Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex địt nhau với em hàng sinh viên

18767
Share
Copy the link

Phim sex địt nhau với em hàng sinh viên địt nhau với em sinh viên dâm dục, chịch nhau với em sinh viên dễ thương. Quỳnh Anh trợn to mắt vì bị hôn, cô bé chưa từng nghĩ trò chơi lại đau như thế, nếu biết trước thì cô đã không đòi thử rồi, sao mẹ có thể chịu được nhỉ. Giờ đây bên trong bướm cô như đang bị nong rộng ra vì con cặc kia không ngừng ngọ nguậy, thỉnh thoảng nó còn thúc vào một cái làm cô muốn ngất đi vì một cảm giác lạ lẫm.

“Ưhhhhh……chụt……..chụt…………..chụt…………chụt…….ưhhhh……..ahhhhh……..chụt” Long hôn say đắm cô bé, cậu mong rằng xí nữa cô sẽ sướng lên như đọc trên mạng, lưỡi cậu xuyên qua kẽ răng cuốn lấy chiếc lưỡi nhỏ nhắn của Quỳnh Anh không buông tha.

Quỳnh Anh cảm giác lạ lắm, đây là lần đầu tiên cô biết hôn là gì, té ra hồn là trao đổi nước miếng và lưỡi hai người quấn lấy nhau, miệng cô không còn chút nước nào vì bị Long mút sạch rồi, cô bé cảm thấy có một thứ gì sắp tới, nó càng ngày càng mãnh liệt, cảm giác đau ở bên dưới ngày càng ít đi.

Thấy nước mắt của cô bé đã ngừng chảy, Long biết cô sắp sướng rồi, cậu mừng vì trên mạng chỉ đúng, Long mút mạnh lưỡi của Hoa, hai tay bắt đầu giật nhẹ núm vú cô bé.

“Ahhhh…………cái gì sắp…….sắp tới……..ưhhhh………ưhhhh………ahhhh…….ưhhhh” Quỳnh Anh rên rỉ, ngực cô sướng quá, hai đầu ti trong tay Long làm cho cô như bị điện giật vậy, bỗng nhiên cái thứ kia thúc mạnh một cái do Long không kìm được làm Quỳnh Anh há hốc mồm, nó tới rồi.