Đổi Server Nếu Không Load Được

Phim sex địt em họ xinh có cái lồn nhăn nheo

38092
Share
Copy the link

Phim sex địt em họ xinh có cái lồn nhăn nheo địt nhau với em họ dâm đãng, xinh đẹp, em họ có cái lồn nhăn nheo vì địt nhau nhiều.

Phim sex online Nắm lấy vú em mà bóp, cúi xuông bú liếm, há to miệng cắn nhè nhẹ, rồi mút thật mạnh, lật em lại nhét vào. Ôi cái vòng ba bigass của em nó quá gợi cảm, đút vào đóng phành phạch.

Em lên đỉnh bấu lấy tay tôi rùng mình căng người lúc đó trùng hợp tôi lên luôn rút ra bắn luôn vào miệng em. Em há miệng đón lấy từng đợt tinh trắng đục lên mặt lên miệng cả lên tóc.

Đưa hẳn miệng em , em liếm như liếm kem, như thèm khát, lấy tay quẹt tinh trên trán trên má mút ngon tay. Ôi chao nhìn em mới dâm đãng làm sao. ( mới thông đít tôi hôm qua nên em hơi rát, lần này tôi tha). Tôi và em vào phòng tắm vội, 1h30 tôi mò về quán, em thì sấy tóc 2h mới dám ra.

Chiều 5h em đưa tôi bịch bánh đủ loại, hai đứa nhìn nhau có bao điều muốn nói , chưa đựng yêu thương , quan tâm, nhung nhớ,, khao khát thầm kín… qua ánh mắt cũng hiểu được vì dượng gần đó nên không thể cất lời.

Em đứng nhìn tôi, như người vợ tiễn chồng đi lính xưa Tôi lên xe và trở lại thành phố sài gòn hoa lệ, hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo đọc thầm trong miệng “Chinh phụ ngâm của Đặng Trần Côn “.

Phim sex địt em họ xinh có cái lồn nhăn nheo
Phim sex địt em họ xinh có cái lồn nhăn nheo