Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2

Phim sex chơi em gái mới lớn lồn chưa mọc lông

90365
Share
Copy the link

Phim sex chơi em gái mới lớn lồn chưa mọc lông địt nhau với em gái mới lớn, chịch gái mới lớn dâm đãng lồn còn chưa mọc lông sướng vãi cặc. Thế là cuối cùng tớ có vợ. Vợ tớ con lớn trong một gia đình không có con thứ(út). Tớ được cái vinh dự lắm vinh dự nhất trái đất này , có khi trên sao Hỏa không có luôn.

Biết vinh dự sao không?

Đó là tớ ở rể, nói nôm na như ông bà già xưa bảo ” chó chui gầm chạn” , nhưng tớ là chó Kiểng hay Becgie nữa cũng không biết được . Vì tớ có chui gầm chạn đâu tớ nhảy lên chạn ngồi thì có. Mang tiếng ở rể, chứ hai vợ chồng tớ như vợ chồng son thích ở bên nào cũng được. Có khi trưa ăn cơm nhà này , tối ngủ nhà kia và ngược lại .

Nhà vợ tớ với nhà tớ cũng gần đi đường cái quan thì hơn 2km nhưng đi đường chim bay khoảng tới ngàn bước chân (1km). Hai nhà ở hai thôn cách nhau chỉ một con sông nhỏ nói đúng hơn là suối chảy qua đồng lúa chín.

Nhà vợ tớ , vui lắm rất rất nhiều người , chỉ có thêm tớ nữa là 3 mạng 1 đực mới và 2 cái. Các bạn hiểu ý không?

Nhà vợ tớ trừ tớ ra nhé, thì gồm một mẹ một con . Cảnh nhà vợ tớ đông không? Có tớ nữa xôm tụ luôn.

Vợ tớ khỏi nói mà Hai mẹ con thôi. Mẹ vợ tớ với vợ tớ.

Ôi làm rể trúng cái nhà gái một con trông mòn con mắt, chết tớ lộn rồi nhầm to phải nói ” Đàn bà một con trông mòn con mắt” . Tớ nói thật đó nhé. Vợ tớ là con lớn nhất nhất . Mà nhà không có con thứ. Thì duy nhất vợ tớ là con một.

Lòng vòng cho vui mà các bạn thông cảm nhé.

Như lúc trước tớ có nói sơ sơ . Ai đọc từ đầu sẽ hiểu. Đọc từng đoạn hay mập mờ.

Mẹ vợ tớ là ai? Đồng chí nào?

Vâng thưa quý vị điều bất ngờ mẹ vợ tớ chính là con mụ tớ thầm rủa lúc trước, cái bà hai lần phá dỡ niềm hứng khởi của tớ. Con mụ mà tớ đang ve vuốt cô Kim thì chạy xe vô nhà mượn công hôm ăn bắp , và lần thứ 2 chính là kéo cả bầy lên nhà cô đổ bánh xèo .Chính là cô Nga .

Vâng cô Nga. Em họ của cô Kim. Dòng nào giống nấy . Nên các bạn tưởng tượng cô Kim sao thì mẹ vợ tớ hao hao giống vậy. Nói về thân hình nhé. Chứ mẹ vợ tớ rất là đoan trang hiền thục, một người phụ nữ Việt nam điển hình trong thời đại mới.

Trong mắt tớ mẹ vợ rất đẹp hai mẹ con vợ tớ mà đứng gần nhau ăn mặc giống nhau thì nhiều khi gọi là chị em, so với cô Kim thì mẹ vợ tớ đẹp hơn da dẻ giống nhau thân hình cũng gần giống, mẹ vợ tớ được cái nữa là hơi mi nhon hơn cô Kim ( giờ quen gọi cô Kim chứ đúng ra phải gọi là Dì , mà quen gọi thế tớ bị chỉnh lý hoài).

Vợ tớ xinh xắn dễ thương bao nhiêu thì mẹ vợ tớ đằm thắm mặn mà bấy nhiêu. Như nói trên mẹ vợ tớ rất rất đoan trang hiền thục từ ngày làm rể thì một là con hai là con 3 là con….

Chính vì điều ấy tớ rất vinh dự trong cõi trời đất này, người ta nói chuột sa hũ nếp đúng y.

Sơ qua mẹ vợ. Mẹ vợ tớ tên Nga em họ cô Kim . Hai người con cô cậu nghĩa là cha cô Kim là anh của mẹ vợ tớ. Mà dòng giống bên vợ tớ hay lắm cha cô Kim 2 vợ, mẹ của mẹ vợ tớ 2 chồng. Đại loại là vậy.

Mẹ Nga rất đoan trang chín chắn . Các bạn có lẽ suy nghĩ cha vợ đâu? Như nói trên nhà vợ tớ có 2 mẹ con thêm tớ là 3. Nghĩa là ông cha vợ biến chỗ nào?

Hay mẹ vợ tớ te rẹt có vợ của tớ. Là như thế này , cha vợ tớ là làm bên quân đội có lẽ lính lác hay hạ sĩ quan gì đó nhưng đã đi theo diện nghỉ phép dài hạn , nghe kể là năm ấy tham gia đội gỡ vật liệu nổ rồi hy sinh mà theo tớ nghĩ có lẽ ổng táy máy tò mò quá.. Năm 199x gì đó. Còn mẹ vợ tớ cũng làm trong bệnh xá quân y tỉnh. Hồi trước nghe kể ba vợ tớ đi choảng nhau với anh Tàu Sau về phục vụ tỉnh đội gặp mẹ vợ mẹ vợ thời đầu 198x làm y tá y sĩ gì đó. Chả biết bả có sĩ quan sĩ quyết gì không nữa. Mà tham gia quân đội tớ gọi là sĩ quan hết.

Khi tớ về làm rể thì mẹ vợ đã rời bệnh xá của tỉnh đội rồi. Về mở tiệm thuốc tại gia ở nông thôn kiêm luôn công việc nhà nông.