Đổi Server Nếu Không Load Được
SV #1 SV #2 SV #3

Phim sec em rau tiếp thị bia Tiger làm tình bao phê

40085
Share
Copy the link

Phim sec em rau tiếp thị bia Tiger làm tình bao phê tán tỉnh vu vơ lại đưa em đi nhà nghỉ được, nằm ngửa cặc cho em bú liếm, làm tình quá phê, liếm đít các kiểu ngon lành. Tiếng mút dái kêu thật rõ mỗi khi Hoa ngậm nhả như thế , Long như muốn khụy chân xuống và không còn kịp trả lời câu hỏi của Hoa nữa . Dường như chịu không nổi , Long nằm đè xoay ngược hạ bộ mình úp lên mặt Hoa . Long úp mặt nhanh vào mu lồn Hoa mà hôn bên ngoài đám lông .Nước dâm đã ra thấm cái quần lót bé tí . Long lại liếm dọc hai bên bẹn trắng ngần mập tròn của Hoa làm Hoa càng nứng tợn , hết liếm bên này rồi sang bên kia . Hết ở bẹn rồi quay ra ngoài hai đùi chắc thịt trơn mát .Hoa chỉ còn biết buông thả cho cảm giác sung sướng tuôn trào , hai chân muốn thoải mái dạng ra rộng để Long hôn vào chổ kín của mình .

Long lấy tay kéo chiếc quần lót xuống đầu gối Hoa vo tròn theo tay đẩy xuống . Chiếc quần lót nằm vắt ngang đó .Long cúi xuống hôn lên đám lông rồi xoay người thẳng đè lên người Hoa để làm tình kiểu 69 .

Hoa bất ngờ với kiểu hôn này khi chưa kịp phản ứng thì đã nghe dưới lồn cái lưỡi đã len lỏi vào cày xới đám lông bên dưới . Long lấy tay banh hai mép lồn ra rồi lấy lưỡi liếm ngược từ mồng đốc trở xuống . Cả đùm dái lại nằm vắt ngang ngay mặt khiến Hoa lúc đầu hơi khó chịu , nhưng rồi khi cơn nứng lồn tới Hoa tự tay cầm lấy buồi Long rồi cho vào mồm để mút tiếp trong lúc bên dưới lồn cái lưỡi của Long đã len lỏi vào rãnh lồn Hoa như con mèo liếm chén sữa còn dỡ .

– Ưm h ưm ..

Hoa rên bằng mũi vì cái mồm vẫn đang say sưa bận mút cái buồi to khủng , bên dưới nước lồn ra càng nhiều vì Long đang ngậm cái hột le của Hoa mà múm ngậm cứng trong mồm .Khiến Hoa rên không ra hơi . Long vừa bú lồn vừa nắc dương vật vào mồm Hoa như đang đụ bởi cái mồm Hoa đang nhoe nhoét nước miếng . Hoa không còn biết khó chịu ở mồm nữa và thay vào đó là cơn sướng nứng tột cùng vì được chăm sóc cả hai nơi .

Lần đầu tiên Hoa mới được biết kiểu bú này . Trước đây thằng bồ cũ đi Nga đã từng dạy Hoa chỉ mỗi kiểu bú buồi mà thôi chứ chưa thấy kiểu úp mặt nhau cùng bú thế này . Hoa được sướng và hứng thú chưa bao giờ như thế . Chừng hơn năm phút sau dường như Hoa chịu không nổi vội bỏ buồi ra và rên to :

– Ôi a á á à a anh làm gì em sướng thế này hả anh Long ?

– A a em thèm quá

– Em chết mất aa anh ….

Hoa ưỡn mu lên và co giật mấy cái rồi duổi dạng cả hai chân bải hoải ra vì sướng , Hoa đã ra lần nữa mà lần này thật kinh khủng hơn hơn . Chân tay mõi rã rời vì nước đã xuất ra mặc cho Long vẫn chưa chịu rời cái lồn nơi âm đạo bây giờ được mở ra toang hoác . Long chống tay thôi bú và nhìn xuống cái lồn đã đẫm nước .Đám lông đã bi ướt sũng hai bờ dính bện đen sì bết lại một nhúm mỗi bên . Bên trong cơ lồn màu hồng đang co thở bóp cho nước trào ra chảy xuống tận hậu môn .Trông thật dâm đãng .

Long tiếp tục lấy ngón tay trỏ cho vào lồn và móc lên trên vách chổ điểm G mà người đàn bà nào cũng ưa thích . Chỉ qua vài lần móc Long đã thấy Hoa ưỡn mu cao lên để đón nhận ngón tay muốn sâu vào hơn . Lúc này Long một chân quỳ còn chân kia trụ tấn đưa dương vật ngay mồm Hoa và Hoa theo bản năng dâm dục của mình mồm Hoa lại há to ra để cho dương vật đi vào thật trơn tru . Long bắt đầu đụ vào cái mồm xinh của Hoa , đúng thiên hạ kháo nhau rằng mồm sao ngao vậy quả đúng . Long thầm cười sung sướng khi nhìn xuống cái mồm Hoa đang ngấu nghiến mút lấy mút để con cặt của mình .