Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex em gái việt đứng địt nhau với bạn trai

26913
Share
Copy the link

Phim sex em gái việt đứng địt nhau với bạn trai dập nhiệt tình vào lồn em, đứng địt nhau và còn quay phim nữa, cặp đôi dâm dục lộ clip địt nhau. Sau khi xong, nó đưa cái giẻ lại cho con em, miệng nói “Thank you!”, chân thì nhấn pedal. Xe chạy vù vù trong khí trời mát mẻ. Chỉ lát sau đã thắng két ngay trước nhà Nhung. Căn nhà nhỏ trong hẻm nhìn cũ kỹ nhưng sạch sẽ.

Nó định móc điện thoại ra gọi thì con bạn đã đi ra.

Bữa nay con nhỏ mặc cái váy xanh ngắn quá gối, lộ ra hai chân thẳng tắp xinh xắn. Con Nhung cười với nó một cái, rồi sau đó ngồi lên sau xe. Thằng Toàn cảm nhận hai cánh tay mảnh khảnh ôm ngang bụng. Nó vui sướng đạp xe chở hai đứa đi.

Phải nói dù Nhung cao gần bằng nó, nhưng lại khá nhẹ. Nó đạp xe mà chẳng cảm giác gì nhiều. Hoặc cũng có thể nó đang vui như điên nên chẳng quan tâm trọng lượng mà mình đang nhấn chân trên pedal nữa.

Hai đứa đi ăn gỏi khô bò, kêu thêm mấy cuốn gỏi cuốn, ăn xong con Nhung nói “em muốn uống tà tưa”. Thằng Toàn cười văng nước miếng với cái trend này, nó trả lời “ô tê!”. Thế là nó đạp xe tới quán trà sữa, mua 2 ly, rồi lại đến công viên hôm qua.

Tụi nó dắt tay nhau đi dạo dưới bóng tối của những tàng cây, và ngồi vào cái băng ghế mà tối hôm qua tụi nó cũng ngồi ở đó.

Được một lát, thằng Toàn thì tám líu lo trên trời dưới đất, con Nhung thì chỉ lắng nghe, thỉnh thoảng cầm ly “tà tưa” lên hút một chút rồi bỏ xuống, sau đó mỉm cười với nó.

Thằng Toàn chỉ cần nhiêu đó. Nó cảm thấy được ở cạnh nhỏ bạn này là nó hạnh phúc lắm rồi. Đang líu lo, nó chợt thấy con Nhung chồm vào người mình, rồi đặt lên môi nó nụ hôn thật cuồng nhiệt. Thằng Toàn mới đầu bối rối, sau đó nó cũng phối hợp, mở miệng ra, và cảm nhận cái lưỡi nóng hổi của con Nhung đã thò vào miệng mình. Hai tay thằng Toàn cũng theo phản xạ, đưa ra ôm lấy cơ thể mềm mại của con bạn.

Phải nói trong đời thằng Toàn chưa bao giờ được hôn sướng như vậy. Thậm chí nó hôn rất nhiều với con em trong suốt mùa hè, nhưng so với lần này thì tựa như nó chưa biết hôn là gì.

Cái miệng nóng bỏng, đôi môi mềm mượt như nhung, cái lưỡi điêu luyện của con bạn khiến cho thằng ku không khỏi ngạc nhiên và bỡ ngỡ. Không ngờ nhỏ bạn bao năm cứ đinh ninh là nhút nhát lại có thể hôn giỏi như thế. Thằng ku đê mê trong sung sướng, nhưng vẫn còn biết tỉnh táo để giữ hai tay mình “ngoan ngoãn” trên cơ thể con bạn. Nó sợ mình lại bốc đồng, làm con nhỏ phản ứng như hôm qua thì khổ.

Như đọc được suy nghĩ của thằng Toàn, con Nhung đang hôn bỗng thì thào

“Ôm chặt lấy em đi anh!”

Đây là lần đầu tiêncon nhỏ gọi “anh” và xưng “em” mà không đùa giỡn khiến thằng Toàn giật mình, và chới với trong sung sướng. Nhưng nó cũng lo lắng hỏi

“Em có ngại… như hôm qua không?”

