Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex địt em gái Quy Nhơn mặt dâm đãng

66122
Share
Copy the link

Phim sex dịt em gái Quy Nhơn mặt dâm đãng chịch nhau với em gái Quy Nhơn da nâu, mặt dâm đãng địt nhau cực nứng. Bàn tay vừa đấm vào ngực tôi giờ đã vòng ra đằng sau ôm lấy bờ vai rắn chắc của tôi mà siết. Cảm giác môi chạm môi, lưỡi chạm lưỡi, mùi vị của đàn ông ập vào làm mẹ tôi chỉ còn biết làm theo bản năng của mình. Nàng buông thả cơ thể cho người đàn ông của mình, tất cả mọi thứ của mẹ giờ đây đều đã trao cho tôi, thuộc về tôi. Khuôn mặt xinh đẹp này, mái tóc này, làn da trắng mịn không tì vết này, đôi chân dài khiêu khích … Tất cả mọi thứ tuyệt vời đó giờ đây đang mời gọi tôi một cách tự nhiên nhất, không còn e thẹn, không còn ngại ngùng mặc cảm.

Uhm..uhm…uhm….uhmmmmmmmmmmmmmmm!!!!!!!!!!!!!!!
Mẹ hôn tôi điên cuồng, man dại. Nàng hôn như thể muốn chiếm cứ lấy mọi thứ của tôi. Đôi cánh tay ôm lại, kéo cổ của tôi xuống giữ chặt lấy như không muốn để tôi thoát ra. Hương vị đầu lưỡi ngọt ngào quá, sung sướng quá. Hai đầu lưỡi chạm vào nhau, quấn lấy nhau. Nụ hôn này mở đầu cho cảm giác thèm muốn đầy nhục dục lan tỏa trong cơ thể của cả tôi và mẹ. Bàn tay của tôi không kiềm chế được nữa, nó thoải mái vuốt ve dọc cơ thể của mẹ tôi trong khi đang hôn nhau say đắm. Tôi vuốt dọc theo đường cong thân thể uốn lượn của mẹ, thô bạo thọc tay vào trong cái áo sơ mi trắng của nàng. Cảm giác được làn da mịn màng, đầy dục tính toát ra. Tay tôi lần mò lên ngay cặp vú căng tròn đầy nhựa sống của mẹ. Hai đầu vú của mẹ đã cương lên, nhô vượt qua khỏi lớp áo lót mỏng mà nàng thường mặc buổi tối (Vì ngực mẹ tôi thật lớn, và căng nên nàng không thường mặc mấy cái áo lót dạng nâng ngực mà thường là hàng ren mỏng). Tôi không khỏi hấp tấp dùng bàn tay đang trở nên vụng về của mình bóp nặn lấy bộ ngực tròn trịa trắng nõn đó của mẹ, đầu ngón tay bất giác vân vê cái đầu vú đang cương cứng.

UHmMMMMMMMM!!!!
Một tiếng rên khe khẽ, một cú ưỡn cong người của mẹ thể hiện nàng đang đạt được một khoái cảm cực lớn. Đầu vú nhạy cảm của mẹ đang bị tôi dày vò, mỗi lần mân mê nó là mẹ tôi lại cảm nhận được 1 cơn sướng râm ran lan tràn cả cơ thể, và thế là dục tính của nàng lại càng dữ dội hơn nữa. Bộ ngực thở gấp hơn, đầu lưỡi ướt nhẹp đầy nước bọt chủ động đưa ra khỏi cái miệng xinh đẹp, khao khát và chờ mong người đàn ông của mình phối hợp.

Phê hết chỗ nói, chỉ mới khởi động một lúc thôi nhưng với tôi, cảm giác cứ như là lần đâu tiên được làm tình, được hôn hít với con gái vậy. Với mẹ tôi, có lẽ lần nào cũng như lần đầu. Dâm tính của 2 mẹ con đều dâng tràn toàn thân thể, nó làm mụ mị đi đầu óc của cả 2. Cả tôi và mẹ chẳng còn nghĩ gì khác ngoài tình dục nữa.