Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex địt lồn non sướng vãi đái

66317
Share
Copy the link

Phim sex địt lồn non sướng vãi đái chịch nhau với em gái mới lớn lồn non, em gái 18 tuổi mới lớn, lồn non tơ cực khít địt sướng vãi cặc. Khi nó quay ra, con Hân cũng đã đi từ trên lầu xuống. Con nhỏ vẫn mặc quần áo yêu thích của nó là váy ngắn, áo thun crop top, lộ ra cái bụng phẳng lì và vòng eo thon thả. Ở nhà Ba cũng thường chở hai anh em nó đi mua quần áo. Có khi chở cả hai, có khi thì một trong hai đứa, nên bộ này nó cũng thấy rồi, vì lúc đi mua chung chính nó lựa cho con em chứ đâu.

Thằng Toàn dắt xe đạp ra khỏi nhà, khóa cửa rồi chở em đi tới chỗ hẹn với đám bạn. Con nhỏ ngồi sau cứ xuýt xoa

“Nắng quá anh Hai”

Đang hùng hục đạp, thằng Toàn cũng thở phì phò nói

“Phù phù, ráng đi, gần tới chỗ ăn rồi. Nắng vậy lát bơi mới đã”

Lúc nãy đám bạn nhắn địa chỉ quán ăn, chỗ này cả đám chưa có ai tới, nó xem review trên foody thấy rating khá cao nên cũng muốn check thử.

Khi nó vừa trờ tới quán thì đã thấy một hàng xe đạp dựng trước cửa. Nhìn mấy chiếc xe “độ” là nó biết đám bạn mình tới rồi. Thằng Toàn nhìn sơ qua đã thấy có đủ 4 xe của 4 thằng bạn chí cốt, còn có một chiếc xe đạp gấp màu trắng nhìn quen quen mà nó không nhớ của ai, nó đoán chắc là của khách tới ăn, chứ đám thằng Chương lúc rủ đâu nói có thêm người lạ.

Nó vừa dựng xe trước cửa, thì trong quán đã lao xao tiếng đám bạn gọi

“Toàn, trong này!”

Ngoài nắng nhìn vô trong hơi tối nó phải nheo mắt một lúc mới nhận ra, thì ra cả đám đã ngồi đông đủ ở một bàn trong góc. Điểm nhanh qua có đủ 4 gương mặt mốc, và một đứa con gái. Nhỏ này nó lạ gì nữa, con Nhung bạn học của nó chứ ai. Vừa đi vào quán cùng với em gái, thằng Toàn không ngờ con nhỏ thường ngày trên lớp nhút nhát tới mức có phần tự kỷ, vậy mà hôm nay cũng có “can đảm” đạp xe đi chơi chung với bạn bè nữa.

Như nhìn thấy vẻ ngạc nhiên trong ánh mắt thằng Toàn, thằng Dũng cười nói “Nay Nhung đi cổ vũ tụi tao đó, hí hí”

Thằng Toàn nhìn thấy nhỏ mặt hơi ửng đỏ, có vẻ ngại ngùng như thường lệ, nhưng vẫn nhìn nó và gật đầu cười chào một cái.

Con Hân thấy có “đồng minh” là kéo ghế ngồi cạnh ngay, miệng đã cười toe toét

“Hello chị! Em tên Hân, là em của anh Toàn đó, chị tên gì? Hí hí”

Con nhỏ vốn lanh lợi, thấy có tụ là bỏ anh nó qua một bên, tự tìm chỗ mà ngồi khiến thằng Toàn gãi đầu không biết con Nhung là bạn học của mình hay bạn học của con em nữa.

Đám bạn thấy thằng anh bị “hớt tay trên” cái chỗ trống “duy nhất” cạnh con Nhung, tụi nó gãi đầu bối rối. Hình như mọi việc đã đi chệch hẳn so với “sắp xếp” của tụi nó rồi thì phải. Cả đám bối rối một lúc, rồi thằng Minh cũng tự động xê ra, phá đi tình trạng khó xử cho thằng bạn, nó nói

“Mày lấy ghế ngồi đây nè, Tao ăn tay trái đó, có đụng đũa thì đừng có la nha, há há”

Thằng Toàn quay ra sau lưng kéo một cái ghế trống rồi ngồi cùng với đám bạn. Nó hỏi

“Lát nữa Nhung có đi bơi với tụi mình không?”

Nhỏ bạn chưa kịp trả lời thì con em nó đã quay sang nói

“Chị Nhung đi bơi đó anh Hai”

Xong nó quay qua hỏi liền “Chị biết bơi mấy kiểu? Em biết bơi ếch nè, còn bơi sải em học mà chưa có thở được, sặc nước hoài à, hí hí”

Vừa nói nó cũng vừa khoe cái chỗ “gãy tay” đã được tháo bột. Hai đứa con gái chụm đầu vô nhau trầm trồ nhìn chỗ “vết thương” như xem những điều kỳ thú vậy, nói cười tíu tít, chẳng cần thêm một con vịt nào cũng dư sức thành một cái chợ.

Đám con trai đã sa mạc lời. Tụi nó chịu thua con nhóc em thằng Toàn này rồi. Tìm được đồng minh là con nhỏ gạt luôn cả đám con trai ra một bên, hai đứa con gái tíu tít nói chuyện như bạn thân, còn đám con trai như người thừa vậy. Tụi nó nhìn nhau cười khổ, nhưng thằng Dũng đã nói ngay

“Gọi món đi mọi người, tao đói quá”

Hình như câu thần chú này hiệu nghiệm ngay lập tức. Thế là cả đám trai gái lao xao nhìn cái menu nhỏ lồng trên miếng mica dựng đứng giữa bàn. Thằng Toàn gợi ý

“Tao đọc trên foody thấy quán này ngon nhất là món mì khô gà quay đó, mấy món khác được chấm sao thường thường à.”

Một chị đi tới bàn của tụi nó, 7 đứa thì có 6 gọi món mì khô gà quay, chỉ duy nhất thằng Khôi gọi món mì nước xí quách. Cả đám con trai bật cười, thằng Chương nói

“Cái thằng này, cứ vô quán mì hay hủ tiếu, thậm chí bánh canh là mày ăn đúng có một món xí quách, vậy mà lần nào cũng bày đặt coi menu lâu nhất đám, haha”

Thằng Khôi gãi đầu cười bối rối. Tánh nó dễ dãi nên cả đám ai muốn cười gì nó cũng không giận. Cái vụ ăn đúng một món này nó bị đám bạn bắt bài mấy lần nên cũng quen rồi.

Thằng Dũng vẫn không chịu buông tha, vừa nhìn con Nhung vừa nói

“Vô quán mì hay hủ tiếu là nó cứ gọi món xí quách, vô quán cơm tấm thì cứ đùi gà nướng mà gọi, ứ chịu ăn thịt heo, hà hà”

Thằng Khôi mắc cỡ nhìn nhỏ bạn, chống chế

“Tao vẫn ăn heo nha mày!”

Không thèm để ý tới lời phân bua của thằng bạn, thằng Minh bỏ thêm đá xuống giếng

“Còn nó mà vô quán cà phê, quán nước thì cứ chanh đường đá. Há há. Ngồi lật coi menu từ mùa xuân tới hết mùa đông luôn, giống như người ta đọc tiểu thuyết á, vậy mà cuối cùng vẫn cứ uống đúng một món đó, haha”

Tới đây thì không chỉ đám con trai cười, mà hai đứa con gái cũng cười khúc khích, khiến thằng Khôi mới đầu còn xuề xòa, lúc này không biết nói gì luôn, mặt thì đỏ như gấc chín.