Dưới ánh đèn vàng khuếch tán qua những bóng cây, con Nhung cười ngọt ngào nói

“Hôm nay em không ngại. Ôm em đi anh!”

Thằng Toàn thở phào, nó đưa tay mình vòng qua eo con bạn, ngập ngừng một chút rồi ôm con nhỏ vào lòng. Và sau đó thì chẳng cần ai nói gì, từ cái ôm nhẹ dần dần chuyển sang ôm siết, dán sát hai cơ thể lại với nhau.

Hơi thở hừng hực của tụi nó phả vào gáy nhau. Thằng Toàn hít mạnh cái mùi con gái vào mũi. Với nó, cái mùi “thơm” này còn thích hơn mùi dầu thơm sực nức nữa. Hai đứa chỉ ôm nhau như vậy một lúc lâu, rồi con Nhung mới nhẹ nhàng ngồi trở lại băng ghế. Vì lúc đó cũng có lác đác vài người đi dạo công viên nên không thể ôm nhau xà mẹo mãi được.

Tụi nó nhìn nhau đắm đuối một lúc, con Nhung mới thỏ thẻ

“Anh có muốn biết tại sao hôm qua em lại … như vậy không?”

Thằng Toàn gật đầu. Nói

“Có chứ, em kể cho anh nghe đi”

“Nhưng em kể ra rồi, anh đừng khinh thường em nha”

Trong mắt con Nhung hiện ra vẻ đầy lo ngại.

Thằng Toàn vội ôm con nhỏ lần nữa, áp mặt mình vô tóc con nhỏ, và thủ thỉ vô tai nó

“Dù có chuyện gì đi nữa, anh vẫn trân trọng em. Anh hứa”

Con Nhung ngồi thẳng dậy, nhìn sâu vào mắt thằng Toàn một lúc như để xem cái câu “anh hứa” tin cậy được tới đâu. Và rồi nó gật đầu, bắt đầu nói

“Hôm qua em như vậy không phải là do anh đâu. Anh … tốt lắm. Mà do em thôi”

Và cuộc đời con Nhung dần dần được vén màng qua lời kể nhỏ nhẹ của nó .
Mới đầu còn ít, nhưng sau thì dượng đánh đòn nó nhiều. Có những đêm sau một trận roi vọt của dượng, nó nằm tấm tức khóc thầm mãi cho tới khuya mới thiếp đi. Nhìn tướng tá cao ráo trẻ măng của dượng, không ai tưởng tượng được cách đối xử roi vọt của dượng đối với đứa con gái nhỏ như nó hết. Nó thỉnh thoảng nghe mấy bà hàng xóm tán gẫu với nhau, đàn ông làm lụng tay chân, như khuân vác, phụ hồ gì đó, thường hay thô lỗ lắm, đánh vợ đập con là chuyện bình thường. Đứa nào về mà tự nhiên nịnh vợ thì có chuyện 100% luôn, không mèo mỡ cũng gà đồng. Nó nghe nửa hiểu nửa không, cũng không dám mang đi hỏi mẹ tại sao, vì dượng bây giờ là chồng mẹ rồi còn gì.
Con nhỏ ngày ngày đi học ở trường tiểu học gần trung tâm huyện, chiều về thì ở nhà làm việc nhà, giặt đồ, rửa chén, lau nhà… và tất cả những việc không tên nhưng gần như bất tận không đếm hết.
Dượng làm thợ hồ cho mấy nhà thầu nhỏ nên công việc khi có khi không. Lúc có việc thì đi suốt, còn đỡ. Lúc rỗi việc đợi công trình khác, là lúc con Nhung sợ hãi nhất. Vì rỗi việc nên dượng thường uống rượu, nhậu nhẹt với bạn bè, về đến nhà lại kiếm cớ đánh mắng vợ con. Nhiều khi hàng xóm cũng phải chạy sang để can ngăn, thậm chí gọi tổ trưởng dân phố xuống can thiệp.