Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex dân chơi VN thác loạn gội đồng

57843
Share
Copy the link

Phim sex dân chơi VN thác loạn gội đồng các trai xinh gái đẹp địt nhau tập thể, không phải teen mà các cô chú trung niên địt nhau, thác loạn cực sung. Đây chính là thứ vũ khí giết người của Hoa và cũng đem lại không ít lời đàm tiếu xỉa xoi của mấy kẻ ghen tị với Hoa ở công ty .

Hoa đến cổng trường thằng con sớm trước Long và rồi không lâu sau Long cũng đến , hai người thầm thì với nhau lúc xe đang còn nổ máy . Rồi vội vàng cả hai chạy đi , Long chạy xe trước còn Hoa chạy bám theo phía sau , thỉnh thoảng Hoa liếc nhìn quanh cảnh giác xem có ai theo dỏi mình không . Ăn vụng cũng khổ như vậy , Hoa thầm nghỉ trong đầu và vẫn không quên dỏi theo sau xe Long .

Chừng mười phút sau Hoa nhìn thấy Long chạy chậm rồi ngoáy lại nhìn đằng sau trông Hoa , Hoa thấy Long bật xi nhan rẻ vào một con hẻm lớn . Hoa hơi ngạc nhiên cố chạy lên nhưng vẫn không kịp để gạn hỏi Long . Con hẽm này dường như có đôi lần Hoa đã chở thằng Bi đến nhà bạn học nó học nhóm thì phải . Hoa ngờ ngợ như đang cố nhớ ra chưa kịp, thì sau vài khúc quanh Hoa bám đuôi theo Long , Hoa đã thấy Long chạy xe vào một khách sạn mini khá đẹp .Khu vực thật yên tỉnh chứ không ồn ào như mấy khu dân cư khác . Hoa đành chạy theo sau . Vừa vào đến cổng khách sạn Hoa phải thắng gấp lại suýt ngã vì phía trước là cái tầng hầm để xe khá sâu phía trước mặt .

Hoa nhìn xuống phía dưới hầm xe hơi tối nhưng cũng kịp đã nhìn thấy Long bỏ nón và kính mát ra và vội vàng bước lên đón Hoa . Hoa dựng xe để nhờ Long chạy xe xuống hầm . Hoa bối rối tháo khăn trùm và nón ra máng vào xe . Kiếng mát Hoa không dám tháo ra vì ngại . Hoa định nói với Long điều gì , nhưng không được vì thằng bảo vệ khách sạn đã sấn tới mời Hoa vào trong . Hoa cảm thấy khó chịu trước cử chỉ khá thô thiển này của gã , Hoa muốn chờ Long dẫn vào như một cặp vợ chồng chứ không phải thứ đi ăn vụng ( mà sự thật là Hoa biết mình đang vào hoàn cảnh như thế )

Long bước lên thềm tay nắm tay Hoa đi vào quày tiếp tân . Bao nóng nực , ồn ào bên ngoài bây giờ được thay bằng sự yên lặng và mát lạnh của cái khách sạn mini khá là dể thương như thế này .Hoa có cảm giác yên tâm vì sự thân thiện giữa Long và nhân viện tiếp tân ở đây . Hoa ngồi nơi ghế phòng khách nhìn về phía quày tiếp tân , nơi mà Long đang rôm rả cười tươi với họ .

Hoa bổng hiểu ra nơi này chắc là chốn lui tới quá quen thuộc của Long . Những ý nghỉ linh tinh về chuyện trai gái chắc không khỏi với Long từ nơi này .Hoa thoáng thấy không vui khi nghỉ đến điều ấy , và giờ đến lượt mình lại bước vào đây lên giường với Long .

