Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2

Phim sex cận cảnh phá trinh lỗ đít gấu dâm mông to

98278
Share
Copy the link

Phim sex cận cảnh phá trinh lỗ đít gấu dâm mông to làm tình với gấu dâm cực ngon, lần đầu phá trinh lỗ đít gấu dâm sướng vãi cặc. Trước mắt cảnh làm tình của hai người ông Tài cô K , trước đó hai người làm gì thì tớ không biết, khi mò tới vị trí quan sát, thì chỉ có cảnh trai sấp gái ngửa . Phần thân thể của hai người thì cũng không trần như nhộng. Ông Tài chỉ cởi quần dài ra hai chân ngăm ngăm đen , trên người mặc áo sơ mi xanh màu lá chuối. Còn cô K , thì trống một phần thân thể từ ngực trở xuống một bên chân. Vì cô K kéo áo trên ngực cô không cởi áo hết, còn quần chỉ cởi một ống. Ông Tài nằm nện bịch bịch, tay chống xuống đất thi thoảng ông cuối xuống ngậm vú bú. Phần mông ông lên cao hạ xuống . Mỗi cái nện là ông nện bịch bịch âm thanh rõ ràng cho dù lúc này gió thổi làm mấy tờ lá chuối kêu xào xạc.

Cô K thì nằm dưới hai tay quàng lên lưng ông Tài, chân dạng ra , chân trắng của cô như nổi bật giữa tờ lá chuối xanh trải và đối lập với da ngăm ngăm của ông Tài. Nói cô K trắng muốt thì không đúng lắm nhưng so với ông Tài thì cô một trời một vực.

Thấy, nghe hai người đang đéo nhau . Người nện người ôm. Ông Tài vừa nện vừa hỏi:

Sướng không em?

Sướng anh .

Anh đéo sướng hơn chồng em không?

Ôi lão ấy mà đéo gì.

Ha ha .

Thôi nện em đi , em sướng rồi.
Bịch…. Bịch….Bịch……

Liên tiếp những cú nện bịch bịch. Một chút ông Tai gắn người trân mình lên nằm xuống người cô K.

Hai người ngồi , cô K xỏ lại một chân vào ống quần kéo lên , cô kéo áo xuống. Ông Tài thì lôi từ con cặc ra cái bao cao su cầm dứ dứ vào mặt cô K.

Gớm, không vứt đi để đó nữa à.
Ông Tài xỏ chân vào quần kéo lên kéo khóa quần lại. Ông ném cái bao cao su vào gốc chuối gần đó.

Mỗi lần đéo là mỗi lần tốn bao cao su.

Gớm đéo người ta mà sợ tốn bao à.

Không , chỉ sợ anh quên đem bao thôi. Hay em đặt vòng tránh thai đi. Hoặc uống thuốc ngừa thai.

Mỗi lần đéo anh cứ mang bao. Còn thuốc ai rảnh mà đi mua. Để ông chồng về lúc khẩn cấp em mới đi mua uống.
Hai người nói chuyện , mà ông Tài còn bóp cái vú. Vú cô K độn lên trong cái áo bà ba , cô không mặc áo lót mà cái vú ngồn ngộn hơi trễ xuống.

Bao giờ anh lên lại.

5 ngày nữa. Sao muốn nữa hay sao mà hỏi.

Hỏi thôi.Mà để em làm sạch chỗ này. Hôm ấy lên chỉ trải vài tờ lá chuối. Là xong.
Hai người đi vào nhà. Tớ ngồi trong bụi chuối lần đầu tiên mới thấy bà hàng xóm đéo trộm ngoài này. Khi người ta đéo làm người tớ nóng bừng bừng lên khuôn mặt. Con cặc cương muốn nổ tung. Ai thấy cảnh này mà không nứng thì chỉ có liệt dương hoặc âm.

Ai ngờ đâu bà K , cô K lại ngoại tình . Cô K có lẽ người dâm hay sao đó. Đi ngoại tình chắc là chồng đéo không đủ hay đéo không sướng.

Tớ rời vị trí núp tới nơi ông Tài ném bao cao su , lấy cây khều ra đếm gần chục cái bao , mà vừa bao cao su , vừa vỏ lẫn lộn, nằm trong gốc chuối.

Suy nghĩ trong đầu có lẽ cô Kim đéo trộm với lão Tài chỉ mới đây thôi. Gần chục bao cao su. Loại bao mà trạm y tế xã cấp phát.

Nhớ lại lúc hai người vào nhà , nghe nói năm ngày nữa ông Tài tới. Và hẹn ra ngoài này , tớ nghỉ ngay trong đầu là làm sao phải thấy rõ hơn , có chỗ ẩn thân tốt hơn để rình cảnh đéo trộm. Phim miễn phí mà , người thật việc thật. Chứ đâu phải phim sex mà tớ hay lưu trong máy lap top( hồi đó có laptop hiếm nha, tớ không giàu, laptop này là ông anh ruột mua máy cũ cho tớ để tớ tập đánh máy, tớ học công nghệ thông tin , ra trường không có việc làm nên về quê dưỡng trẻ), hay những đĩa phim sex xem trong đầu đĩa.