Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex chơi em gái ngáo đá cần xả đồ

58414
Share
Copy the link

Phim sex chơi em gái ngáo đá cần xả đồ địt nhau với em gái ngáo đá, mới chơi đồ xong nên em cần xả đồ cho bớt ngáo, anh địt cho em tỉnh luôn. Con Hân vừa mới thấy cổ tử cung bắt đầu tê rần vì những cú “nện” như giã chày của anh Hai, bây giờ anh Hai dừng lại thì chỗ đó lại nóng như than hồng, càng ngày càng nhiều như có cái gì đó đang tích tụ lại, đẩy cơn cực khoái thứ hai của nó chạm đỉnh.

Chỉ trong vòng một giây ngay sau đó, tử cung con nhỏ bỗng nóng rực lên, và bắt đầu co giật. Trong cơ thể con gái lúc cực khoái, cơ quan này hoạt động như một cái đồ hút, mỗi lần co thắt sẽ mở rộng cổ tử cung ra, và hút vào trong một lượng tinh dịch đang tràn trề trong âm đạo.

Con trai khi cực khoái thì tuyến tiền liệt có thể co thắt, kèm theo đó là tinh dịch được bắn ra, chừng mười mấy lần thì gọi là nhiều. Con gái cũng thế. Khi tử cung co thắt, không có cái gì được bắn ra như ở con trai, ngược lại, nó như cái van một chiều chỉ có hút vào bên trong, mục đích đưa tinh trùng đến gần trứng thêm một đoạn, đó cũng là do tạo hóa tạo ra con người như vậy.

Lúc này thứ mà tử cung của con nhóc đang hút vào, chẳng thể là gì khác ngoài số tinh dịch đầy ứ trong âm đạo mà anh Hai nó đang bắn ra. Cùng với lượng tinh dịch được hút vào tử cung, cơ quan sinh sản của con nhỏ cũng hút vào theo cả trăm triệu tinh trùng mà thằng anh bắn ra mỗi lần xuất tinh.

Chỉ cần một tinh trùng duy nhất chui vào trứng để thụ tinh, nên hàng trăm triệu tinh trùng tơ của thằng Toàn khi vào trong tử cung của em gái, tự động tiến hành công cuộc “hành quân” vĩ đại mà sứ mệnh đã trao cho chúng. Chỉ cần con em tới thời điểm này vô tình … rụng một cái trứng, dù là cái trứng đầu tiên trong đời, trứng so nhất trong mớ trứng so, thì khả năng thụ tinh là rất cao.

Tất nhiên hai anh em không thể nào biết những chuyện thuộc tầm vi mô đang diễn ra bên trong cơ thể. Tụi nó chỉ biết bấu chặt lấy nhau, áp sát cơ thể vào nhau trong khoái lạc. Một bên áp mu “xả” ra, bên còn lại ra sức “hút” vào. Một dương một âm, một đực một cái, hai anh em ruột lúc này hòa hợp gần như tuyệt đối.

Sau cơn giông, mây cũng dần tan, mưa cũng ngớt hạt.

Anh em tụi nó nhìn nhau đắm đuối, thân thể trần truồng vẫn quấn chặt lấy nhau, nhưng hai chân của con nhỏ đã buông lỏng ra, xuôi theo mép giường mà duỗi thẳng.

Thằng Toàn vẫn nằm đè lên người em gái, ngực phập phồng như đang thi thở gấp với em gái, be sườn nó chạm vào lồng ngực con em, hít sâu vào lồng ngực hơi thở của nhau, thậm chí cảm nhận được nhịp tim đang đập mạnh của nhau. Mồ hôi tụi nó tuôn ra ướt đẫm như vừa tắm xong.

Thằng Toàn vuốt những sợi tóc ướt mem dính bết ngang mặt em gái, nó cuối xuống hôn lên đôi môi nhỏ của em rồi nói

“Phù phù… Sướng ghê luôn! Hì hì”

Con nhỏ vừa thở vừa hôn lại thằng anh, nó hổn hểnh nói

“Ừ, sướng thiệt đó anh Hai, hồi nãy em muốn quíu hết đít lại, xém tí nữa là tè ra giường rồi, hì hì”

Thằng Toàn nháy mắt nói

“Mai mốt mà thấy mắc tè thì em cứ xả ra đi. Ướt ra giường thì mang bỏ vô máy giặt chứ gì”

Con nhỏ gật gật đầu, mặt đầy vui sướng khi thấy anh Hai chiều chuộng mình như vậy. Nó ngóc lên hôn lên môi anh Hai và được đáp lại bằng một cái hôn thật dài, thật dài…

Khi tụi nó buông nhau ra, đứa nào cũng thấy rã rời nhưng lại rất dễ chịu.

Thằng Toàn chống tay ngồi dậy, rút ra khỏi người em gái. Nó nằm ngửa ra giường, dạng hết tay chân ra rồi thoải mái nhắm mắt lại, một tay còn choàng qua đầu con nhỏ, vuốt vuốt mớ tóc mai mỏng như tơ của con em như người ta giỡn với một con chó con lông xù.

Con Hân nằm nép vô người anh Hai, rúc đầu vô nách thằng anh. Lúc này là lúc nó cảm thấy an toàn và hạnh phúc nhất.

Lát sau, hai anh đã em ôm nhau ngủ hồi nào không hay.

Dưới háng con nhỏ rỉ ra một dòng tinh dịch, bắt đầu chảy tràn xuống tấm trải giường.