Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2

Phim sex chịch gái miền tay say rượu trên ô tô

54910
Share
Copy the link

Phim sex chịch gái miền tay say rượu trên ô tô làm tình với em gái miền tây phê rượu, em ngon và dâm vl, để các anh chịch tập thể mà vẫn sướng. Tớ đùn đẩy cho cô Kim, cô Kim đứng lên trần như nhộng đi tới mở đĩa mà còn phẩy tay mông đít. Hai vú tưng tưng vui ghê. Mở lên , cô còn đứng ngay tivi xem chăm chú. Choán hết cái màn hình. Phải chi hồi ấy công nghệ thông tin đại trà như bây giờ ngon phết, chứ thời ấy thôn quê đa số giải trí bằng đầu đĩa, còn in tờ nẹt thì thị trấn mới có 1 tiệm nét .

Nếu như nếu như…. Chả biết nữa.

Cô Kim choáng màn hình , tớ cũng đang mê , bình thường tớ cũng ít xem, hồi còn ở thành phố có cái đĩa mà mấy thằng tranh nhau mượn xem, đến giờ nó là đĩa tàn, nhưng lại mới mẻ với cô . Thì cô muốn xem thì xem.

À tớ quên loại đĩa này nó tếu là ảnh bìa là bikini, ban đầu là liên khúc Tuấn Vũ minh họa là các em mặc bikini, nhưng xong 15p là là hết bikini. Tớ đảm bảo 100 phần nghìn các bạn hồi ấy nếu có đĩa đảm bảo đa số dùng đĩa trá hình này. Phải thì đồng ý nào.

Mà tớ đã nói quê tớ mùa gần tết hay có mưa chuyển mùa, hoặc ảnh hưởng thời tiết gió mùa đông bắc… nên lúc này mưa lắc rắc lắc rắc, đỡ hôm nay không gió nhiều trưa trời ấm. Nên giờ cũng không lạnh bao nhiêu khi các cánh cửa nhà cô đã đóng kín.

Bọn tớ tồng ngồng vô tư, xóm tớ thì cũng ít người , nếu có ai đi thì đi ngoài đường , còn đến nhà thì hiếm lắm . Lý do có đến thì buổi sáng trưa hoặc chiều tối, không ai tới giữa buổi nhất là khi tới cổng ngõ mà nhìn cổng đóng cửa đóng thì họ đi , vì nghĩ rằng gia chủ không ở nhà . Chính vì điều ấy tớ được thiên thời địa lợi nhân hòa nên bọn tớ thỏa thích làm đủ trò, với lại cô Kim hổng có dê mà chỉ có nứng, khi cô hứng tớ hứng thì bày trò gì mà không được.

Cô Kim đứng hoài không chịu tới để tớ tồng ngồng một mình, tớ tức khí bỏ giường phi thân tới ngay tivi, tớ với cô chỉ trỏ về phim. Con này lồn đẹp rậm lông thằng kia cặc dài cặc ngắn…. Đại loại bình phẩm là vậy.

Mê phim mà quên nhiệm vụ chính. Kiểu này kỷ luật hết.

Sợ bị kỷ luật thì tớ phải làm nhiệm vụ thôi. Vào việc thôi.

Cô đứng xem kệ cô ,tới sau lưng , vòng sau lưng chứ. Khi đứng sau lưng tớ ôm cô từ phía sau , con cặc đâm vào mông , tay vòng trước nâng ngực cô mát lạnh luôn, se se vú chơi. Chỉ đơn giản vậy thôi mà nứng bà cố. Mò thử lồn xem sao trời ơi gì vậy trời. Nước nôi sao mà …. Mà ít đến nổi đổ ra tô phải đầy luôn.

Có lẽ do phim hay sao đó. Chứ chưa móc lồn mà nước lại nhiều ? Tớ ôm đằng sau nhún lên nhún xuống cho cặc cạ chà vào mông.

Đã không cô ?

Đã chứ.
Tớ mò lồn vừa hun sau gáy , cô Kim vòng tay ra sau bóp cặc và sụt.

Trong phim người ta cũng đang hun môi , cô Kim quay đầu ra sau , lè lưỡi ra . Ý là bảo tớ hun đó mà. Ừ thì tớ hun tớ cũng mút lưỡi cô , mà đến cái pha kia tớ làm không được, cũng ôm từ sau như tớ nhưng người ta quay đầu hun thì tớ làm được. Chỉ cái pha giở chân đéo từ dưới lên tớ làm không tròn, trầy lên trật xuống, đến khi cô khom người vịn tay vào cái bàn kê tivi thì tớ mới nét được. Ờ mà cũng hơi giống trong phim , chỉ khác diễn viên và bối cảnh.

Chách …. Chách…. Chách..

Đang chách chách một sướng, phim chuyển cảnh hun hít , ờ thì tớ hun hít. Giờ phim sao tớ theo vậy. Mà cô Kim cũng làm theo tớ.