Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex full hd chơi lỗ đít em gái kế mông to

17360
Share
Copy the link

Phim sex full hd chơi lỗ đít em gái kế mông to làm tình với em gái kế mông to, loạn luân với em gái kế cực ngon. Bắn xong xuôi r em nó vẫn mút cho 1 lúc nữa. Xong nó nhả 1 bãi to đùng dưới sàn. Với tay lấy cốc nc uống xong đi ra. Tôi ngẩn ngơ như kiểu con bò. Không hiểu nổi chuyện gì sảy ra. Kéo quần lên thì con bạn vào. Nó cười cười rồi ném cho bịch giấy vệ sinh. Tôi k hiểu để làm gì thì nó bảo lau cái đống kia của ông đi ông tướng. Làm 1 bãi thế kia mùi khiếp lắm. Hic, tôi tự lau đống tinh trùng của mình. Xong xách vali cho con bạn đi về. Tra khảo nó thế nào nó cũng k nói cô bé m55 tên gì nhà ở đâu số đt thế nào. Nó cứ tủm tỉm nó cười.
Tối hôm qua trốn vợ hẹn e nó đi chơi , trước lúc đi mình cũng nói cho a ôm hôn các kiểu r mà k ngờ nhanh thế . Chở e nó ra bờ biển ngồi uống chưa hết quả dừa thì e nó mới rủ đi dạo biển đêm .
Đi cạnh e nó mà buồi dái cứ nóng hổi cứng đơ , kéo nhẹ e nó lại ôm luôn e cũng ôm chặt lại . Đúng gái mới lớn có khác da dẻ mát rượi , mịn màng phê lòi . Hôn môi thì đúng kiểu ngượng ngượng , mình hôn xuống cổ thấy da gà e ấy nổi hết lên . Ở dưới thì mình cứ cạ buồi vào mu e thấy người e cũng nhũn nhũn ra r đang hôn hít thì có người đi qua thì mình rủ e ấy về xe cho kín đáo .