Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex địt gái xinh xuất tinh cực mạnh

57961
Share
Copy the link

Phim sex địt gái xinh xuất tinh cực mạnh chơi em gái xinh đẹp dâm đãng, xuất tinh cực mạnh lên người em, bắn tinh tầm xa lên vú, mặt của em. May sao lúc đó có đồ ăn được bưng ra lác đác, mọi người mới chuyển sự chú ý sang đồ ăn khiến thằng ku Khôi thở phào nhẹ nhõm, lén đưa tay vuốt mồ hôi tươm ra ướt đẫm trên trán. Cứ mỗi khi có “người lạ” đi chung với nhóm, thì cứ y như rằng nó đều là “nạn nhân” cho cả đám bạn dìm hàng không thương tiếc. Càng cãi càng chết, một miệng không cãi lại 4 cái mồm, nên nó cũng rút kinh nghiệm xương máu rồi, khôn hồn im im luôn cho lành.

Đợi thêm một chút thì đồ ăn cũng lên đủ, 6 tô mì khô gà quay và một tô mì nước xí quách, có cục xương to đùng để riêng một bên. Con Nhung và con Hân nhìn cục xương còn bốc khói nghi ngút mà đưa mũi lên hít lấy hít để. Con Hân mặc dù đã có tô mì gà quay thơm phức ngay trước mặt, vẫn nhìn cục xí quách của thằng Khôi và thốt lên

“Nhìn ngon ghê. Hèn chi anh khoái món này, hì hì”

Thằng Khôi vừa rồi ngượng chín người, lúc này cảm thấy vớt vát được chút ít mặt mũi, nó cười hè hè kéo tô mì tới, múc một muỗng nước lèo húp rột rột, mặt phê lòi không giấu diếm, kiểu như “Anh mà! Làm sao chọn lựa sai lầm được!”

Cả đám cười ha há, kể cả con Nhung bình thường nhút nhát cũng cười khúc khích, lộ ra hàm răng trắng tinh đều tăm tắp khiến cho đám con trai đag náo loạn cũng chợt ngẩn ngơ trong một thoáng.

Bình thường tụi nó có thấy nhỏ bạn này cười giỡn bao giờ. Mặc dù con nhỏ có học lực khá giỏi, nhưng cứ vào trường là nó như trốn vào thế giới riêng, không chơi không nói chuyện phiếm với ai. Ngay cả mấy đứa con gái ngồi chung bàn cũng chẳng biết gì nhiều về nhỏ bạn này.

Vậy mà hôm nay không hiểu thế nào mà con nhỏ lại tới cổ vũ tụi nó đá banh, mặc dù kết quả là… hòa, nhưng lúc này nhìn thấy con nhỏ cười như vậy, cả đám con trai thấy tim mình suýt chút nữa “rơi rụng” lả tả. Phải tới lúc này tụi con trai mới nhận ra nhỏ bạn mình … đẹp. Không chỉ xinh xinh như mấy sửu nhi ăn diện trang điểm sành sỏi, mà là đẹp thiệt sự. Chỉ với một nụ cười đủ đã làm tụi nó ngẩn ngơ luôn.

Bỗng có tiếng xì xụp, rồi tiếng con Hân vang lên “Chồi ôi, gà ngon dễ sợ, sao mà mình không biết chỗ này sớm, hic hic”

Cả đám lại bật cười ngó qua. Con Hân đang mê man với tô mì gà, tay vịn tô, tay cầm đũa, miệng nhóp nhép đầy đồ ăn, nhìn tướng ăn … xấu dễ sợ.

Con Nhung ngồi kế nhìn con nhóc, cười khúc khích rồi cũng bắt đầu ăn. Thế là cả đám con trai tạm dẹp sang một bên những “rung động”, trước tiên phải thỏa mãn những “rung động” từ cái bao tử, “có thực mới … giựt được đạo!”, như câu cửa miệng của cả đám.

Thế là tụi nó ăn như rồng cuốn. Mấy tô mì 3 vắt, rồi đùi gà quay vàng ươm, bóng loáng nước sốt thi nhau chui vô bụng. Riêng thằng Khôi thì ôm chặt tô mì nước và tô xí quách không buông ra, nó cũng vừa ăn vừa húp nước lèo sùm sụp, như thi với đám bạn đang ăn mì khô kêu sột sột.

Vèo một phát, từ một bàn đầy thức ăn đã thành một bàn toàn chén đũa trống. Cả nước lèo lẫn mấy dĩa giá trụng, hay rau thơm cũng không còn dư tí nào. Thằng Khôi kết thúc sau cùng, nó bỏ cục xương đã gặm sạch sẽ xuống cái tô không, mút mút mấy ngón tay, rồi ợ một cái, vỗ bụng nói

“Quán này bán được, đồ ăn ngon ha”

Thằng Minh đang xỉa răng, nó chọt ngay

“Ờ, quán nào mày cũng nói câu này, hí hí”

“Thì nó ăn đúng một món mà, ha ha”

Thấy gió có vẻ đang thổi về phía mình, thằng Khôi vội quay lại kêu

“Tính tiền cô ơi!”

Cả đám bật cười ào ào.

***

Lát sau tụi nhóc đều yên vị trên những chiến mã của mình. Con Nhung dáng cao thon thả, ngồi trên chiếc xe đạp gấp màu trắng, tóc dài cột lại bằng cái nơ sau gáy giống như một nàng thơ, một lần nữa lại khiến đám con trai ngẩn ngơ. Nhưng lần này tụi nó kín đáo hơn chứ không có ngẩn tò te như lúc nãy. Con Hân thì chẳng ngại ngần gì nói ngay

“Chị Nhung ngồi trên xe thôi cũng đẹp, hí hí. Mai mốt em lớn em cũng muốn có một chiếc xe đạp giống chị á, đẹp hơn xe của mấy anh ở đây luôn, hí hí”

Con Nhung không nói gì, nó chỉ nhoẻn miệng cười với con nhóc, rồi quay sang nói với đám con trai

“Mình đi đi, nắng quá hà”

Đám con trai giật mình, thi nhau gật đầu lia lịa như gà mổ thóc. Thế rồi mấy chiếc xe chạy vèo vèo dưới trời nắng hừng hực. Cái nóng từ mặt đường nhựa hắt lên khiến tụi nó muốn cắm mặt xuống đường. Cũng may là hồ bơi gần đó, chỉ đi một lúc là tới. May hơn nữa là cũng gần suất bơi. Tụi nó vội vàng gởi xe, mua vé, rồi chạy vào phòng thay đồ. Thằng Chương cứ nói đi nói lại

“Hên thiệt đó. Vừa kịp suất này”

Từ phòng thay đồ đi ra, đám con trai ra trước, người sũng nước vì quy định của hồ bơi phải dội nước cho ướt người trước khi xuống hồ. Tụi nó ngó quanh không thấy hai đứa con gái đâu, mà trên bờ hồ gạch nóng muốn phỏng chân, nên đứa nào cũng khởi động vội vàng một chút, nhảy ùm xuống làn nước xanh ngắt rồi kêu lên khoái chí.