Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex cô lao công trong nhà hàng

13809
Share
Copy the link

Phim sex cô lao công trong nhà hàng địt nhau với cô lao công vú to, chơi cô lao công hàng ngon trong nhà hàng, địt nhau trên ghế ăn. Thỉnh thoảng trong lúc nói chuyện và nhặt rau , tay Long chạm nhẹ vào mu bàn tay mềm mại của Hoa . Hoa vẫn cứ để tự nhiên và không phản ứng gì mấy , bởi cũng chả ảnh hưởng gì mấy . Long cũng không quên nhìn xuống cặp đùi trắng múp của Hoa điểm vài sợi lông tơ mỏng . Da thịt Hoa trắng và chắc mềm hơn Thu .

Long biết so sánh với thân thể của vợ mình từ ngày cưới về . Bởi Thu hơi nhỏ con và thêm nữa là sau khi sinh nở xong thì ngực Thu nhỏ lép lại . Nước da Thu không được trắng như Hoa .Trông không thể hấp dẫn bằng người đàn bà hàng xóm đang ngồi cạnh mình lúc này .

Con cặc trong quần Long hơi cương lên khi nhìn xuống đôi chân trần của Hoa thỉnh thoảng khép lại , lúc duổi ra . Long tưởng tượng đến cái lồn của Hoa chắc lắm lông lắm đây , cứ nhìn lông tơ trên cặp đùi thật gần . Long thấy từng lổ chân lông luôn . Hoa vẫn không nghỉ là Long đang nhìn đùi mình .

– Anh Long liệu đấy nhé , em nghe Thu kể là anh cũng hay lăn tăn bên ngoài đúng không ?

Long hơi bất ngờ về với chuyện này , không ngờ trong lúc buồn bực Thu đã tâm sự cho Hoa biết hết . Câu hỏi của Hoa như muốn nhắc khéo Long không nên đi xa nữa sẽ chỉ làm tội nghiệp cô bạn hàng xóm mình thôi .

Long chống chế lấy lệ :

– Có đâu nào , chuyện luyên thuyên đùa vui đấy mà em .

– Thật không , anh dám kể cho Hoa biết không nào ?

– Thì có gì đâu . Làm việc thì phải có quan hệ với khách hàng chứ em ?

– Anh nói “ quan hệ “ là quan hệ như thế nào em không hiểu .

– Thì giao dịch , chuyện trò với đối tác .

– Thế mà em cứ ngỡ …

Hoa suýt cười to vì sự ngộ nhận của mình về cái chữ tế nhị kia .

– Em nghỉ là chuyện ấy chứ gì .

– Ừ

Hoa trả lời cộc lốc vì thẹn do câu hỏi mình khá tò mò làm Long khó chịu .

– Em khỏi lo đi .

– Em mắc mớ gì mà lo . Lo là con Thu nó lo chứ .Anh vô duyên vừa thôi nhé !

– Mới nói đã giận anh rồi vậy Hoa .

– Em có quyền gì mà giận anh hả .

– Gì mà em lại căng thế nhỉ ?

– Em chỉ thấy hơi chút khó chịu thôi .

– Vì anh lỡ nói chuyện tế nhị kia à ?

– Tuổi này thì anh không cần phải hỏi em cũng biết chuyện vợ chồng như thế nào rồi .

– Thế em và anh Thi dạo này thế nào ?

Long bất ngờ hỏi Hoa , khi biết Hoa hơi tò mò chuyện nhà mình .

– Bình thường .

Hoa chán chường trả lời cộc lốc rồi ngước nhìn Long xem phản ứng thế nào và cũng bắt gặp ánh mắt dâm của Long nhìn sang cổ áo mình . Hoa lại nhích xa ra chút và chỉnh lại cổ áo . Dường như Long biết Hoa là người đàn bà khá dâm nên hay mặc kiểu áo có cổ như thế . Lần nào sang nhà chơi Long đều nhìn thấy Hoa ăn mặc kiểu áo này . Cái khe ngực trông sâu nổi bật hai gò vú trắng lấp ló bên trong mà thằng đàn ông nào nhìn cũng phải nứng cặc hết . Long nghỉ thế nên không ngại tấn công tiếp :

– Vậy là tốt rồi , anh lại cứ tưởng …

– Tưởng gì anh cứ nói ra có đúng không ?

– Tưởng là vợ chồng em đang ….. giận nhau chứ .

Long lấp lững về chuyện trục trặc tình dục của vợ chồng Hoa bấy lâu mà Thu đã tâm sự cho Long biết mới đây . Hoa thấy nhẹ người khi Long không nói ra chuyện tế nhị kia ra lúc này , khi chỉ có hai người bên nhau . Hoa cũng đang phân vân không biết con Thu đã kể chuyện tế nhị kia cho Long biết không nữa ?

– Vợ chồng ai mà cũng có lúc này lúc khác anh ạ .

Giọng Hoa bổng dịu dàng hơn , Hoa cảm thấy buồn khi chồng chẳng hề hỏi han quan tâm như người hàng xóm . Mùi mồ hôi và giọng nói trầm đục rất đàn ông của Long khiến tim Hoa hơi rộn ràng khẻ đập .

Cảm giác được đàn ông tán tỉnh ngày xưa bổng như quay về lúc này . Hoa bất giác thích được ai đó nâng niu , chìu chuộng mình . Hơi thở của Hoa thoáng nghe qua vì ngồi rất gần , Long nhận ra sự bối rối này của Hoa . Một khoảng yên lặng giữa hai người khi câu chuyện đang vào phần gay cấn làm Hoa hơi lúng túng .

Long có khá nhiều kinh nghiệm về tâm lý phụ nữ , nhất là những kẻ đang có vấn đề cần tâm sự thì Long sẳn lòng và qua đó Long rất tự tin sẽ chiếm được cảm tình của phía bên kia khá dể dàng . Cái duyên ăn nói của Long hơn hẳn ông Thi thì nhu mì và kín tiếng .

Long liếc nhìn ra cổng rồi bất chợt cầm lấy bàn tay của Hoa . Hoa giật mình rút tay lại :

– Ơ ơ anh Long làm gì thế .

– …….

Long vội xin lỗi Hoa vì hành động này của mình , Hoa nhìn Long với ánh mắt thương cảm chứ không phải giận dữ như Long nghỉ , điều này làm Long yên tâm và nghỉ tiếp chuyện sẽ dễ ngoại tình với người đàn bà láng giềng , nếu Long có dịp gần Hoa như thế này .

Vẫn còn chưa đến giờ bố con ông Thi về và đằng hàng xóm thì Thu vẫn còn họp hội đồng giáo viên chưa xong . Nên cả hai có dịp ngồi tâm sự . Hoa rút tay đặt lên đùi khẻ kéo cổ áo lại và mặt ững hồng vì cái nắm tay bất ngờ của Long vừa rồi . Hoa chờ đợi Long lên tiếng lần nữa , vì Hoa cũng không muốn mình lại dể dàng cho đàn ông khác ngoài chồng nắm tay được .

Nhưng với Long , Hoa lại thấy khang khác vì tình hàng xóm và đặc biệt là cái chất đàn ông mà vợ Long đã từng tâm sự cho Hoa biết bấy lâu nay . Hoa ngập ngừng nửa muốn nửa muốn từ chối cử chỉ của Long vì sợ , vì nghỉ đến chồng .