Hoa hơi giận Long về chuyện này vì cứ nghỉ sẽ chỉ đi ăn trưa trước và sau đó mới tìm một chổ khác chứ không phải đột ngột như thế này . Làm Hoa không kịp phản đối . Thôi thì đã lao thì phải phóng theo thôi . Còn gì để giữ kẻ nữa đâu .Hoa tự nhủ như thế vì Hoa biết mình đã bằng lòng đi với Long rồi .

Không lâu Hoa nhìn thấy Long nhận chìa khóa phòng và vật gì đó từ tay cô bé tiếp tân trao vừa cười nắc nẻ nhìn Long . Tiếng cười giòn tan và Hoa nhìn thấy Long vội nhét thứ gì đó vào túi quần muốn giấu không để Hoa biết .

Long cầm chìa khóa tiến về phía Hoa đang ngồi rồi nói :

– Mình lên lầu đi em !

Hoa không thèm trả lời và chỉ muốn Long nắm mình kéo lên như một đôi nhân tình đáng yêu . Không đợi lâu Long cũng đã biết cách ga lăng phụ nữ như thế . Long vừa kéo Hoa đứng lên giọng ôn tồn :

– Em cởi áo khoát ngoài bớt ra đi nào .

– Không em thích thế

Hoa đáp cộc lốc và vẫn ngoan ngoản sánh vai cùng Long vào thang máy để lên lầu thượng . Khi cánh cửa thang máy vừa khép lại Hoa đã giận dỗi với Long :

– Sao lại bắt em vào chổ này hả ?

– Thì lát nữa cũng vào vậy thôi .

Long như tự tin khẳng định với Hoa như thế làm Hoa hơi quê bèn phản ứng :

– Em không thích vào chổ này đâu đó !

– Thì vào cho quen .

– Em không thích

– Rồi em sẽ thích thôi mà .

Giọng Long trầm xuống rồi Long ôm ghì Hoa vào lòng định hôn , nhưng thang máy đã dừng đến lầu thượng . Căn phòng VIP mà Long vẫn thường dùng với khách hàng nữ của mình mỗi phi vụ làm ăn . Các bà chủ doanh nghiệp vừa biết làm ăn và cũng rất giỏi khoản lên giường với Long . Họ không thiếu tiền , nhưng rất chịu chơi và có người si mê khoản làm tình của Long như Lan một thời đeo đuổi Long trước đây .

Trong lúc tra chìa khóa vào để mở cửa phòng , Hoa bổng bất ngờ cho tay vào túi quần âu của Long rồi hỏi :

– Hồi nảy con bé tiếp tân đưa cho anh cái gì mà nó cười khiếp thế hả ? Khai mau !

– Có gì đâu nào ….aa em làm anh nhột .

Hoa vẫn không chịu thua mà cho tay vào cho bằng được túi quần Long rồi lôi ra 2 cái bao cao su OK . Hoa bật cười trêu Long :

– Eo ôi không ngờ quen đến tặng cho đến 2 cái thế này luôn nhỉ ?

– Ơ em ..này vô duyên chưa !

– Có làm được 2 cái không đó mà dám …dám..

Hoa chợt bạo dạn hơn khi trêu Long vừa cầm hai cái bao cao đu chìa trước mặt Long vẩy vẩy .

– Em yên tâm , anh hôm nay khỏe lắm

– Ghét anh .

Hoa cho ta cất vào túi quần Hoa bất ngờ đụng phải thằng nhỏ đang nứng cương cứng bên trong , Hoa rụt tay ra trố mắt nhìn Long cười :

– Eo ôi chưa gì đã cứng thế rồi cơ à ?

– Tại em đụng nó đó

– Mới đụng mà đã lên nhanh vậy cơ ?

– Nghỉ đến em là nó dựng lên liền à !

– Sạo ( xạo ) ghét anh

Chứa kịp bật đèn cả hai đã hối hả tìm môi nhau mà hôn như đã lâu lắm rồi họ chưa gặp . Vừa hôn Long vừa tìm công tác đèn , nhưng Hoa đã vội chặn lại :

– Không không được bật đèn .