Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2

Phim sex chị dâu địt em chồng và cậu bạn của em

24047
Share
Copy the link

Phim sex chị dâu địt em chồng và cậu bạn của em chị dâu dâm dục xinh đẹp bú liếm cặc cho 2 cậu em trai, một em chồng và một bạn của em. Sau đó tôi và Trung nói thêm về việc setup cho anh ta và vợ tôi địt nhau, tôi cũng quả quyết rằng hai vợ chồng sẽ cần phải xem đầy đủ các bài kiểm tra STD của Trung. Trung cũng đã đồng ý ngay lập tức, nhưng Trung cũng chỉ ra rằng mặc dù chỉ số xét nghiệm này dựa trên ADN, nhưng không có gì chắc chắn 100% cả. Luôn luôn có một số mức độ rủi ro cũng như cũng cần phải tin tưởng lẫn nhau. Trung cũng rất thành thật. Trên thực tế, đó là lý do tại sao Phương Anh tỏ ra ngại ngùng khi nghĩ đến chuyện này, kể cả đối với những bạn trai cũ sau một thời gian không liên hệ. Sau khi bàn bạc về sức khỏe và độ an toàn, chúng tôi chuyển chủ đề sang vấn đề QUAN TRỌNG nhất mà tôi thèm khát bấy lâu nay.

….

Trung: Em ấy có sử dụng bất kỳ hình thức kiểm soát sinh đẻ nào không?

Tôi: Có anh, Phương Anh dùng thuốc. Thuốc nhiều khi cũng không có tác dụng 100% nhưng đối với em thì không không đáng quan tâm vì…..em nghi ngờ rằng bọn em sẽ không có bất kỳ khả năng dính thai nữa.

Trung: Tại sao?

Tôi: Thực sự thì sau khi sinh bé An, em có vấn đề với tuyến tiền liệt. Em đã đi khám nhưng bác sỹ nói khả năng cao em sẽ không thể sản xuất thêm tinh trùng nữa. Nên là có rất ít hoặc không có khả năng thụ thai với Phương Anh. Gần đây Phương Anh lại đang muốn sinh thêm một đứa nữa để còn có chị có em, em chưa nói với cô ấy chuyện này. Em vẫn xuất tinh vào bên trong nhưng không có kết quả, tệ hơn là Phương Anh lại cho rằng lỗi là từ cô ý mà không biết là do em.