Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #3

Phim sex cận cảnh người yêu mút chim điêu luyện

65926
Share
Copy the link

Phim sex cận cảnh người yêu mút chim điêu luyện em gái dâm mút cặc cho người yêu, bú liếm con cặc to dài cứng ngắc của người yêu. Để ý mắt bà ta đảo quanh người tôi , tôi gồng cứng người lên cố gắng phô trương nhưng đường cơ bắp , những chiếc gân trên cơ thể mình , để bả thấy tôi thật khỏe mạnh , con cặc tôi độn lên quần tôi , tôi cố ý để lộ ra , thấy bà liếc xuống , thoáng một chút vẻ ngại ngùng trên khuôn mặt… Tôi cố ý mở cờ xem thế nào nhưng đối thủ cũng không phải dạng vừa…

Ngân nga với cô thêm mấy phút nữa , cái bài tiếp theo tôi làm là xin số điện thoại của cô. Tôi chắc mẩm trong đầu là cá cắn câu rồi , nhưng không việc gì phải vội vàng , tôi muốn địt bà ta vào khoảnh khắc mà lồn bà ta thèm tôi nhất.

“Cô… Cô cho cháu xin số điện thoại nhé, để có gì cháu còn nhờ vả cô ?…”

“Ừ… Số cô đây 0946……”

“Cháu nhìn cô trẻ quá , không biết là cô bao nhiêu tuổi rồi ạ?…”

“À ờm….” … Giọng bà ta ấp úng , có vẻ ngại ngùng khi muốn nói tuổi của mình cho cô biết..

“Cô cũng ngoài Ngũ Tuần rồi…” (Chính xác là 55 Tuổi anh em nhé)

“Nhìn cô còn trẻ lắm , da nốt hồng hào căng nhẵn… Nếu cô không nói cháu đoán cô chỉ ngoài bốn mươi là cùng…”

“Cháu cứ khen cô thế này….” Cô nói thế nhưng cũng không giấu nổi niềm vui trong lòng…

Yesss…….. Phê quá….. Có được số cô Hiệu Trưởng , ngày mà tôi địt cô không còn xa đâu…….

Tạm biệt cô hiệu trưởng , thấy cô Hương lấm tấm mồ hôi đi ra từ phòng tập Yoga.

“Mọi hôm mồ hôi mồ kê chảy nhiều lắm mà , hôm nay tập gì mà vẫn như chưa tập thế… Cô nhìn tôi không khỏi thắc mắc…”

Tôi tiến gần nói nhỏ với cô… “Tại hôm qua địt cô , lên giờ cháu đau quá cháu không tập được , bắt đền cô đấy….”

Cô đánh mạnh vào người tôi , khẽ mồm thôi , có ai nghe thấy bây giờ…

Tôi xoay đầu xung quanh , Làm gì có ai đâu…? Đã thế tôi còn liều đưa tay quệt ngoài khe lồn của cô Hương nữa… Cái mu lồn nổi cộm cả lên mềm mại . Lão Quân đi rồi , cả hai cũng không dám lén lút ở đây nữa , kết thúc những ngày vụng trộm thật tuyệt vời ngay tại phòng tập này…. Đôi chút tiếc nuối. Nhưng mọi thứ phải được an tòa và trong vòng kiểm soát.
Thời gian cứ thế trôi qua mà không chờ đợi ai cả , thời cơ đối với mỗi con người chỉ có một lần , từ những thứ nhỏ nhặt nhất đến những điều to lớn nhất. Tôi tự hỏi tại sao? Chuyện giữa tôi và cô Chi lại chậm trễ tiến triển đến vậy , chỉ vì một câu nói mà mình đã tổn hao bao nhiêu công sức ư… Có đáng để tôi phải làm thế không? …. Thành ngữ ngày xưa có câu “ Có công mài sắt có ngày nên kim” không có gì để nói nếu tôi không tin vào luật nhân quả , những công sức mình bỏ ra sẽ ắt xứng đáng với những gì mình nhận lại thôi…..

Theo kế hoạch , như mọi khi tôi lại mò đến nhà cô Chi với một tâm trạng hớn hớn và chờ đợi , hôm nay là ngày đặc biệt với Trang , ngày mà sinh linh bé bỏng ấy ra đời … Tất nhiên là Trang không kể cho tôi , mà tình cờ tôi biết được trên Zalo của nàng… Hí hửng trước khi đến nhà cô , tôi lướt qua mấy cửa hàng đồ lưu niệm , ở đó sẽ có thứ tôi cần … Mục đích chính của tôi là muốn gây cho nàng một cách thật bất ngờ… Điều gì khiến tôi phải làm thế? Lên mãi sau này tôi mới trả lời được câu hỏi đó….

Nàng thích gì? Những món đồ xa xỉ , đối với Trang tôi nghĩ là không cần thiết , nàng yêu cái đẹp , biết thưởng thức những thứ đời thường trong cuộc sống , đơn giản mà có ý nghĩa đối với mình. Tất nhiên tôi biết Trang thích gì nhất , chính là tôi trong ngày sinh nhật ý nghĩa của nàng…

Nhưng mà đi người không sao được? , ít nhất cũng phải có một cái gì đó… Trông chiếc bình thủy tinh này đẹp quá , hỏi qua chủ quán mà sao mắc vậy , Chủ quán nói … đó là đồ handmade , những món đồ này được làm thủ công hoàn toàn , và đặc biệt đây còn là loại limited ( Đại loại như rất hiếm , rất ít)…. Tôi đoán chắc Trang sẽ rất thích nó… Nhìn kỹ nó không cầu kỳ , không nghệ thuật lắm , nhưng mà nó chứa một điều đặc biệt , một thứ tình cảm mà tôi dành riêng cho nàng… Bên trong được thiết kế một ngôi nhà nhỏ xinh xinh , một chiếc cầu thang nhỏ làm bằng những chiếc tăm tre , hay những quả bóng bay được những nghệ nhân trẻ tuổi thiết kế… Càng nhìn càng thấy mê hoặc…

Cầm trên tay món đồ đặc biệt , khéo léo tôi bỏ vào chiếc hộp bọc giấy gói cẩn thận , không quên thắt một chiếc nơ hồng xinh xinh ở trên…. Tim bỗng đập rộn ràng , dù như thế nào đi nữa thì lần này cũng là lần đầu tiên tôi tặng quà một người con gái, kể cả đối với Linh tôi cũng chưa bao giờ làm thế….

Vậy là như nào?.