Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sex anh trai chăm sóc em gái đang bị ốm

66330
Share
Copy the link

Phim sex anh trai chăm sóc em gái đang bị ốm anh trai chăm em gái ốm nhưng nứng cặc thế nào lại chơi luôn cả em gái của mình. Đinh ninh là Long đang ngủ không biết gì, bà Hạnh táo bạo lấy hai chân kẹp chặt lấy chân con trai rồi bà ưỡn cái mu lên để cho được cọ sát với cái ống đồng của chân Long. Cái mu lồn được dí mạnh vào đó thì bà Hạnh sướng quýnh người, chợt không kìm nổi cảm xúc bà rên lên một tiếng ” iiiii..” rồi lại hạ mông xuống. Tiếp tục bà Hạnh lại ưỡn mông lên, hai chân quắp thật chặt cái chân của Long rồi bà lại rên iiiiiii….Chỉ mới có vậy thôi mà bà Hạnh thở phào khoan khoái trong người vì bà vừa được lên đỉnh xuất khí ào ạt ngoài cửa lồn.

Quay mặt nhìn Long vẫn đang ngon giấc, bà Hạnh mỉm cười cám ơn nó đã làm bà giải tỏa ức chế suốt từ nãy đến giờ mà không phải dậy ra ghế thủ dâm. Hôn trộm lên môi Long một cái để cảm ơn, bà làm vậy vì lúc này bà làm theo cảm xúc, theo tình cảm con người với con người.

– Long!..Làm gì mẹ thế…Long…Bà Hạnh phải thốt lên khi lần nữa Long lại bóp mạnh hai bầu vú của bà.

Long như vẫn đang ngủ say, nó lại mơ đang được địt mẹ nên mọi hành động của nó là theo giấc mơ dẫn lối. Bà Hạnh không những bị Long vần vò hai bầu ngực mà còn bị nó dí chặt dương vật vào đùi mình. Nếu như vừa nãy đang nứng nên bà để yên cho nó bóp, cho nó dí, nhưng giờ vừa đã được thỏa mãn rồi nên bà Hạnh cố gắng gọi Long tỉnh giấc :

– Long…Long…lại mơ cái gì thế hả con…aaaaa…Long…mơ gì vậy….aaaaaaaaa…

Bà Hạnh phải kêu aaaa vì tay của Long đã dời bỏ hai bầu vú để đi xuống háng bà. Nó thọc mạnh bạo bàn tay chui vào chiếc quần sa tanh mỏng tang, đi qua cả chiếc quần lót để chạm vào cái lồn đang thèm khát nhục dục.Bây giờ thì bà Hạnh không gọi Long dậy nữa, bà lại mong nó mơ tiếp vì tay nó chạm vào cái lồn ướt nhẹp thì cơn sướng nhanh chóng lại chở lại với bà. Mỗi lần mấy ngón tay của Long miết vào cái khe lồn thì bà Hạnh lại hẩy mông lên đồng lõa với con trai. Rồi đến khi cả hai ngón tay của Long như biết chỗ nào cần phải chọc vào, nó móc mạnh hai đầu ngón tay vào cái lỗ lồn làm bà Hạnh sướng phải rên lên : aaaaaaaa…

Tiếng nhóp nhép bắt đầu vang lên nơi cửa lồn do Long dùng tay thọc nhanh dần. Bà Hạnh lúc đầu sướng hai tay tự đưa lên bóp vú mình, sau đó như theo phản xạ tay bà đưa xuống túm lấy dương vật của Long bên ngoài chiếc quần đùi để bóp. Sự liều lĩnh mất kiểm soát, mất lý trí của bà Hạnh như làm cho giấc mơ của Long được tô thêm màu. Nó ngay lập tức rút tay ra khỏi cái lồn rồi nằm đè lên bà Hạnh dập mông xuống. Cả hai người vẫn mặc quần áo nhưng những cú dập vô thức của Long như đang làm theo giấc mơ cũng làm cho bà Hạnh phải dạng hai chân ra để con cặc bên trong quần đập vào đúng chỗ sướng. Long sàng mông cho dương vật cạ vào đúng gò mu nổi lên, bà Hạnh nằm dưới cũng nhiệt tình hẩy mông lên mỗi khi dương vật của Long đâm vào lồn mình.

Một người thì tỉnh nhưng đầu óc đã mụ mị bởi nhục dục, còn một người thì mơ nhưng hành động lại vô cùng chuẩn xác. Cuối cùng chẳng biết ai là người mơ, ai là người tỉnh. Một lúc sau bà Hạnh thấy Long nằm đè xuống ngực mình, hai cái mặt sát nhau và cái điều bà không mong đợi chút nào cũng đã đến khi Long hôn môi bà. Bà Hạnh ban đầu né nụ hôn của Long nhưng lại bị cái tay trái của nó đưa lên bóp lấy cái cằm giữ yên một chỗ để môi nó dễ dàng hôn vào môi bà.