Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex chơi em Gò Vấp lồn khít xuất tinh sớm

34862
Share
Copy the link

Phim sex chơi em Gò Vấp lồn khít xuất tinh sớm chơi em gái Gò Vấp dâm đãng, lồn em khít quá làm anh nhấp vài cái đã xuất tinh rồi. Nàng thở dốc, không thể chịu được các ngón tay kích thích của tôi phía bên ngoài quần lót. Mẹ tôi đã ưỡn cả người lên, nuốt nước bọt ừng ực. Nàng cố chà sát cặp đùi lại, đánh tiếng cho tôi biết rằng chỗ đó của mẹ cần nhiều tác động hơn nữa.

Các ngón tay của tôi cũng đã thôi ngừng nghịch ngợm phía ngoài quần lót của mẹ, bàn tay tôi luồn vào trong nó, vạch cái mảng quần lót ướt đẫm đó sang một bên. Cảm nhận thấy bộ phận sinh dục của mình đang sắp sửa bị lộ ra trần trụi trước con trai của mình, hơi thở của mẹ càng dồn dập hơn cho tới khi ngón tay của tôi rờ qua 2 mép thịt hồng hào nhễu nước của mẹ mà tìm tới cái hột le đỏ hỏn quen thuộc. Tôi miết vào đó…

UUUUUUwwaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!!!!!
Mẹ tôi bất ngờ hét lên một tiếng, đầu vật ngừa ra đằng sau. Bàn tay sát sao nắm lấy bắp tay của tôi. Hàm răng cắn vào nhau run lập bập. Rồi sau đó cả người co rúm lại, cặp đùi trắng của mẹ khép lại, cố gắng kẹp cứng lấy bàn tay của tôi không cho nó hành động tiếp. Một bàn tay kia của mẹ đập bịch bịch xuống giường rồi nắm lấy ga giường kéo mạnh…

HỰUUUUUUUUUU,, Ư ư ư ư…
Khỏi phải nói, mẹ tôi đạt được khoái cảm, cơ thể bắt đầu tràn ngập niềm sung sướng và bắt đầu phản ứng co giật. Mọi thứ trên cơ thể nàng bây giờ nhạy cảm hơn lúc nào hết. Cơn sướng chạy dọc các dây thần kinh trong cơ thể làm mẹ tôi dần mất đi tri giác.

Sướng….sướng chết mất…ặc…ặc…..
Mẹ tôi chỉ kịp la lên như thế rồi lại mím đôi môi gợi cảm của nàng lại, gồng mình hưởng thụ niềm khoái lạc của tình dục. Nhưng tôi thừa biết, mẹ còn có thể đạt được hơn thế nữa, tôi nào để cho mẹ an nhiên mà hưởng thụ như thế.
Hưng phấn tới cực độ khi thấy được cô gái của mình biểu hiện dâm đãng tới vậy, tôi càng hăng hái làm tới. 2 ngon tay, không nhiều quá cũng không ít quá, thọc vào trong miệng âm đạo, cong lên rồi men theo thành âm đạo tìm tới điểm G của mẹ, cái điểm nhạy cảm của phụ nữ, tới đó 2 ngón tay tôi theo thói quen mọi khi, miết, cọ sát vào nó mãnh liệt. Còn chưa hết, ngón cái của tôi vẫn không ngừng nhấn vào hột le cương cứng của mẹ tôi mà đánh qua lại liên tục… Thật là một màn kích dục khủng khiếp đối với một người đang đạt cực khoái như mẹ tôi.

Ư uuuuuu…waaaaaaaa…..không…không… không được….ặc ặc…