấp cẩn thận, đặt nằm cạnh 2 bộ đồng phục áo dài của hai chị em sinh đôi.

… Bỗng điện thoại của Quân lại vang lên tiếng chuông báo hiệu có số gọi tới, đầu số ẩn danh. Quân không nghĩ ngợi nhiều đưa máy lên nghe. Đầu bên kia vang lên âm thanh trong trẻo của một giọng nữ:

– Chào Quân, xem clip thấy thế nào?

– Ai đó? Quân nghi hoặc…

– Diệu Hiền, thư kí của chủ tịch Hoàng đây…

– Có gì không chị Hiền? Quân hỏi lại giọng hơi lo lắng.

– Chị muốn gặp em và Ngọc, giờ chắc hai em đang ở cùng nhau nhỉ?

– À, hiện tại em bận rồi… Quân vội đáp ngay, dây dưa với mấy thể loại này phiền vãi…

– Không cần vội đâu, chị đang đứng ở trước cửa nhà của Như Ngọc đây rồi.
Bất đắc dĩ phải mặc lại quần áo để ra mở cửa cho Hiền, Quân tỏ vẻ bực dọc ra mặt, cái thái độ đúng kiểu “đang hay thì đứt dây đàn” đây mà.

Ngôi nhà mà Như Ngọc đang sống ở đây nằm ở tầng 23 của một căn chung cư cao cấp, gần như là cao nhất, lại vắng người, nên Quân vẫn lượn lờ đến “thăm hỏi, động viên và kiểm tra” món đồ chơi của mình. Tất nhiên là không ít lần qua đêm ở đây với Ngọc.

Cửa bật mở và đứng đó là Diệu Hiền, vẫn diễm lệ long lanh, chứ không thảm hại như một con chó cái mà Quân thấy trong đoạn clip.